8 PHÚT TỰ HỌC GIAO TIẾP TIẾNG NHẬT MỖI NGÀY. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

8 PHÚT TỰ HỌC GIAO TIẾP TIẾNG NHẬT MỖI NGÀY.

Share This

8 PHÚT TỰ HỌC GIAO TIẾP TIẾNG NHẬT MỖI NGÀY.


Nếu bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật hoặc đã học được một thời gian khá lâu nhưng bạn vẫn cảm thấy bối rối không tìm được định hướng của bản thân cũng như đã dành nhiều thời gian học hỏi nhưng kết quả thu được vẫn không khả quan. Vì con đường chạm tới thành công trong việc học ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ đòi hỏi cả một quá trình rèn luyện. Tuy nhiên bạn có thể rút ngắn quá trình đó lại bằng việc lựa chọn ra cho riêng mình phương pháp học đúng cách? 


8 PHÚT TỰ HỌC GIAO TIẾP TIẾNG NHẬT MỖI NGÀY.
8 PHÚT TỰ HỌC GIAO TIẾP TIẾNG NHẬT MỖI NGÀY.1. Xác định được mình đang ở cấp kiến thức nào. 


Đây là điều hết sức cần thiết khi bạn học ngôn ngữ đặc biệt đối với tiếng Nhật có các trình độ được phân cấp rõ ràng. Bạn cần biết mình đang yếu kém ở đâu và cần trau dồi thêm mảng nào, từ đó xác định được hướng đi cho mình. Làm được điều này bạn đã xây dựng bước đầu cho lộ trình học khá tốt. 


2. Lập kế hoạch cụ thể cho mục tiêu học tiếng Nhật. 


Việc bạn quá mơ hồ về mục tiêu của mình không xác định được điểm đến là mối nguy rất lớn khi học tiếng Nhật dẫn đến bạn sẽ học một cách lan man, không xác định được bạn cần gì và không đạt được kết quả mong muốn. Chính vì vậy, cho dù bạn làm gì kể cả học ngoại ngữ cũng cần có định hưởng rõ ràng, bạn học tiếng Nhật để đi du học hay cần nói lưu loát ngôn ngữ này đáp ứng cho công việc trong môi trường giao tiếp tiếng Nhật hoặc thậm chỉ học để khám phá mở rộng kiến thức cá nhân tất cả đều cần phải có kế hoạch cụ thể. 


3.Tham khảo sách học tiếng Nhật.


8 PHÚT TỰ HỌC GIAO TIẾP TIẾNG NHẬT MỖI NGÀY.
8 PHÚT TỰ HỌC GIAO TIẾP TIẾNG NHẬT MỖI NGÀY.Bạn có nhiều cách để có được các loại Sách dạy tiếng Nhật. Mỗi loại giáo trình có thể để cập các vấn để ngữ pháp khác nhau nhưng vẫn hội đủ các vấn để cốt yếu chung và một lượng từ vựng nhất định, tùy vào trình độ học bạn muốn theo đuổi mà lựa chọn Giáo trình tiếng Nhật phù hợp ở cấp đó. 


Ví dụ: 


Giáo trình tiếng Nhật 

Giáo trình tiếng Nhật giao tiếp hiện đại

Tự học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu

30 phút tự học tiếng Nhật mỗi ngày 


4. Tự học rèn kỹ năng nghe nói.


Một phương pháp rất đơn giản mà bạn có thể áp dụng để cải thiện khả năng nghe của mình đó là thường xuyên nghe MP3 các đoạn hội thoại giao tiếp tiếng Nhật của các nhân vật, các tin tức sự kiện của báo đài Nhật Bản. Điều này không những giúp bạn rèn kỹ năng nghe đúng chuẩn bản địa mà còn tìm hiểu thêm về đất nước Nhật Bản. 


Nhầm giúp bạn đọc cũng cố thêm nguồn tư liệu trong việc học tiếng Nhật, chúng tôi giới thiệu đến bạn cuốn: 8 PHÚT TỰ HỌC GIAO TIẾP TIẾNG NHẬT MỖI NGÀY để các bạn bổ sung nguồn kiến thức của mình. 8 PHÚT TỰ HỌC GIAO TIẾP TIẾNG NHẬT MỖI NGÀY.
8 PHÚT TỰ HỌC GIAO TIẾP TIẾNG NHẬT MỖI NGÀY.Sách 8 PHÚT TỰ HỌC GIAO TIẾP TIẾNG NHẬT MỖI NGÀY gồm 2 phần: 


Phần 1: Các câu giao tiếp thông dụng. 

Phần 2:Thẻ học giao tiếp tiếng Nhật.


Nhằm hỗ trợ bạn học một cách tốt nhất trong quá trình học cuốn Sách 8 PHÚT TỰ HỌC GIAO TIẾP TIẾNG NHẬT MỖI NGÀY này, chúng tôi đính kèm trên bìa sách link tải đĩa CD các bài học. Các bạn có thể sử dụng điện thoại smartphone để quét mã QR và tải các bài học một cách nhanh chóng và thuận tiện. Chúc các bạn học tiếng Nhật thành công, đạt kết quả tốt nhất.

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages