Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản dành cho người mới học. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản dành cho người mới học.

Share This

Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản dành cho người mới học.

 

 

Hệ thống ngữ pháp trong tiếng Nhật luôn được đánh giá là phức tạp và gây nhiều khó khăn cho người học. Việc xây dựng một nền tảng ngữ pháp căn bản từ đầu tốt sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt và phát triển ngôn ngữ này một cách vững vàng hơn.

 

Cuốn sách Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản dành cho người mới học không chỉ là tài liệu giúp củng cố kiến thức ngữ pháp trình độ 3 kyu mà còn giúp nâng cao khả năng tiếng Nhật một cách dễ dàng.

 CẤU TRÚC CUỐN SÁCH NGỮ PHÁP TIẾNG NHẬT DÀNH CHO NGƯỜI MỚI HỌC.

 

Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản dành cho người mới học được chia thành 7 phần. Từ phần I đến phần V là cấu trúc ngữ pháp được sắp xếp theo cách chia động từ trong mẫu câu hoặc chức năng của chúng; phần VI về trợ từ, phần VII là các vấn đề về ngữ pháp khác. Mỗi đề mục đều được đánh số từ 1 – 118 để người đọc tiện theo dõi.

 

Từ vựng và hệ thống chữ viết.

 

Cuốn sách sử dụng các từ trong phạm vi 3 kyu được liệt kê trong “Tiêu chuẩn ra đề thi năng lực tiếng Nhật” (trừ các từ Katakana hay tên của thực phẩm, đồ uống, hàng hóa… được sử dụng thường ngày). Hệ thống chữ Hán ở trình độ 3 kyu và đều có ghi kèm Hiragana ở trên.

 

Giải thích ngữ pháp.

 

Mỗi cấu trúc ngữ pháp đều có phần nghĩa tiếng Việt giải thích cặn kẽ, chi tiết, có câu ví dụ cụ thể cực dễ hiểu. Cuối mỗi mục có các dạng bài tập giúp người học kiểm tra lại mức độ hiểu về hiện tượng ngữ pháp đó như cách sử dụng, liên kết, ý nghĩa của cấu trúc đó. Bên cạnh đó sẽ có những bài tập tổng hợp  nhiều cấu trúc khác nhau.

Bài tập.

 

Ngoài những bài tập ở cuối mỗi cấu trúc ngữ pháp, cuối mỗi phần cũng có bài luyện tập riêng, cuối sách có 4 phần bài tập tổng hợp chung giúp người học vận dụng và ghi nhớ lâu những kiến thức đã học.

Đáp án.

 

Đáp án của phần bài tập được trình bày ở cuối mỗi trang để người học có thể dễ dàng kiểm tra lại các câu trả lời.

 

Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản dành cho người mới học.
Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản dành cho người mới học.ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CUỐN SÁCH NGỮ PHÁP TIẾNG NHẬT DÀNH CHO NGƯỜI MỚI HỌC.

 

· Cuốn sách được biên soạn một cách có hệ thống, tập hợp đầy đủ và chi tiết các cấu trúc ngữ pháp cơ bản nhất trong 3 kyu

· Trình bày đơn giản, logic, dễ hiểu và thuận tiện nhất cho những người tự học tiếng Nhật

· Tập hợp các câu hỏi có trong đề thi thật và phân loại dựa trên cơ sở ngữ pháp cũng như mẫu câu trình độ 3 kyu (bao gồm một phần 4 kyu) để người học làm quen và phục vụ cho việc luyện thi

·  Các chữ Hán đều được ghi kèm chữ Hiragana ở trên để người học dễ dàng hiểu nghĩa, phù hợp với cả những bạn còn yếu chữ Hán

·  Ví dụ minh họa sinh động, thực tế

· Một số đề mục và từ mới xuất hiện ngay tiêu đề tạo sự thuận tiện cho người học

 

Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản dành cho người mới học.
Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản dành cho người mới học.CUỐN SÁCH NÀY DÀNH CHO:

 

· Những ai muốn tự học ngữ pháp tiếng Nhật cơ bản

· Những ai đã học ngữ pháp tiếng Nhật cơ bản và muốn ôn luyện lại kiến thức đã học

· Những ai muốn có một tài liệu tham khảo về ngữ pháp tiếng Nhật cơ bản đầy đủ nhất cũng như muốn chuẩn bị cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật

 

Cuốn sách Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản dành cho người mới học giúp bạn đọc củng cố lại kiến thức ngữ pháp tiếng Nhật sơ cấp để nâng cao khả năng tiếng Nhật cũng như tham gia Kỳ thi năng lực tiếng Nhật (JLPT) trước khi học lên chương trình trung – cao cấp.

Sách được biên soạn xúc tích, dễ hiểu và được đánh giá cao với nội dung bao gồm hệ thống các cấu trúc ngữ pháp căn bản nhất trong tiếng Nhật, mẫu câu có giải thích nghĩa cùng nhiều ví dụ minh họa cụ thể kèm phần dịch nghĩa tiếng Việt chi tiết, dễ hiểu. Nhờ đó người học có thể tự ôn tập và tự học một cách dễ dàng, không phải phụ thuộc vào giáo viên trên lớp.

 

 

Đây chắc chắn sẽ là cuốn sách hữu ích giúp bạn có được một nền tảng kiến thức ngữ pháp thật sự vững chắc, là bước đệm quan trọng và cần thiết trong hành trình chinh phục Nhật ngữ của mình!

 

 

ĐẶT MUA CUỐN SÁCH ĐỂ ÔN LUYỆN NGỮ PHÁP TIẾNG NHẬT NGAY HÔM NAY!

 

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages