Tháng Năm Dài, Vẫn Mơ Lần Trở Lại. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

Tháng Năm Dài, Vẫn Mơ Lần Trở Lại.

Share This
Tháng Năm Dài, Vẫn Mơ Lần Trở Lại."Những gì đã mất thì sẽ vĩnh viễn mất đi, nhưng nếu có một thế giới khác tồn tại, Tôi vẫn muốn được quay trở lại những năm tháng ấy..."
Tháng 8 Về Anh Nhớ Em.Sài Gòn tháng tám rồi đó em...
Cây thay lá, cành xác xơ...
Em có thay lòng, đổi dạ....
Để mà quên anh...

Đã xa rồi tháng 8 những mùa xưa...
Anh tự hỏi?
Em đã quên chưa...
Những ngày yêu cũ...Tháng 8 lại về, mang theo bao ký ức ngọt ngào ngày anh và em tay nắm tay dạo quanh những con đường hàng cây thay lá mùa thu.
Lời yêu nguyện vào gió cuốn đi thật xa, để tháng 8 về anh lại nhớ em.
Tháng 8... lần cuối Anh nắm tay em thật lâu mãi không buông, anh nắm tay em lâu như thế. Để tháng 8 những mùa sau, cảm giác trong anh vẫn mãi đong đầy tình yêu của em.
Anh rời xa em vào mùa thu ấy, chẳng hứa sẽ quay lại, nắm chặt tay em đi hết con đường mùa thu Sài Gòn. Để khi sang xuân ta kết Duyên, viết tiếp câu chuyện tình.
Tháng 8 mùa thu, cây bắt đầu thay lá, sao em chưa thay lòng đổi dạ mà quên anh. Có chăng em đã yêu mùa thu, và yêu anh nhiều đến thế?
Chiều nay anh về qua ngõ phố mùa thu cũ, ngõ phố vẫn in hằn nhiều dư âm những mùa thu đã xa. Tiếng bước chân em vẫn còn đập trong trái tim anh, với nụ cười em e ấp sau tà áo, những ngày đón đưa nơi góc phố nhỏ.
Bao nhiêu ký ức đẹp rơi rớt theo từng chiếc lá mùa thu...


(Cảm ơn trời ban tặng cho đời mùa thu, và cảm ơn mùa thu đã mang cho ta những vui buồn một thời, cho ta một lần biết yêu thương, nhung nhớ một hình dung nay đã xa lạ. Cảm ơn em tháng 8 dịu dàng của anh...)(Những gì đã mất thì sẽ vĩnh viễn mất đi, nhưng nếu có một thế giới khác tồn tại, Tôi vẫn muốn được quay trở lại những năm tháng ấy.)
(BKH)

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages