Viết Email Cảm Ơn Bằng Tiếng Anh Đơn Giản. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

Viết Email Cảm Ơn Bằng Tiếng Anh Đơn Giản.

Share This

Viết Email Cảm Ơn Bằng Tiếng Anh Đơn Giản.Thư cảm ơn bằng tiếng Anh được viết khi bạn muốn cảm ơn ai đó về một vấn đề, mà không thể gặp mặt để nói trực tiếp. Thư cảm ơn không chỉ giúp người nhận cảm thấy vui vẻ mà còn là một cầu nối gián tiếp giúp bạn tạo thêm được các mỗi quan hệ cũng như thể hiện sự tôn trọng và biết ơn đến người khác. Hãy cùng theo dõi bài Viết Email Cảm Ơn Bằng Tiếng Anh Đơn Giản, sau đây của chúng tôi.

Thư cảm ơn về món quà sinh nhật bằng tiếng Anh

Cách viết thư cảm ơn sự giúp đỡ bằng tiếng Anh

Cảm ơn khi được tặng quà bằng tiếng Anh

Viết một bức thư cảm ơn người bạn của em đã tặng quà cho em nhận dịp sinh nhật bằng tiếng Anh

Thư cảm ơn bằng tiếng Anh sau khi nhận học bổng

Thư cảm ơn bằng tiếng Anh sau khi nghỉ việc

Mẫu viết thư cảm ơn bằng tiếng anh

Cảm ơn khách hàng bằng tiếng AnhViết Email Cảm Ơn Bằng Tiếng Anh Đơn Giản.
Viết Email Cảm Ơn Bằng Tiếng Anh Đơn Giản.
Viết Email Cảm Ơn Bằng Tiếng Anh Đơn Giản.Dear Trang!


I am so grateful that you had remembered my birthday, and your present was the biggest surprised for me. It has been three years since you moved to America with your family, and I was so sad that we lost each other’s contact. I did not know how you can get my number back, but the true happiness was that you did not forget about my birthday. I did have a small party with some of our friends, and we all mentioned about you. That greeting card was so touching that I almost cried while I was reading. You reminded me of so many memories back when you were still in Vietnam and we were still classmates. Another thing that I want to thank you is that you know what I love the most, and your present is my favorite one. I have been looking for that album of Abba for such a long time, and I lost for words when I saw it as my birthday present. I know that you are in the last days of your semester and you have a lot of things to worry about, that means a lot because you spent your precious time to choose and send that present to me. I intended to call you for the past few days, but you seemed too busy that you did not pick up the phone, Therefore, I decided to write you this email, I hope you have the best results in you exam; and you can reply any time you have free time. It is soon to be my turn to send you the biggest surprise on your birthday, and I am sure that you will love it.

Thank you again for your caring and love, I will keep that present by my side forever.

I am looking forward to hearing from you soon.

Your friend!


Viết Email Cảm Ơn Bằng Tiếng Anh Đơn Giản.Viết Email Cảm Ơn Bằng Tiếng Anh Đơn Giản.
Viết Email Cảm Ơn Bằng Tiếng Anh Đơn Giản.
Gửi Trang!

Tớ cảm thấy thật biết ơn khi cậu đã nhớ ngày sinh nhật của tớ, và món quà của cậu quả là một bất ngờ lớn nhất đối với tớ. Cũng đã được ba năm rồi kể từ ngày cậu cùng gia đình chuyển đến sinh sống tại Mỹ, và tớ đã rất buồn khi chúng ta mất liên lạc với nhau. Tớ không biết làm cách nào mà cậu có thể có lại được số điện thoại của tớ, nhưng niềm vui thật sự là khi cậu đã không quên sinh nhật của tớ. Tôi có tổ chức một buổi tiệc nhỏ cùng với một vài người bạn của chúng ta, và tất cả mọi người đều nhắc về cậu. Tấm thiệp chúc mừng của cậu cảm động đến nỗi tớ đã suýt khóc khi đọc nó. Cậu làm tớ nhớ đến rất nhiều kỉ niệm khi cậu vẫn còn ở Việt Nam và chúng ta vẫn còn là bạn chung lớp. Một điều khác mà tớ muốn cảm ơn cậu là cậu biết tớ yêu thích thứ gì nhất, và món quà của cậu là thứ tớ thích nhất. Tớ đã tìm kiếm đĩa nhạc đó của Abba trong một khoảng thời gian dài, và tớ không nói nên lời khi tớ thấy đó chính là quà sinh nhật của mình. Tớ biết cậu đang ở trong những ngày cuối cùng của học kì và cậu có rất nhiều thứ phải lo, điều đó có ý nghĩa rất lớn vì cậu đã dành thời gian quý giá để chọn và gởi cho mình món quà đó. Tớ đã định gọi cho cậu trong mấy ngày qua, nhưng có vẻ cậu bận nên không nghe máy của tớ. Vì thế tớ quyết định gởi cậu email này, tớ hy vọng cậu có được kết quả tốt nhất trong kì thi; và cậu có thể trả lời tớ bất cứ khi nào cậu rảnh. Sẽ sớm tới lượt tớ gởi cho cậu một bất ngờ lớn vào ngày sinh nhật của cậu, và tớ chắc rằng cậu sẽ thích nó.

Cảm ơn một lần nữa vì tình cảm và sự quan tâm của cậu, tớ sẽ giữ món quà đó bên cạnh mãi mãi.

Tớ mong sớm được nhận hồi âm của cậu.

Bạn của cậu!

Tag tìm kiếm:

Thư cảm ơn về món quà sinh nhật bằng tiếng Anh

Cách viết thư cảm ơn sự giúp đỡ bằng tiếng Anh

Cảm ơn khi được tặng quà bằng tiếng Anh

Viết một bức thư cảm ơn người bạn của em đã tặng quà cho em nhận dịp sinh nhật bằng tiếng Anh

Thư cảm ơn bằng tiếng Anh sau khi nhận học bổng

Thư cảm ơn bằng tiếng Anh sau khi nghỉ việc

Mẫu viết thư cảm ơn bằng tiếng anh

Cảm ơn khách hàng bằng tiếng Anh

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages