BÀI LUẬN VIẾT VỀ LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐI XE ĐẠP BẰNG TIẾNG ANH. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

BÀI LUẬN VIẾT VỀ LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐI XE ĐẠP BẰNG TIẾNG ANH.

Share This

BÀI LUẬN VIẾT VỀ LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐI XE ĐẠP BẰNG TIẾNG ANH.Đoạn văn viết về lợi ích của việc đi xe đạp hàng ngày bằng tiếng anh. Một chủ đề khá thú vị, trong quá trình thực hành viết bài luận tiếng Anh theo chủ đề. Dưới đây là một bài viết luận mẫu nói về lợi ích của việc đi xe đạp hàng ngày. Hy vọng đây là một bài viết tiếng Anh hay để các bạn tham khảo, thực hành luyện viết tiếng Anh.Lợi ích của việc đi xe đạp.

Trong cuộc sống hiện nay con người phải đối diện với rất nhiều bệnh tật do sức khoẻ kém. Sức khỏe là vàng mà và có được nó không phải là điều đơn giản. Có rất nhiều cách để chúng ta có một sức khoẻ tốt. Ngoài chế độ dinh dưỡng hợp lý, ngủ đủ giấc và có sức khỏe tinh thần đủ tốt, chúng ta cần phải thường xuyên luyện tập thể dục thể thao. Ai cũng biết tập thể dục, vận động một cách khoa học, có lợi cho sức khỏe, nhưng không phải ai cũng có điều kiện, có thời gian để làm điều đó.Hãy cùng tham khảo bài viết về lợi ích của việc đi xe đạp hàng ngày sau đây, các bạn sẽ hiểu vì sao đi xe đạp lại tốt cho sức khoẻ và môi trường sống.
BÀI LUẬN TIẾNG ANH VIẾT VỀ SỞ THÍCH LÀM VƯỜN.

Mẫu Câu Tiếng Pháp Cần Biết Khi Đi Du Lịch.

BÀI VIẾT TIẾNG PHÁP KỂ VỀ CHUYẾN DU LỊCH.

BÀI VIẾT TIẾNG PHÁP VỀ CHỦ ĐỀ TẾT NGUYÊN ĐÁN.

CÁC TIPS LUYỆN VIẾT TIẾNG PHÁP CHO BÀI THI DELF.

Cách Miêu Tả Người Trong Tiếng Pháp.

Giới Thiệu Tên Các Địa Danh Ở Hà Nội Bằng Tiếng Pháp.

TẢ PHÒNG NGỦ CỦA CHÚNG TA BẰNG TIẾNG PHÁP.

Viết Đoạn Văn Miêu Tả Người Bạn Thân Bằng Tiếng Pháp.

GIỚI THIỆU VỀ GIA ĐÌNH BẰNG TIẾNG PHÁP.

Viết Về Ngày Chủ Nhật Bằng Tiếng Pháp.

VIẾT VỀ KỲ NGHỈ HÈ ĐÁNG NHỚ BẰNG TIẾNG PHÁP.

Viết Về Một Ngày Của Bạn Bằng Tiếng Pháp - Ma journée

VIẾT VỀ NGÀY NGHỈ CUỐI TUẦN BẰNG TIẾNG PHÁP.

BÀI LUẬN TIẾNG ANH VỀ MẶT TÍCH CỰC VÀ TIÊU CỰC CỦA...

VIẾT VỀ MÙA ĐÔNG HÀ NỘI BẰNG TIẾNG ANH.

VIẾT VỀ THỜI GIAN RẢNH RỖI BẰNG TIẾNG ANH.

BÀI LUẬN TIẾNG ANH VỀ LÀM VIỆC NHÓM.
BÀI LUẬN NÓI VỀ SỞ THÍCH CỦA BẢN THÂN BẰNG TIẾNG ANH.BÀI LUẬN VIẾT VỀ LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐI XE ĐẠP BẰNG TIẾNG ANH.
BÀI LUẬN VIẾT VỀ LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐI XE ĐẠP BẰNG TIẾNG ANH.I believe that sports play an important role in the physical and mental development of an individual and everyone should participate in sports in order to be healthy and physically fit. I consider cycling as my favorite pastime and this sport is very important to me. I believe that cycling can be regarded as one of my qualities as I have participated in different competitions and in certain cases I achieved a lot. Cycling can be considered as my past time but I do cycling in order to be physically fit. Furthermore, I believe in the fact that cycling helps me a lot to overcome certain personal challenges that are associated with my life. I usually spend about 2-3 hours for cycling and this energizes me a lot and vitalizes my entire body and mind.


Besides, I believe that after cycling I can concentrate more on my studies and that is the reason why I have regarded cycling as one of the qualities. There are certain individuals who are considered as the giants of cycling and they are quite inspirational to me. Lance Armstrong is my sporting hero and I have actually learned a lot from Lance Armstrong. This inspirational personality has actually developed my interest in cycling and it is just because of him that I can easily overcome my personal challenges through cycling. Cycling makes me proud because I believe that it’s a simple way to get fit and you don’t have to engage in hectic exercises just a 2 hours cycling can easily nourishes your mind and it can have certain positive effects on your soul as well. Cycling can easily be related to my personal attributes and it gives a soothing effect to my entire personality and my overall outlook.Sau đây là đoạn dịch tiếng Việt gợi ý cho Bài luận tiếng anh viết về lợi ích của việc đi xe đạp, sở thích của bản thân. Mời các bạn cùng tham khảo bài dịch mẫu, để có thể rèn luyện kỹ năng viết và học từ vựng tiếng Anh một cách tốt nhất.
ĐOẠN VĂN VỀ LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐI XE ĐẠP BẰNG TIẾNG ANH.BÀI LUẬN VIẾT VỀ LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐI XE ĐẠP BẰNG TIẾNG ANH.
BÀI LUẬN VIẾT VỀ LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐI XE ĐẠP BẰNG TIẾNG ANH.
Tôi tin rằng việc chơi thể thao có một vai trò quan trọng trong việc phát triển thể chất và tinh thần của mỗi cá nhân, và mọi người nên tham gia thể thao để trở nên khỏe mạnh và có một thể chất tốt. Tôi nghĩ rằng đạp xe là trò tiêu khiển yêu thích và có vai trò quan trọng với tôi. Tôi tin rằng đạp xe có thể được coi là một khả năng của tôi khi tham gia các cuộc thi khác nhau, và trong một số trường hợp tôi đã thành công rất nhiều. Đạp xe có thể được xem như một trò tiêu khiển nhưng tôi đạp xe để có thể chất tốt. Hơn thế nữa, tôi tin trong thực tế rằng đạp xe giúp tôi rất nhiều trong việc vượt qua những thử thách bản thân có thể hòa nhập với cuộc sống. Tôi thường dành khoảng 2 – 3 giờ đạp xe và điều này giúp cơ thể, trí óc của tôi thêm sinh lực.


Ngoài ra, tôi tin rằng sau khi đạp xe tôi có thể tập trung hơn vào việc học và đó là lý do tại sao tôi xem đạp xe những khả năng của mình. Có những người được xem là “người khổng lồ đạp xe” và họ đã truyền cảm hứng cho tôi. Lance Armstrong là một anh hùng thể thao và tôi thực sự đã học được rất nhiều từ anh ấy. Chính nhân cách đầy cảm hứng này đã khiến tôi quan tâm đến việc đạp xe, và chỉ vì anh ấy mà tôi có thể vượt qua được những thách thức bản thân trong suốt chặng đường. Đạp xe khiến tôi tự hào bởi vì đó là cách đơn giản để bạn có cơ thể tốt và không phải làm nhiều bài tập, chỉ với 2 giờ đạp xe có thể nuôi dưỡng tâm trí và làm cho tâm hồn trở nên lạc quan hơn. Đạp xe có thể dễ dàng liên quan đến những tính cách cá nhân và đem lại hiệu quả trong việc nuôi dưỡng nhân cách và triển vọng chung của cá nhân tôi.

(Sưu Tầm)

Bạn vừa tham khảo Bài viết tiếng Anh về lợi ích của việc đi xe đạp, dưới đây là một số bài luận tiếng Anh khác cùng chủ đề mà bạn có thể tham khảo thêm trong quá trình học tiếng Anh, đặc biệt là luyện tập kỹ năng viết. Chúc các bạn học tiếng Anh đạt kết quả cao.


BÀI LUẬN TIẾNG ANH SỞ THÍCH LEO NÚI.

BÀI LUẬN TIẾNG ANH VỀ NIỀM ĐAM MÊ NHẢY MÚA.

Một Số Mẫu Câu Chúc Mừng Sinh Nhật Bằng Tiếng Hàn.

Tổng Hợp Các Ngữ Pháp Tiếng Hàn Trung Cấp.

Bí Quyết Tự Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Hàn.

Giới Thiệu Về Bản Thân Bằng Tiếng Hàn.

BÀI LUẬN MIÊU TẢ BỐ BẰNG TIẾNG ANH.

BÀI LUẬN TIẾNG ANH ƯỚC MƠ TRỞ THÀNH NHÀ THIẾT KẾ.

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Nghề Bác Sĩ.

BÀI LUẬN VIẾT VỀ FACEBOOK BẰNG TIẾNG ANH CỰC HAY.

BÀI VIẾT TIẾNG ANH VỀ SỞ THÍCH CHƠI BÓNG CHUYỀN.

VIẾT ĐOẠN VĂN TIẾNG ANH VỀ MÔN THỂ THAO YÊU THÍCH ...

VIẾT ĐOẠN VĂN TIẾNG ANH VỀ LỢI ÍCH VÀ SỰ BẤT TIỆN...

MY HOBBIES. VIẾT ĐOẠN VĂN TIẾNG ANH VỀ SỞ THÍCH CỦ...

BÀI LUẬN VIẾT VỀ LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐI XE ĐẠP BẰNG T...

BÀI VIẾT TIẾNG ANH VỀ NGƯỜI BẠN THÂN NHẤT.

Viết Email Cảm Ơn Bằng Tiếng Anh Đơn Giản.

GIỚI THIỆU HỒ HOÀN KIẾM BẰNG TIẾNG NHẬT.

GIỚI THIỆU NHÀ THỜ LỚN HÀ NỘI BẰNG TIẾNG NHẬT.

GIỚI THIỆU VỀ LĂNG BÁC BẰNG TIẾNG NHẬT.

GIỚI THIỆU ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH BẰNG TIẾNG NHẬT.

Viết Một Bức Thư Mời Bạn Đến Dự Tiệc Bằng Tiếng Anh.

MIÊU TẢ MÙA ĐÔNG BẰNG TIẾNG HÀN.


1 comment:

Post Bottom Ad

Pages