Bức thư tình của kẻ đơn phương. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

Bức thư tình của kẻ đơn phương.

Share This
Bức thư tình của kẻ đơn phương.
Gửi anh!

Dù có lẽ những dòng tâm tình này anh sẽ chẳng bận tâm. Nhưng em vẫn sẽ viết, viết cho cả một bầu trời mộng mơ mà em đã nhiều lần tưởng sẽ tan vỡ.

Anh à, ngoài kia có biết bao kẻ loay hoay chật vật trong việc tìm kiếm tình yêu của chính mình, có biết bao kẻ ngậm đắng nuốt cay với một mối quan hệ mà họ, có lẽ chẳng thật sự mong chờ, vậy thì tại sao anh phải giống như họ ?Ngay ở đây, trước mặt anh có một người sẵn sàng đem lòng yêu anh, một tình yêu chân thành nhất.

Em không nói rằng " It was love from the first sight". Theo từng giây từng phút bên cạnh anh và theo dõi anh, có lẽ đúng là vậy, ngay những khoảnh khắc đó cảm giác trái đất đối với em đã ngừng quay. Gặp đúng người. 

Em đã có không ít hơn 2 cơ hội để ôm lấy anh nhưng không em đã nghĩ mọi thứ sẽ không nhanh đến như vậy. Đối với anh, người vẫn còn mang theo vết thương lòng, một chàng trai mang nặng tâm tư, em nghĩ thế là quá vội vàng với anh. 

Chỉ vì 2 từ " vội vàng ", em đã từng đánh mất đi một số điều quan trọng với chính mình, và vết xe đổ đó, tất nhiên em sẽ không đi vào nữa.

Và còn một điều nữa, có lẽ áp lực cuộc sống, những vết thương lòng khiến anh trở nên buồn bã tự ti, nhưng anh đâu biết điều gì xảy ra khi cả thế giới của em đang buồn?

Và còn gì đau đớn hơn khi chúng ta, bất lực, nhìn thế giới sụp đổ trước mắt mình.

Không đành lòng chút nào. 

Anh à, đừng để mọi thứ xảy ra như lời hát: "Chẳng giống như chúng ta tìm được nhau rồi lại hoang phí duyên trời".

Vậy nên!

Nhân lúc tôi còn yêu anh, anh có thể không bỏ lỡ tôi được không ?


#Yeu Don Phuong#

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages