15 Ngày Củng Cố Kiến Thức Nền Tảng N5. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

15 Ngày Củng Cố Kiến Thức Nền Tảng N5.

Share This

15 Ngày Củng Cố Kiến Thức Nền Tảng N5.

 
 

Cuốn Sách 15 ngày củng cố kiến thức nền tảng N5 này là tài liệu học tập dành cho những bạn dự định tham gia kỳ thi Năng lực tiếng Nhật JLPT N5. Nội dung cuốn sách nhắm đến việc củng cố chắc chắn các nội dung có thể xuất hiện trong đề thị N5, đặc biệt là kiến thức ngôn ngữ (chữ viết, từ vựng, ngữ pháp).


15 Ngày Củng Cố Kiến Thức Nền Tảng N5
15 Ngày Củng Cố Kiến Thức Nền Tảng N5ĐẶC TRƯNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG SÁCH 

·         Bao quát nội dung ra đề N5

·         Lập kế hoạch học tập rõ ràng

·         Học từng bước chắc chắn

·         Có phần dịch kèm hỗ trợ tự học

·         Tự kiểm tra thực lực.

 
15 ngày củng cố kiến thức nền tảng N5 là tài liệu được biên soạn dành riêng cho những bạn đang ôn luyện chuẩn bị tham gia kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT N5. 

Nội dung cuốn sách 15 ngày củng cố kiến thức nền tảng N5 hướng đến việc củng cố nền tảng cơ bản, đặc biệt là những kiến thức ngôn ngữ (chữ viết, từ vựng, ngữ pháp) được sử dụng trong đề thi chính thức N5.

Cuốn sách 15 ngày củng cố kiến thức nền tảng N5 sẽ được chia thành 3 phần chính gồm có: Từ vựng, chữ hán và ngữ pháp. Phần kiến thức trọng điểm của mỗi bài sẽ được sắp xếp đi kèm bài tập giúp người học vừa thu nạp thêm kiến thức mới vừa nâng cao khả năng thực hành làm quen với các dạng bài thường gặp. 

Sau khi hoàn thành chương trình học chúng tôi đã biên soạn những bài kiểm tra tổng hợp (bao gồm cả những bài đọc hiểu) để các bạn có thể đánh giá được trình độ hiện tại của bản thân, khắc phục yếu điểm, nâng cao ưu điểm đạt được kết quả cao hơn cho các kỳ thi sắp tới.  Hơn thế nữa cuốn sách này cũng là tài liệu rất hữu ích đối với những cá nhân muốn củng cố và xây dựng nền tảng cơ bản của tiếng Nhật sơ cấp. 

Cuốn sách 15 ngày củng cố kiến thức nền tảng N5 này có gì đặc biệt?


15 Ngày Củng Cố Kiến Thức Nền Tảng N5
15 Ngày Củng Cố Kiến Thức Nền Tảng N5Bao quát nội dung ra đề N5

Cuốn sách này bao quát hầu hết các mục xuất hiện trong đề thi bao gồm: chữ viết, từ vựng, ngữ pháp N5; người học có thể chắt lọc những phần quan trọng để học hiệu quả, tránh lãng phí. 

Dễ lập kế hoạch học tập

Chúng tôi đã chia lượng kiến thức phù hợp cho từng ngày với 3 phần: chữ viết, từ vựng, ngữ pháp; người học có thể hoàn thành toàn bộ kiến thức chỉ trong 15 ngày học tập. 

Phần bài học của mỗi ngày được thiết kế theo hình thức “trọng tâm bài học →bài luyện tập”, các bạn có thể tự kiểm tra xem mình có hiểu và nắm được phần kiến thức quan trọng hay không. Những bài luyện tập mô phỏng theo hình thức ra đề của kỳ thi Năng lực tiếng Nhật giúp bạn làm quen với đa dạng đề thi mà không bị bỡ ngỡ. 


15 Ngày Củng Cố Kiến Thức Nền Tảng N5
15 Ngày Củng Cố Kiến Thức Nền Tảng N5
Có phần dịch kèm hỗ trợ tự học

Từ vựng và câu ví dụ trong phần ngữ pháp có phần dịch tiếng Anh và tiếng Việt nên rất hữu ích cho việc tự học.

Tự kiểm tra thực lực

Phần cuối cuốn Sách 15 ngày củng cố kiến thức nền tảng N5 chúng tôi đã biên soạn thêm 3 bài kiểm tra tổng hợp, ngoài phần kiến thức chữ viết, từ vựng, ngữ pháp còn có phần đọc hiểu; các bạn có thể tham khảo xem khi đi thi thực tế mình phát huy được bao nhiêu khả năng. Hãy cố gắng dành được 35 trong tổng số 50 điểm.

 

Cuối cùng nắm chắc kiến thức có trong cuốn sách sẽ là bước đệm hoàn hảo và vững chắc giúp các bạn dễ dàng bước lên các cấp độ tiếp theo. Chúng tôi mong rằng nó sẽ giúp bạn đến gần hơn với giấc mơ của mình. Chúc các bạn học tập thật tốt. 

 

 15 Ngày Củng Cố Kiến Thức Nền Tảng N5

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages