Viết Đoạn Văn Miêu Tả Quần Áo Bằng Tiếng Anh Hay Có Dịch. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

Viết Đoạn Văn Miêu Tả Quần Áo Bằng Tiếng Anh Hay Có Dịch.

Share This

Viết Đoạn Văn Miêu Tả Quần Áo Bằng Tiếng Anh Hay Có Dịch.

Hướng dẫn viết đoạn văn ngắn hay dạng Bài luận tiếng anh miêu tả về quần áo, váy áo thời trang bằng tiếng anh hay nhất và đầy đủ, đúng ngữ pháp để các bạn có thể tham khảo và rèn luyện thực hành viết bài luận tiếng anh theo chủ đề. Các bạn hãy quan sát những người xung quanh mình và phong cách ăn mặc của họ. Sau đó hãy miêu tả lại bằng tiếng anh tương tự như ví dụ mẫu dưới đây.


Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về trang phục yêu thích

Nói về phong cách thời trang của bạn bằng tiếng Anh

Viết bài văn tiếng Anh về việc mặc đồng phục ở trường

Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về quần jean

Bài viết tiếng Anh nói về fashion

Phong cách ăn mặc bằng tiếng Anh

Viết đoạn văn ngắn về áo dài bằng tiếng Anh

Những câu hỏi tiếng Anh về quần áo
Tả Quần Áo Bằng Tiếng Anh Thời Trang Váy Áo.


Viết Đoạn Văn Miêu Tả Quần Áo Bằng Tiếng Anh Hay Có Dịch.
Viết Đoạn Văn Miêu Tả Quần Áo Bằng Tiếng Anh Hay Có Dịch.My teacher took us out for a picnic yesterday, and all of us were so exciting to wear our casual clothes. Picnic is an outdoor activity, so I decided to wear comfortable yet cute clothes. My mother had bought me a light blue dress which was just under my knee for that event, and that dress went perfectly with my soft sneakers. I also kept a wide brimmed hat with me so that I can prevent the direct heat from the sun. My best friend An wore a similar hat to mine, but she chose to wear a comfortable pair of black leggings and a long sleeves T shirt. Many other girls decided to wear extra jacket and long sleeves cardigan in order to protect their skin, but my teacher was careful enough to bring sunscreen for everyone. Most of the boys chose to wear simple T shirt, jeans and sneakers which all went a long with a baseball cap. At first I thought that those were their group uniform, but it turned out it was just the general style of boys. However, some of them also wore a little different from the others, for example Hieu wore a black T shirt and dark brown trousers. He also put on a pair of sandals instead of sneakers. His best friend Tung had a similar style like him with a blue shirt and soft fabric shorts which went with black sandals. This kind of activities was a chance for us to show our style out of the daily school uniform, and I hope we will participate in more outdoor activities like that.Bài Luận Tả Quần Áo Bằng Tiếng Anh Thời Trang Váy Áo.


Viết Đoạn Văn Miêu Tả Quần Áo Bằng Tiếng Anh Hay Có Dịch.
Viết Đoạn Văn Miêu Tả Quần Áo Bằng Tiếng Anh Hay Có Dịch.Ngày hôm qua giáo viên của chúng tôi đã cho chúng tôi tham gia vào một buổi dã ngoại, và tất cả chúng tôi đều rất hào hứng khi được mặc những bộ quần áo thường nhật của mình. Dã ngoại là một hoạt động ngoài trời, vì vậy tôi đã quyết định mặc trang phục thoải mái nhưng cũng không kém phần đáng yêu. Mẹ tôi đã mua cho tôi một chiếc váy dài qua đầu gối một chút màu xanh dương nhạt cho dịp này, và tất cả chúng kết hợp hoàn hảo với đôi giày mềm của tôi. Tôi cũng giữ theo bên mình một chiếc nón rộng vành để có thể ngăn chặn được sức nóng trực tiếp từ mặt trời. Bạn thân của tôi – An cũng mang một chiếc nón tương tự như của tôi, nhưng bạn ấy chọn mặc một cặp quần ôm thoải mái màu đen và một chiếc áo phông tay dài. Rất nhiều các bạn nữ khác quyết định mặc thêm áo khoác và áo len mỏng dài tay để bảo vệ làn da của mình, nhưng giáo viên của tôi đã cẩn thận mang theo kem chống nắng cho tất cả mọi người. Hầu hết các bạn nam chọn mặc áo phông đơn giản, quần bò và mang giày thể thao, và tất cả đều đi kèm với nón lưỡi trai. Lúc đầu tôi còn nghĩ đó chính là đồng phục nhóm của các bạn ấy, nhưng hóa ra đó chỉ là phong cách chung của mấy bạn nam. Tuy nhiên, một vài bạn trong số đó cũng ăn mặc khác một chút so với những bạn còn lại, ví dụ như Hiếu mặc một chiếc áo sơ mi màu đen cùng với quần ống suông màu nâu đậm. Cậu ấy cũng mang một đôi giày có quai thay vì mang giày thể thao. Bạn thân của cậu ấy – Tùng cũng có phong cách tương tự với áo sơ mi màu xanh và quần đùi bằng vải mềm và một đôi giày có quai màu đen. Hoạt động lần này là một dịp cho chúng tôi thể hiện phong cách cá nhân của mình bên cạnh bộ đồng phục thường ngày, và tôi hi vọng chúng tôi có thể tham gia vào nhiều hoạt động ngoài trời thế này hơn.

Những bài luận tiếng anh mẫu:


VIẾT ĐOẠN VĂN TIẾNG ANH VỀ NƠI MÌNH SỐNG.

VIẾT ĐOẠN VĂN BẰNG TIẾNG ANH VỀ TẦM QUAN TRỌNG CỦA...

VIẾT ĐOẠN VĂN TIẾNG ANH VỀ ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM

VIẾT ĐOẠN VĂN KỂ VỀ NGƯỜI HÀNG XÓM BẰNG TIẾNG ANH.

Bài Luận Miêu Tả Người Hàng Xóm Bằng Tiếng Anh.

VIẾT ĐOẠN VĂN TIẾNG ANH VỀ CÔNG VIỆC HẰNG NGÀY CỦA...

Viết Về Thói Quen Hằng Ngày Bằng Tiếng Anh.

Viết Một Bức Thư Tiếng Anh Cho Một Người Bạn Để Bạ...

Viết Một Bức Thư Giới Thiệu Về Đất Nước Mình Bằng ...

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Lợi Ích Của Âm Nhạc.

Viết Đoạn Văn Về Chủ Đề Âm Nhạc Bằng Tiếng Anh.

Viết Bài Luận Tiếng Anh Về Ô Nhiễm Môi Trường.

VIẾT BÀI LUẬN TIẾNG ANH VỀ MÔI TRƯỜNG.

Viết Đoạn Văn Về Tình Trạng Ô Nhiễm Môi Trường Bằn...

Viết Bài Luận Tiếng Anh Về Quyển Sách Yêu Thích.

Viết Đoạn Văn Về Cuốn Sách Yêu Thích Bằng Tiếng Anh.Tag tìm kiếm:

Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về trang phục yêu thích

Nói về phong cách thời trang của bạn bằng tiếng Anh

Viết bài văn tiếng Anh về việc mặc đồng phục ở trường

Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về quần jean

Bài viết tiếng Anh nói về fashion

Phong cách ăn mặc bằng tiếng Anh

Viết đoạn văn ngắn về áo dài bằng tiếng Anh

Những câu hỏi tiếng Anh về quần áo

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages