Luyện thi năng lực Tiếng Nhật N4 – Ngữ Pháp - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

Luyện thi năng lực Tiếng Nhật N4 – Ngữ Pháp

Share This

Luyện thi năng lực Tiếng Nhật N4 – Ngữ Pháp


Luyện thi năng lực Tiếng Nhật N4 – Ngữ Pháp

Bắt đầu từ năm 1984, Kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT  được tổ chức nhằm đánh giá năng lực dành cho những người học. Kỳ thi này đã trở thành một trong số những kỳ kiểm tra năng lực ngoại ngữ quy mô lớn trên thế giới với số lượng thí sinh tham dự không ngừng tăng lên hàng năm. Trong vòng hơn 20 năm kể từ khi bắt đầu, đối tượng người học tiếng Nhật ngày càng đa dạng, đồng thời mục đích học tiếng Nhật cũng có nhiều thay đổi. Luyện thi năng lực Tiếng Nhật N4 – Ngữ Pháp
Luyện thi năng lực Tiếng Nhật N4 – Ngữ PhápChính vì vậy, Kỳ thi năng lực được đưa vào thực hiện từ năm 2010 đã có nhiều thay đổi to lớn về mặt nội dung. Kỳ thi mới không chỉ kiểm tra kiến thức, mà còn kiểm tra khả năng vận dụng tiếng Nhật trong thực tế của người học. Cuốn sách Luyện thi năng lực Tiếng Nhật N4 – Ngữ Pháp này được soạn ra dưới dạng tuyến tập các dạng bài cấp độ N4 theo những thay đổi của kỳ thi mới.


Trước tiên, trong phần “Giới thiệu dạng bài”, chúng tôi cung cấp cho người học cái nhìn kháiquát về hình thức các dạng bài và phương pháp giải quyết với từng dạng bài đó. Tiếp đến, trong phần “Phát triển kĩ năng”, người học hoàn toàn có thể trang bị cho mình những kiến thức cần thiết từ các dạng bài. Cuối cùng, trong phần “Đề thi mẫu”, các bạn có thể xác nhận xem sức học của mình đang ở mức độ nào dựa vào việc thử làm các bài thi mẫu có hình thức giống như bài thi thật.
Đặc trưng của cuốn sách Luyện thi năng lực Tiếng Nhật N4 – Ngữ Pháp:

Dựa trên cơ sở tham khảo các để thi trình độ N3, N4 cũ, các đề thi mẫu, tuyển tập các đề thi được công bố, chúng tôi đã tập hợp thành những mục có thể sẽ được đưa ra trong để thi thực tế.


Được biên soạn sao cho người học vừa có thể nắm chắc lại được những cấu trúc ngữ pháp của cấp độ Sơ cấp, vừa có sự kết nối với những phần kiến thức của trình độ N3.


Phần giải thích ngắn gọn, dễ hiểu, phần bài tập phong phú. Chúng tôi đã phân bố nội dung cuốn sách sao cho những nội dung được học ở trang bên trái sẽ được luyện tập ngay tại trang bên phải.


Phần giải thích có bản dịch tiếng Anh để người học có thể tận dụng tìm hiểu thêm.


Để quá trình giao tiếp bằng Ngôn ngữ trở nên hoàn thiện nhất, việc đặt câu sao cho có thể truyền tải đúng nhất ý muốn nói tới người nghe là việc vô cùng quan trọng. Chính vì vậy người học không thể sao lãng các kiến thức ngữ pháp cơ bản và việc xây dựng cho một nền tảng ngữ pháp vững chắc từ cấp độ Sơ cấp là điều cần thiết.


Chúng tôi mong rằng cuốn sách Luyện thi năng lực Tiếng Nhật N4 – Ngữ Pháp này sẽ giúp ích cho các bạn trong kỳ thi N4, đưa các bạn đến gần hơn với kỳ thi N3 và trên hết là giúp ích cho các bạn trong giao tiếp bằng tiếng Nhật. Chúng tôi xin cảm ơn sâu sắc bả Tanaka Ayako, và bà Yamamoto Makiko đã dành cho chúng tôi những lời khuyên xác đáng trong suốt quá trình biên soạn cuốn sách này.

Luyện thi năng lực Tiếng Nhật N4 – Ngữ Pháp

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages