BÀI VIẾT TIẾNG ANH VỀ NGƯỜI BẠN THÂN NHẤT. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

BÀI VIẾT TIẾNG ANH VỀ NGƯỜI BẠN THÂN NHẤT.

Share This

BÀI VIẾT TIẾNG ANH VỀ NGƯỜI BẠN THÂN NHẤT.
Bạn đang cần tìm tài liệu đoạn văn, Bài luận tiếng anh viết về người bạn thân nhất của tôi. Bạn không cần tìm đâu nữa, dưới đây là một bài luận tiếng anh mẫu viết về người bạn thân thiết nhất của tôi, cực hay, chuẩn cấu trúc ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh để có bạn tham khảo. Bài luận kèm theo phần dịch sang Tiếng Việt để có bạn dễ dàng nắm bắt nội dung và nghĩa của từng từ, từng câu trong mỗi đoạn văn. Từ đó sẽ giúp các bạn dễ dàng thực hành viết, học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề một cách hiệu quả.

Sau đây là phần nội dung chính của bài luận tiếng anh, mời các bạn hãy cùng tham khảo.


Viết đoạn văn về người bạn thân của em bằng tiếng Anh

Kể về người bạn mới quen bằng tiếng Anh

Viết đoạn văn về bản thân bằng tiếng Anh

Miêu tả bạn thân bằng tiếng Anh IELTS

Viết đoạn văn ngắn về tình bạn bằng tiếng Anh

Ta về bản thân bằng tiếng Anh

Tả về bản thân mình bằng tiếng Anh 

Miêu tả ngoại hình bằng tiếng Anh
BÀI LUẬN TIẾNG ANH VIẾT VỀ NGƯỜI BẠN THÂN CÓ DỊCH SANG TIẾNG VIỆT.BÀI VIẾT TIẾNG ANH VỀ NGƯỜI BẠN THÂN NHẤT.
BÀI VIẾT TIẾNG ANH VỀ NGƯỜI BẠN THÂN NHẤT.
They say that a friendship has lasted more than 7 years will last forever. An is my best friend for more than 10 years. We are neighbors and we have the same age so we used to study at the same high school.


An comes from an educated family. His father is a school principal. His mother is also a teacher. He is well-educated,  hardworking, punctual truthful and has amiable manners. All the colleagues have a high opinion of him. An is also a good husband and father to his son.


An has a well-built body. He is an early riser and jogs or plays badminton with me daily. He is gentle but fearless. An takes part in all sports, scout, trekking and mountaineering activities. He is also well-dressed.


An is fond of pets. He has a pair of rabbits and parrots. He has two fish tanks containing gold fish. He patiently feeds them and looks after them with care. Though gardening is also his favorite hobby, he is unable to do so because he lives in an apartment.


Both of us agree that friends should share their thoughts and knowledge. This enables us to know each other very well. An always inspires me to work harder. Thus, in spite of the fact that he is an extrovert and I am not, we are still such close friends. An always inspires me to work harder. I really treasure this friendship and hope that it will last forever.


Sau đây là đoạn dịch gợi ý cho Bài luận tiếng anh viết về người bạn thân nhất, các bạn cùng tham khảo. Để có thể thực hành viết và luyện dịch tiếng Anh chuẩn xác lưu loát.BÀI LUẬN VIẾT TIẾNG ANH VỀ NGƯỜI BẠN THÂN NHẤT.BÀI VIẾT TIẾNG ANH VỀ NGƯỜI BẠN THÂN NHẤT.
BÀI VIẾT TIẾNG ANH VỀ NGƯỜI BẠN THÂN NHẤT.
Họ nói rằng một tình bạn kéo dài hơn 7 năm sẽ kéo dài mãi mãi. An là người bạn tốt nhất của tôi hơn 10 năm qua. Chúng tôi là hàng xóm và cùng tuổi nhau vì vậy chúng tôi từng học chung tại trường trung học.


An đến từ một gia đình gia giáo. Cha anh ấy là hiệu trưởng. Mẹ anh cũng là một giáo viên. Anh ấy được giáo dục tốt, chăm chỉ, đúng giờ, trung thực và có cách cư xử hòa nhã. Tất cả các đồng nghiệp đều nể anh ấy. An cũng là một người chồng và người cha tốt đối với con trai của mình.


An có một cơ thể cường tráng. Anh thường thức dậy sớm và đi bộ hoặc chơi cầu lông với tôi hàng ngày. Anh ấy hiền lành nhưng dũng cảm. An tham gia vào tất cả các hoạt động thể thao, hướng đạo sinh và leo núi. Anh ấy cũng ăn mặc đẹp nữa.


An rất thích nuôi thú. Anh ấy có một cặp thỏ và vẹt. Anh ấy có hai bể cá vàng. Anh ấy kiên nhẫn nuôi và chăm sóc chúng cẩn thận. Mặc dù còn có sở thích làm vườn, anh ấy không thể thực hiện nó vì anh ấy sống trong một căn hộ chung cư.


Cả hai chúng tôi đều đồng ý rằng bạn tốt nên chia sẻ với nhau những suy nghĩ và kiến ​​thức của mình. Điều này cho phép chúng tôi hiểu rõ về nhau. An luôn luôn truyền cảm hứng cho tôi làm việc chăm chỉ hơn. Như vậy, mặc dù thực tế rằng anh ấy là một người hướng ngoại và tôi thì không, chúng tôi vẫn là bạn bè thân thiết. An luôn luôn truyền cảm hứng cho tôi làm việc chăm chỉ hơn. Tôi thực sự trân trọng tình bạn này và hy vọng rằng nó sẽ kéo dài mãi mãi.

(Sưu Tầm)

tag tìm kiếm:

Viết đoạn văn về người bạn thân của em bằng tiếng Anh

Kể về người bạn mới quen bằng tiếng Anh

Viết đoạn văn về bản thân bằng tiếng Anh

Miêu tả bạn thân bằng tiếng Anh IELTS

Viết đoạn văn ngắn về tình bạn bằng tiếng Anh

Ta về bản thân bằng tiếng Anh

Tả về bản thân mình bằng tiếng Anh 

Miêu tả ngoại hình bằng tiếng Anh

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages