VIẾT ĐOẠN VĂN KỂ VỀ NGƯỜI HÀNG XÓM BẰNG TIẾNG ANH. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

VIẾT ĐOẠN VĂN KỂ VỀ NGƯỜI HÀNG XÓM BẰNG TIẾNG ANH.

Share This

VIẾT ĐOẠN VĂN KỂ VỀ NGƯỜI HÀNG XÓM BẰNG TIẾNG ANH.

Bài luận tiếng anh kể về người hàng xóm của em, một người mà em yêu mến. Dưới đây là một bài luận mẫu bằng tiếng anh để các bạn tham khảo, viết về người hàng xóm của mình bằng tiếng anh. Hãy kể cho chúng tôi biết về người hàng xóm tốt bụng đáng kính của mình bằng ngôn ngữ và diễn đạt của bạn.

Viết một đoạn văn kể về người hàng xóm bằng tiếng Anh

Bài viết Tiếng Anh về my neighborhood

Tả người hàng xóm bằng tiếng Anh ngắn

Bài viết tiếng Anh miêu tả người hàng xóm

Đoạn hội thoại Tiếng Anh về neighborhood

Tả về khu phố của em bằng Tiếng AnhVIẾT ĐOẠN VĂN KỂ VỀ NGƯỜI HÀNG XÓM BẰNG TIẾNG ANH.VIẾT ĐOẠN VĂN KỂ VỀ NGƯỜI HÀNG XÓM BẰNG TIẾNG ANH.
VIẾT ĐOẠN VĂN KỂ VỀ NGƯỜI HÀNG XÓM BẰNG TIẾNG ANH.The neighborhood where I live is a crowded place, and people are very also friendly. I have many interesting neighbors, but I still love to come and play at Minh's house most. Minh and I have been friends since his family moved to a house next to mine, and both families have become close friends. Minh is two – year older than me, and now he is in college while I am still a student in high school. Minh is a tall but slightly chubby guy. He usually spends most of his time learning so I rarely see him involves in sports like most of the boys in the neighborhood. He has curly hair and bright eyes, and they make he seem very smart and nimble, not as slow as his appearance. He is both a neighbor and also a tutor to us, whenever we have an upcoming exam, some of my friends and I usually go to his house for him to check our homework. In return we would like to get him outside and play sports at the weekend, and most of the time we just walk around because he does not know much about sports. My mother is very fond of Minh, and she is not worried when I often go out with him. My mother told me to try to learn as well as he did, and now I am spending most of my free time studying with him because I am going to have university entrance exam soon. Having a neighbor like Minh is great, and I will always maintain this relationship.VIẾT ĐOẠN VĂN KỂ VỀ NGƯỜI HÀNG XÓM BẰNG TIẾNG ANH.


VIẾT ĐOẠN VĂN KỂ VỀ NGƯỜI HÀNG XÓM BẰNG TIẾNG ANH.
VIẾT ĐOẠN VĂN KỂ VỀ NGƯỜI HÀNG XÓM BẰNG TIẾNG ANH.Khu phố nơi tôi sống là một nơi đông đúc, và mọi người cũng rất thân thiện với nhau. Tôi có rất nhiều người hàng xóm thú vị, nhưng tôi vẫn thích sang chơi nhà của Minh nhất. Minh và tôi là bạn kể từ khi gia đình cậu ấy dọn về gần nhà tôi, và cả hai gia đình cũng trở thành hàng xóm thân thiết. Minh lớn hơn tôi hai tuổi, và hiện tại anh ấy đã vào đại học trong khi tôi vẫn còn học cấp 3. Minh là một anh chàng cao ráo nhưng hơi có phần mũm mĩm. Anh ấy dành phần lớn thời gian để học nên không mấy khi tôi thấy anh tham gia vào các trò thể thao như phần lớn con trai trong khu phố. Anh có mái tóc xoăn và đôi mắt sáng, và chúng khiến anh có vẻ rất thông minh và lanh lợi chứ không chậm chạp như vẻ bề ngoài của mình. Anh là hàng xóm đồng thời cũng là gia sư cho chúng tôi, mỗi lần sắp có kì thi thì tôi cùng vài người bạn nữa hay sang nhà anh để anh kiểm tra bài tập. Đổi lại chúng tôi hay rủ anh ra ngoài chơi thể thao vào dịp cuối tuần, và hầu như chúng tôi dành phần lớn thời gian đi dạo vì anh không biết nhiều về các môn thể thao. Mẹ tôi rất quý Minh, và bà không lo lắng gì khi tôi thường xuyên ra ngoài cùng anh. Mẹ hay bảo tôi phải cố gắng để học được tốt như anh, và tôi cũng đang dành phần lớn thời gian rảnh để sang học cùng anh vì tôi sắp phải thi đại học. Có được một người hàng xóm như Minh thật tốt, và tôi sẽ luôn duy trì mối quan hệ này.


Bài luận tiếng anh mẫu hay:


Viết Về Tác Hại Của Internet Bằng Tiếng Anh Có Dịc...

Bài Luận Viết Đoạn Văn Về Tác Hại Hệ Lụy Của Inter...

Viết 1 Đoạn Văn Ngắn Về Lợi Ích Và Tác Hại Của Int...

VIẾT ĐOẠN VĂN VỀ NGÀY CUỐI TUẦN BẰNG TIẾNG TRUNG.

Viết Về Một Ngày Của Tôi Bằng Tiếng Trung.

Miêu tả con vật bằng tiếng Trung mà bạn yêu thích.

Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Về Sở Thích Của Bạn.

BÀI LUẬN TIẾNG ANH VỀ LỢI ÍCH VÀ TÁC HẠI CỦA INTER...

Viết tiếng Anh miêu tả con vật mà bạn yêu thích bằ...

Viết tiếng Anh miêu tả con vật mà bạn yêu thích.

BÀI LUẬN TIẾNG ANH TẢ CON VẬT YÊU THÍCH.

Viết tiếng Anh miêu tả con vật mà bạn yêu thích bằ...

BÀI LUẬN TIẾNG ANH VIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌN...

BÀI LUẬN TIẾNG ANH VIẾT VỀ THÁNG ƯA THÍCH CỦA TÔI.

Bài Luận Tiếng Anh Viết Lá Thư Gửi Một Người Bạn.

Bài Luận Tiếng Anh Mẫu: Thăm Một Người Bạn.

 Tag tìm kiếm:


Viết một đoạn văn kể về người hàng xóm bằng tiếng Anh

Bài viết Tiếng Anh về my neighborhood

Tả người hàng xóm bằng tiếng Anh ngắn

Bài viết tiếng Anh miêu tả người hàng xóm

Đoạn hội thoại Tiếng Anh về neighborhood

Tả về khu phố của em bằng Tiếng Anh

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages