Bài Luận Miêu Tả Người Hàng Xóm Bằng Tiếng Anh. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

Bài Luận Miêu Tả Người Hàng Xóm Bằng Tiếng Anh.

Share This

Bài Luận Miêu Tả Người Hàng Xóm Bằng Tiếng Anh.

Viết một đoạn văn kể về người hàng xóm bằng tiếng anh, nếu gặp chủ đề bài luận tiếng anh được cho như đề bài trên thì các bạn sẽ viết như thế nào bằng tiếng anh để miêu tả người hàng xóm của mình. Hãy cùng tham khảo bài luận mẫu tiếng anh viết về người hàng xóm của mình dưới đây, để có thêm nhiều vốn từ vựng và tài liệu tham khảo hữu ích trong quá trình viết bài luận tiếng anh nhé!


Viết một đoạn văn kể về người hàng xóm bằng tiếng Anh

Tả người hàng xóm bằng tiếng Anh ngắn

Bài viết Tiếng Anh về my neighborhood

Viết đoạn văn về hàng xóm của bạn

Viết về thành hóa bằng tiếng Anh

Bài viết tiếng Anh miêu tả người hàng xóm

Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về nơi mình sống

Viết 1 đoạn văn bằng tiếng Anh về khu phốBài Luận Miêu Tả Người Hàng Xóm Bằng Tiếng Anh.


Bài Luận Miêu Tả Người Hàng Xóm Bằng Tiếng Anh.
Bài Luận Miêu Tả Người Hàng Xóm Bằng Tiếng Anh.A neighbor who lives next to my house is a kind girl, and I like her very much. Her name is Nghien, she has short hair which is about the shoulders, and her hair is dyed in a light and prominent brown color. Her eyes are big and also have a brown color which suit her hair, and I am asking my parents for permission to get my hair dyed in the same her during my summer break. Every morning when I leave home to go to school is also the time for her to prepare to go to work. She is tall and slightly skinny, but she always knows how to choose the suitable dress for her body. She works in a fashion company so she always looks so stylish, and she also shows me some good tips for combining clothes. Whenever she meets my parents or me, she always has a smile on her face together with a friendly greeting. She is an adult, so she knows how to have a very good manner with every one, and my mother often tells me to learn a lot from her. She likes to plant flowers in front of the house, and she also gave me a small flower pot on my birthday. She cooks well, and she often brings her food to my house. Sometimes I am like a pigeon that transports the mail, because my mother often tells me to bring food to her, and she also send me some food back. Next month she will get married, and maybe she will move out of her current house. I feel very sad to lose a good neighbor like her, but she promises to visit me often. For me, she is not just a neighbor, but I also love her like my older sister.

Bài Luận Miêu Tả Người Hàng Xóm Bằng Tiếng Anh.


Bài Luận Miêu Tả Người Hàng Xóm Bằng Tiếng Anh.
Bài Luận Miêu Tả Người Hàng Xóm Bằng Tiếng Anh.Hàng xóm kế bên nhà tôi là một chị gái tốt bụng, và tôi rất yêu quý chị ấy. Chị ấy tên là Nghiên, chị có mái tóc cắt ngắn ngang vai được nhuộm màu nâu rất nổi bật. Đôi mắt chị to tròn và cũng có màu nâu trông rất hợp với màu tóc, và tôi thì đang xin phép bố mẹ để được nhuộm màu tóc giống chị khi tôi được nghỉ hè. Mỗi buổi sáng lúc tôi rời nhà để đến trường cũng là lúc chị ấy chuẩn bị đi làm. Dáng người chị cao và hơi gầy, nhưng chị luôn biết cách chọn trang phục sao cho phù hợp nhất. Chị làm ở một công ty về thời trang nên nhìn chị lúc nào cũng thật phong cách, và chị cũng hay chỉ cho tôi một số mẹo hay để kết hợp quần áo. Những lúc gặp tôi hay bố mẹ tôi chị đều nở một nụ cười cùng lời chào hỏi thân thiện. Chị là một người trưởng thành nên chị luôn biết cách cư xử tốt với mọi người, và mẹ tôi vẫn thường bảo tôi phải học nhiều ở chị. Chị thích trồng hoa ở trước sân nhà, và chị còn tặng tôi một chậu hoa nhỏ vào hôm sinh nhật tôi. Chị nấu ăn cũng rất ngon, và chị hay mang thức ăn qua tặng nhà tôi. Đôi khi tôi giống như một chú chim bồ câu đưa thư, vì mẹ tôi bảo tôi mang thức ăn sang biếu chị, và chị thì lại gởi thêm thức ăn cho nhà tôi. Tháng sau chị sẽ lấy chồng, và có lẽ sẽ dọn ra khỏi khu nhà này. Tôi cảm thấy rất buồn khi mất đi một người hàng xóm tốt như chị, nhưng chị hứa là sẽ thường xuyên ghé thăm tôi. Đối với tôi chị không chỉ là một người hàng xóm, mà tôi còn yêu quý chị như một người chị gái.

Những Bài Luận Tiếng Anh Mẫu Hay:


BÀI LUẬN TIẾNG ANH VIẾT VỀ NGÀY CUỐI TUẦN CỦA TÔI.

Viết Bài Luận Tiếng Anh Về Quyển Sách Yêu Thích.

Viết Đoạn Văn Về Cuốn Sách Yêu Thích Bằng Tiếng Anh.

Bài Viết Về Quê Hương Bằng Tiếng Nhật N5.

Đoạn văn viết về tình bạn bằng tiếng Nhật.

VIẾT ĐOẠN VĂN VỀ MẸ BẰNG TIẾNG NHẬT.

VIẾT ĐOẠN VĂN TIẾNG NHẬT VỀ SỞ THÍCH DU LỊCH.

Viết Về Kỳ Nghỉ Cuối Tuần Bằng Tiếng Nhật.

Viết Về Ngôi Nhà Của Mình Bằng Tiếng Nhật.

Viết Đoạn Văn Sở Thích Bằng Tiếng Nhật.

Đoạn văn chủ đề ước mơ làm giáo viên bằng tiếng Nhật.

Mẫu bài luận viết về ước mơ bằng tiếng Nhật.

VIẾT MỘT ĐOẠN VĂN NGẮN MIÊU TẢ EM BÉ BẰNG TIẾNG ANH.

Bài Luận Viết Đoạn Văn Về Lợi Ích Của Việc Đọc Sác...

Bài Luận Tiếng Anh Viết Về Lợi Ích Của Việc Đọc Sá...

Bài Luận Viết Về Tác Hại Của Tivi Bằng Tiếng Anh C...

VIẾT BÀI LUẬN TIẾNG ANH VỀ TÁC HẠI CỦA TIVI TELEVI...

Tag tìm kiếm:


Viết một đoạn văn kể về người hàng xóm bằng tiếng Anh

Tả người hàng xóm bằng tiếng Anh ngắn

Bài viết Tiếng Anh về my neighborhood

Viết đoạn văn về hàng xóm của bạn

Viết về thành hóa bằng tiếng Anh

Bài viết tiếng Anh miêu tả người hàng xóm

Viết đoạn văn bằng tiếng nhật về nơi mình sống

Viết 1 đoạn văn bằng tiếng Anh về khu phố

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages