Viết Đoạn Văn Về Tình Trạng Ô Nhiễm Môi Trường Bằng Tiếng Anh. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

Viết Đoạn Văn Về Tình Trạng Ô Nhiễm Môi Trường Bằng Tiếng Anh.

Share This

Viết Đoạn Văn Về Tình Trạng Ô Nhiễm Môi Trường Bằng Tiếng Anh.
Viết đoạn văn về trình trạng ô nhiễm môi trường bằng tiếng anh là một chủ đề khá hay và sâu sắc, được nhiều giáo viên đưa ra trong bài giảng tiếng anh của mình và cả trong các chủ đề viết bài luận tiếng anh. Bạn đang phân vân không biết phải bắt đầu viết như thế nào, hãy cùng tham khảo một đoạn văn ngắn dưới đây. Để có thêm những gợi ý hay viết một bài luận tiếng anh hoàn chỉnh, đạt điểm cao theo yêu cầu của giáo viên và đề bài luận đặt ra.

Đoạn văn bằng tiếng Anh về bảo vệ môi trường

Bài thuyết trình về ô nhiễm môi trường bằng tiếng Anh

Viết đoạn văn ngắn về ô nhiễm không khí bằng tiếng Anh

Viết đoạn văn về biện pháp bảo vệ môi trường

Bài viết bảo vệ môi trường bằng tiếng Anh lớp 6

Bài viết tiếng Anh về ô nhiễm đất

Bài viết tiếng Anh về tái chế

Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về ô nhiễm tiếng ồnViết Đoạn Văn Về Tình Trạng Ô Nhiễm Môi Trường Bằng Tiếng Anh.


Viết Đoạn Văn Về Tình Trạng Ô Nhiễm Môi Trường Bằng Tiếng Anh.
Viết Đoạn Văn Về Tình Trạng Ô Nhiễm Môi Trường Bằng Tiếng Anh.After three industrial revolutions, human keeps on taking steps to develop modern technology, making themselves the dominant species on the Earth. However, there is a high price to pay since pollution has become one of the most serious problems we have to confront. The first factor that is under great strain is the source of water. In the modern times, a number of factories have been built, leading to a huge amount of waste that needs to be dealt with. But with a lack of sewage treatment systems, most of this is dumped directly into rivers or lakes, destroying marine life. In addition, oil spills from tanker ship accidents also contribute to water population, which killed thousands of seabirds and aquatic animals. Not only water, the air is also contaminated seriously. It is shown that most of the amount of carbon dioxide released into the atmosphere comes from coal burning power plants and motor vehicles, causing global warming and greenhouse effect. The situation became worse since our green lungs have been damaged seriously due to the alarming rate of deforestation. As a result of air pollution, human health can be threatened and put at risk of respiratory problems and hives.Last but not least, soil pollution is another example of our negative impacts on the environment. With modern farming practices and the abuse of chemical pesticides, the quality of soil is increasingly degraded on account of the loss of important minerals and microorganisms in it. Moreover, it can be polluted by improper disposal of waste or heavy metals from factories and power plants. These substances will enter the waterways and then our food chain, which gradually do harm to our health. In all likelihood, arable land will turn into desert or be lost to erosion and water logging. To conclude, the environment is polluted at a high rate, affecting our life negatively in many ways. Therefore, there is a need to take measures to save the Earth before it is too late.Viết Đoạn Văn Về Tình Trạng Ô Nhiễm Môi Trường Bằng Tiếng Anh.


Viết Đoạn Văn Về Tình Trạng Ô Nhiễm Môi Trường Bằng Tiếng Anh.
Viết Đoạn Văn Về Tình Trạng Ô Nhiễm Môi Trường Bằng Tiếng Anh.


Trải qua ba cuộc cách mạng công nghiệp, con người vẫn đang tiếp tục từng bước phát triển nền công nghệ hiện đại, khẳng định vị thế bá chủ của mình trên Trái Đất. Tuy nhiên, điều gì cũng có cái giá của nó, và hệ quả chính là tình trạng ô nhiễm môi trường - một trong những vấn đề nghiêm trọng nhất mà chúng ta đang phải đối mặt. Nhân tố đầu tiên đang chịu ảnh hưởng nặng nề của ô nhiễm là nguồn nước. Trong thời kì hiện đại, hàng loạt các nhà máy, xí nghiệp được xây dựng, khiến cho một lượng ngày càng lớn nước thải xả ra cần được xử lý. Nhưng do thiếu các hệ thống xử lý, hầu hết số chất thải này đều được xả trực tiếp ra sông hồ, phá hủy môi trường nước và các sinh vật sống ở đó. Bên cạnh đó, sự cố tràn dầu trên biển do tai nạn của các thuyền chở dầu cũng góp phần làm cho tình trạng ô nhiễm thêm xấu đi, dẫn đến cái chết của nhiều loài chim biển cũng như các sinh vật dưới nước. Không chỉ có nguồn nước mà cả không khí cũng đang bị ô nhiễm nặng nề. Theo ước tính, phần lớn lượng khí CO2 được thải ra từ các nhà máy nhiệt điện và phương tiện giao thông, gây ra hiện tượng nóng lên toàn cầu và hiệu ứng nhà kính. Tình hình trở nên xấu hơn khi lá phổi xanh của Trái Đất đang bị tàn phá một cách nghiêm trọng do nạn chặt phá rừng gia tăng ở mức báo động. Hậu quả của thực trạng ấy là sự đe dọa đến sức khỏe con người, làm tăng nguy cơ bị mắc các bệnh về da liễu và hệ hô hấp. Ô nhiễm đất cũng là một ví dụ khác về tác động tiêu cực của con người tới môi trường. Với các phương pháp canh tác hiện đại và sự lạm dụng thuốc trừ sâu trong nông nghiệp, chất lượng đất ngày càng giảm sút do thiếu các khoáng chất và vi sinh vật cần thiết. Hơn nữa, đất cũng bị ô nhiễm do xử lý rác thải chưa đúng hoặc nhiễm các kim loại nặng từ các nhà máy xí nghiệp. Những chất này sẽ ngấm vào nguồn nước và sau đó là chuỗi thức ăn của chúng ta, gây ra những hậu quả khó lường đối với sức khỏe con người. Không chỉ vậy, những vùng đất có thể trồng trọt được sẽ sớm biến thành hoang mạc hoặc bị thu hẹp lại do xói mòn và úng nước. Có thể thấy, tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng ảnh hưởng xấu đến cuộc sống con người trên nhiều phương diện. Do đó, cần phải đưa ra các giải pháp tối ưu để bảo vệ hành tinh xanh của chúng ta trước khi quá muộn.
BÀI LUẬN TIẾNG ANH MẪU THEO CHỦ ĐỀ:


BÀI LUẬN TIẾNG ANH VIẾT VỀ NGÀY CUỐI TUẦN CỦA TÔI.

Viết Bài Luận Tiếng Anh Về Quyển Sách Yêu Thích.

Viết Đoạn Văn Về Cuốn Sách Yêu Thích Bằng Tiếng Anh.

Bài Viết Về Quê Hương Bằng Tiếng Nhật N5.

Đoạn văn viết về tình bạn bằng tiếng Nhật.

VIẾT ĐOẠN VĂN VỀ MẸ BẰNG TIẾNG NHẬT.

VIẾT ĐOẠN VĂN TIẾNG NHẬT VỀ SỞ THÍCH DU LỊCH.

Viết Về Kỳ Nghỉ Cuối Tuần Bằng Tiếng Nhật.

Viết Về Ngôi Nhà Của Mình Bằng Tiếng Nhật.

Viết Đoạn Văn Sở Thích Bằng Tiếng Nhật.

Đoạn văn chủ đề ước mơ làm giáo viên bằng tiếng Nhật.

Mẫu bài luận viết về ước mơ bằng tiếng Nhật.

VIẾT MỘT ĐOẠN VĂN NGẮN MIÊU TẢ EM BÉ BẰNG TIẾNG ANH.

Bài Luận Viết Đoạn Văn Về Lợi Ích Của Việc Đọc Sác...

Bài Luận Tiếng Anh Viết Về Lợi Ích Của Việc Đọc Sá...

Bài Luận Viết Về Tác Hại Của Tivi Bằng Tiếng Anh C...

VIẾT BÀI LUẬN TIẾNG ANH VỀ TÁC HẠI CỦA TIVI TELEVI...

 
tag tìm kiếm:

Đoạn văn bằng tiếng Anh về bảo vệ môi trường

Bài thuyết trình về ô nhiễm môi trường bằng tiếng Anh

Viết đoạn văn ngắn về ô nhiễm không khí bằng tiếng Anh

Viết đoạn văn về biện pháp bảo vệ môi trường

Bài viết bảo vệ môi trường bằng tiếng Anh lớp 6

Bài viết tiếng Anh về ô nhiễm đất

Bài viết tiếng Anh về tái chế

Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về ô nhiễm tiếng ồn

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages