VIẾT VỀ GIÁO VIÊN BẰNG TIẾNG TRUNG CỰC CHUẨN. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

VIẾT VỀ GIÁO VIÊN BẰNG TIẾNG TRUNG CỰC CHUẨN.

Share This

VIẾT VỀ GIÁO VIÊN BẰNG TIẾNG TRUNG CỰC CHUẨN.
 

Viết về cô giáo bằng tiếng Trung, là một chủ đề thường được gợi ý trong các bài viết tiếng Trung, để các bạn thực hành luyện viết tiếng Trung. Sau đây là một bài viết tiếng Trung, Miêu tả cô giáo em bằng tiếng Trung để các bạn tiện tham khảo trong quá trình học tiếng Trung. Rèn luyện thành thạo các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết tiếng Trung quốc. Hy vọng thông qua Những bài đoạn văn tiếng Trung mẫu này các bạn sẽ đạt được kết quả cao trong quá trình học tập của mình.

Miêu tả cô giáo bằng tiếng Trung

Nhìn tranh miêu tả bằng tiếng Trung

Giới thiệu về bố bằng tiếng Trung

Miêu tả người bằng tiếng Trung

Miêu tả điện thoại bằng tiếng Trung

Đoạn văn miêu tả thời tiết bằng tiếng Trung

Miêu tả hình dáng của bạn bè bằng tiếng Trung

Viết đoạn văn về bố bằng tiếng Trung

 

 

VIẾT VỀ GIÁO VIÊN BẰNG TIẾNG TRUNG CỰC CHUẨN.
VIẾT VỀ GIÁO VIÊN BẰNG TIẾNG TRUNG CỰC CHUẨN. 

Bài Miêu Tả Cô Giáo Dạy Toán Bằng Tiếng Trung. 

们的班主任是英语老师,我们学校的大多数学生都想参加她的课。她叫贤,是我见过的最好的老师。她个子很高,留着长长的黑发,皮肤亮丽,长着一张漂亮的脸。她有一副温柔的嗓音,从不像其他老师那样对我们大喊大叫。她的教学方法也很有创意,因为她花了两年时间在国外学习。除了课本之外,她总是能找到其他有趣的材料让我们学习,她有一些特殊的技巧让我们更快、更长地记住生词和语法。她的课上总是充满了笑声,我们非常热衷于发表自己的观点或为讲座做贡献。我们甚至有糖果作为我们得到正确答案或赢得比赛的奖励。她不仅是一位好老师,而且非常关心她的学生。当我们犯任何错误时,她都会平静地和我们交谈,找出原因,这足以让我们心存感激,不再犯同样的错误。其他班级说,他们有点嫉妒,因为他们没有像辛老师这样伟大的班主任,每个人都希望有机会和她一起学习。对我们来说,她就像一个可以帮助我们学习的姐姐。我们很爱她,也很尊重她,我们都希望明年能再和她一起学习

 


VIẾT VỀ GIÁO VIÊN BẰNG TIẾNG TRUNG CỰC CHUẨN.
VIẾT VỀ GIÁO VIÊN BẰNG TIẾNG TRUNG CỰC CHUẨN.
VIẾT VỀ GIÁO VIÊN BẰNG TIẾNG TRUNG.
 

Wǒmen de bānzhǔrèn shì yīngyǔ lǎoshī, wǒmen xuéxiào de dà duōshù xuéshēng dōu xiǎng cānjiā tā de kè. Tā jiào Hien, shì wǒ jiànguò de zuì hǎo de lǎoshī. Tā gèzi hěn gāo, liúzhe zhǎng zhǎng de hēi fǎ, pífū liànglì, zhǎngzhe yī zhāng piàoliang de liǎn. Tā yǒuyī fù wēnróu de sǎngyīn, cóng bù xiàng qítā lǎoshī nàyàng duì wǒmen dà hǎn dà jiào. Tā de jiàoxué fāngfǎ yě hěn yǒu chuàngyì, yīnwèi tā huāle liǎng nián shíjiān zài guówài xuéxí. Chúle kèběn zhī wài, tā zǒng shì néng zhǎodào qítā yǒuqù de cáiliào ràng wǒmen xuéxí, tā yǒu yīxiē tèshū de jìqiǎo ràng wǒmen gèng kuài, gèng cháng dì jì zhù shēngcí hé yǔfǎ. Tā de kè shàng zǒng shì chōngmǎnle xiào shēng, wǒmen fēicháng rèzhōng yú fābiǎo zìjǐ de guāndiǎn huò wèi jiǎngzuò zuò gòngxiàn. Wǒmen shènzhì yǒu tángguǒ zuòwéi wǒmen dédào zhèngquè dá’àn huò yíngdé bǐsài de jiǎnglì. Tā bùjǐn shì yī wèi hǎo lǎoshī, érqiě fēicháng guānxīn tā de xuéshēng. Dāng wǒmen fàn rènhé cuòwù shí, tā dūhuì píngjìng de hé wǒmen jiāotán, zhǎo chū yuányīn, zhè zúyǐ ràng wǒmen xīn cún gǎnjī, bù zàifàn tóngyàng de cuòwù. Qítā bānjí shuō, tāmen yǒudiǎn jídù, yīnwèi tāmen méiyǒu xiàng xīn lǎoshī zhèyàng wěidà de bānzhǔrèn, měi gèrén dōu xīwàng yǒu jīhuì hé tā yīqǐ xuéxí. Duì wǒmen lái shuō, tā jiù xiàng yīgè kěyǐ bāngzhù wǒmen xuéxí de jiějiě. Wǒmen hěn ài tā, yě hěn zūnzhòng tā, wǒmen dōu xīwàng míngnián néng zài hé tā yīqǐ xuéxí.
VIẾT VỀ GIÁO VIÊN BẰNG TIẾNG TRUNG CỰC CHUẨN.
VIẾT VỀ GIÁO VIÊN BẰNG TIẾNG TRUNG CỰC CHUẨN.


 

 

Bài Dịch: Miêu Tả Cô Giáo Dạy Toán Bằng Tiếng Trung.


 

 

Giáo viên chủ nhiệm của tôi là một cô giáo dạy tiếng Anh, và hầu hết học sinh trong trường tôi đều muốn học lớp cô dạy. Cô tên là Hiền, và cô là người tốt nhất mà tôi từng được gặp. Cô cao với mái tóc dài màu đen, làn da sáng màu và một gương mặt xinh đẹp.. Cô có một chất giọng nhẹ nhàng, và cô không bao giờ la mắng chúng tôi như nhiều giáo viên khác. Cách dạy của cô cũng rất sáng tạo bởi vì cô đã dành hai năm để đi du học nước ngoài.

 

Bên cạnh sách giáo khoa, cô luôn tìm kiếm những tài liệu thú vị khác cho chúng tôi học, và cô có vài kỹ thuật đặc biệt để giúp chúng tôi ghi nhớ những từ mới và điểm ngữ pháp nhanh hơn và lâu hơn. Lớp học của cô luôn có đầy tiếng cười, và chúng tôi rất nhiệt tình trong việc cho ý kiến hoặc đóng góp vào bài giảng của cô.

 

Chúng tôi thậm chí còn được kẹo như phần thưởng khi có được đáp án đúng hoặc thắng trò chơi. Cô không chỉ là một người giáo viên tốt, mà cô còn quan tâm rất nhiều đến học sinh của mình. Khi chúng tôi phạm lỗi, cô sẽ bình tĩnh nói chuyện để tìm ra nguyên nhân, và bao nhiêu đó đủ để chúng tôi cảm thấy biết ơn và không bao giờ tái phạm lại.

 

Những lớp khác nói rằng họ có hơi ghen tị khi không có được một giáo viên chủ nhiệm tuyệt vời như cô Hiền, và ai cũng muốn có cơ hội được học với cô. Đối với chúng tôi, cô giống như một người chị lớn có thể giúp chúng tôi trong việc học. Chúng tôi rất yêu quý và tôn trọng cô, và chúng tôi đều hy vọng rằng sẽ lại được gặp cô vào năm học sau.


BÀI LUẬN MẪU THAM KHẢO:Viết Về Tác Hại Của Internet Bằng Tiếng Anh Có Dịc...

Bài Luận Viết Đoạn Văn Về Tác Hại Hệ Lụy Của Inter...

Viết 1 Đoạn Văn Ngắn Về Lợi Ích Và Tác Hại Của Int...

VIẾT ĐOẠN VĂN VỀ NGÀY CUỐI TUẦN BẰNG TIẾNG TRUNG.

Viết Về Một Ngày Của Tôi Bằng Tiếng Trung.

Miêu tả con vật bằng tiếng Trung mà bạn yêu thích.

Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Về Sở Thích Của Bạn.

BÀI LUẬN TIẾNG ANH VỀ LỢI ÍCH VÀ TÁC HẠI CỦA INTER...

Viết tiếng Anh miêu tả con vật mà bạn yêu thích bằ...

Viết tiếng Anh miêu tả con vật mà bạn yêu thích.

BÀI LUẬN TIẾNG ANH TẢ CON VẬT YÊU THÍCH.

Viết tiếng Anh miêu tả con vật mà bạn yêu thích bằ...

BÀI LUẬN TIẾNG ANH VIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌN...

BÀI LUẬN TIẾNG ANH VIẾT VỀ THÁNG ƯA THÍCH CỦA TÔI.

Bài Luận Tiếng Anh Viết Lá Thư Gửi Một Người Bạn.

Bài Luận Tiếng Anh Mẫu: Thăm Một Người Bạn.

  

 

Tìm kiếm có liên quan.

Viết về giáo viên bằng tiếng Trung

Viết đoạn văn về bố bằng tiếng Trung

Miêu tả người bằng tiếng Trung

Các bài luận văn tiếng Trung

Nhìn tranh miêu tả bằng tiếng Trung

Miêu tả con vật bằng tiếng Trung

Miêu tả hình dáng của bạn bè bằng tiếng Trung

Kể về một lần đi ăn bằng tiếng Trung

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages