Bộ sách dành cho người tự học – Hội thoại giao tiếp tiếng Nhật. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

Bộ sách dành cho người tự học – Hội thoại giao tiếp tiếng Nhật.

Share This

Bộ sách dành cho người tự học – Hội thoại giao tiếp tiếng Nhật.

 

 


 

Nếu bạn đang:

· Rất yêu thích và muốn tìm hiểu kỹ hơn nền văn hóa đặc sắc và thú vị của đất nước xứ xở hoa anh đào

· Bạn muốn giao tiếp cơ bản với những vị khách Nhật đáng mến

· Bạn muốn học tiếng Nhật để có cơ hội nghề nghiệp ổn định với mức thu nhập cao

· Dù rất thích nhưng bạn đang e dè vì nghe nói tiếng Nhật rất khó


Bộ sách dành cho người tự học – Hội thoại giao tiếp tiếng Nhật.
Bộ sách dành cho người tự học – Hội thoại giao tiếp tiếng Nhật.Học tiếng Nhật vui nhộn, không còn căng thẳng, nặng nề cùng Hội thoại giao tiếp tiếng Nhật 

Xuyên suốt cuốn sách là nhân vật tên “Lan”. Theo chân “Lan”, bạn sẽ tìm thấy những giờ học vui nhộn đầy bổ ích. Cuốn sách không chỉ giúp bạn học được thật nhiều từ mới, mẫu câu mà còn giúp bạn hiểu biết thêm về văn hóa của đất nước và con người Nhật Bản.

Sách tập trung vào những kiến thức hội thoại thực tế được sử dụng trong cuộc sống và đặc biệt cung cấp rất nhiều tranh minh họa sinh động để người đọc dễ dàng nắm bắt được bối cảnh sử dụng.

Hội thoại giao tiếp tiếng Nhật  nằm trong bộ sách dành cho người tự học  gồm 4 cuốn:  Học từ vựng tiếng Nhật qua hội thoại giao tiếp, học ngữ pháp tiếng Nhật qua hội thoại giao tiếp, tập viết Chữ Hán tiếng nhật. Bạn có thể tham khảo mua trọn bộ sách này để hoàn thiện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Nhật.


Bộ sách dành cho người tự học – Hội thoại giao tiếp tiếng Nhật.
Bộ sách dành cho người tự học – Hội thoại giao tiếp tiếng Nhật.Hội thoại giao tiếp tiếng Nhật có gì đặc biệt?

Bộ sách tập trung vào những kiến thức hội thoại thực tế được sử dụng trong cuộc sống đi kèm rất nhiều tranh minh họa sinh động để người học dễ dàng nắm bắt được bối cảnh sử dụng. 

Hội thoại giao tiếp tiếng Nhật bao gồm 18 bài học, bao gồm những tình huống, những đoạn hội thoại thú vị; từ đó các bạn có thể học được những mẫu câu giao tiếp cơ bản trong tiếng Nhật. Ở mỗi câu chúng tôi đều cố gắng đưa rất nhiều ví dụ và giải thích chi tiết cách sử dụng. Cuối mỗi bài sẽ có phần bài tập giúp các bạn kiểm tra cũng như hệ thống lại kiến thức của mình. 

 

 

 

Bộ sách dành cho người tự học – Hội thoại giao tiếp tiếng Nhật với phương pháp vừa học vừa chơi giúp bạn nhanh chóng ghi nhớ được thật nhiều từ vựng, ngữ pháp và giao tiếp cơ bản bằng tiếng Nhật. Bộ sách tập trung vào những kiến thức hội thoại thực tế được sử dụng trong cuộc sống đi kèm rất nhiều tranh minh họa sinh động để người học dễ dàng nắm bắt được bối cảnh sử dụng. Bộ sách dành cho người tự học – Hội thoại giao tiếp tiếng Nhật.

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages