ĐOẠN ĐƯỜNG ĐỂ NHỚ. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

ĐOẠN ĐƯỜNG ĐỂ NHỚ.

Share This

ĐOẠN ĐƯỜNG ĐỂ NHỚ.


Tất cả chúng ta rồi đều sẽ có một đoạn đường để nhớ. Để khi bước trên 1 đoạn đường khác, đớn đau hay hạnh phúc của đoạn đường này rốt cuộc rồi cũng sẽ là kỉ niệm. Nếu từng có một người khiến mình yêu đến mất ăn mất ngủ, biết mình chân thành nhiều hơn với bất kì ai trên đời và từng hết mình để cố gắng bất chấp mưa giông thì dẫu có là kết cục buồn bã nhất, thì ít ra, cũng đã có những khoảnh khắc ta sống trọn với chính mình và cho mình. Chẳng vì điều gì cả Chỉ là vì thế giới này đã từng có 1 người ta thương đủ sâu.ĐOẠN ĐƯỜNG ĐỂ NHỚ.


" Lúc còn trẻ bạn nghĩ: Thà khóc trong xe BMW còn hơn cười trên xe máy ! Thà ngồi ăn 1 mình trong khách sạn 5 sao còn hơn có đôi ngoài lề đường !

Nhưng đến khi bạn có thể thích mua xe gì thì mua, thích ăn ở đâu thì ăn... Thì bạn sẽ thấy à hoá ra là: “Đứng mãi trên giày cao gót trên sân khấu hào nhoáng không vui bằng lúc đôi dép được ai đó xỏ vào chân khi rời khỏi đôi giày cao ấy.”

Với người nhiều Tham Vọng, thế nào cũng không đủ tốt,có cái này lại muốn cái kia.

Với người từng trải thì chân thành là đủ.

Mỗi giai đoạn của cuộc đời, ở mỗi tầng nhận thức khác nhau bạn sẽ cần những thứ khác nhau yêu cầu về con người cũng khác nhau.

Cho nên mỗi một người đi qua cuộc đời ta đừng bao giờ trách ai không đủ tốt.
Chỉ trách là không phù hợp ở đoạn đường đó và thời điểm ấy mà thôi..."

(ST)

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages