7000 Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

7000 Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề.

Share This

7000 Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề.


Sách học tiếng Nhật, sách học từ vựng tiếng nhật theo các chủ đề giúp người học hiểu được nghĩa của từng từ, cụm từ và ghi nhớ tốt nhất. Có phải bạn đang muốn tìm sách học từ vựng tiếng nhật theo chủ đề, hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn cuốn sách 7000 Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề. Hy vọng cuốn sách sẽ là tài liệu học tiếng Nhật hiệu quả dành cho các bạn.
7000 Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề.
7000 Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề.


7000 Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề.


Bạn có biết trí não con người sau khi tiếp nhận thông tin sẽ dần quên lãng và sau một tháng bạn chỉ còn nhớ khoảng 20% kiến thức đã học. Vậy nên nếu chỉ học xong rồi để đấy, không xem đi xem lại thì sẽ cực kỳ chóng quên, đó là lý do vì sao bạn cần phải kiên trì ôn tập thường xuyên, đều đặn. Đặc biệt, với việc học một ngôn ngữ khó như tiếng Nhật thì chăm chỉ ôn bài, trau dồi kiến thức mỗi ngày là hết sức cần thiết, nhất là phần từ vựng. Kho từ vựng tiếng Nhật rất đa dạng và phong phú, nếu không biết phân loại và học một cách tràn lan sẽ làm bạn bị rối và nhớ từ một cách lộn xộn. 


Chính vì vậy, hãy làm cho mọi thứ trở nên đơn giản hơn bằng cách phân chia từ theo các chủ đề khác nhau, như vậy việc ghi nhớ từ sẽ đơn giản hơn gấp nhiều lần. Tùy thuộc vào mục đích học tập mà bạn có thể chia và lựa chọn các từ thuộc các chủ đề thích hợp để nghiên cứu, khám phá. Sau đó chép chúng vào số ghi nhớ, học đến chủ đề nào thì lật danh sách các nhóm từ đó ra để luyện. 


Cuốn: 7000 từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề được phân chia các chủ đề thông dụng nhất nhằm giúp bạn tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn. 


7000 Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề.
7000 Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề.Nội dung Sách 7000 Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề bao gồm các đặc sắc dưới đây: 


. Nội dung toàn diện, số lượng lượng từ phong phú: Gồm 7.000 từ đơn; phân ra gân 100 chủ đề nhỏ như: cuộc sống hàng ngày, thú vui cuộc sống, đồ dùng hàng ngày… 


. Phân loại theo bối cảnh, từ vựng mở rộng, phân chia khoa học, nâng cao hiệu quả học tập. 


Ảnh minh hoạ sinh động giúp bạn nắm vững từ vựng dễ dàng hơn. 

7000 Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề.
7000 Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề.


Mỗi chủ đề lại có mã QR để bạn học quét mã các mục từ vựng trong bài. Các bạn có thể sử dụng điện thoại smartphone để quét mã QR và tải các bài học một cách nhanh chóng và thuận tiện. 


Trong quá trình biên soạn Sách 7000 Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề còn nhiều thiếu sót mong bạn đọc gần xa góp ý kiến. 


Chúc các bạn học tập vui vẻ và bổ ích. 


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages