Write an essay (150-180 words) about how to stay healthy. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

Write an essay (150-180 words) about how to stay healthy.

Share This

Write an essay (150-180 words) about how to stay healthy. 


You can use the following questions as cues:

. What are ways of staying healthy?
. What are their benetìts?

Dịch nghĩa câu hỏi: Viết một bài văn (150-180 từ) về cách sống khỏe mạnh. 

Bạn có thể sử dụng các câu hỏi sau đây làm gợi ý:

. Các cách sống khỏe là gì?
. Lợi ích của chúng là gì?

Hướng dẫn làm bài:

BƯỚC 1: Đọc kĩ yêu cầu đề bài và các câu hỏi gợi ý.

BƯỚC 2: Liệt kê các từ vựng hữu ích, các cụm từ hoặc cấu trúc câu mà em sẽ sử dụng trong bài viết.

BƯỚC 3: Triển khai các ý chính theo các câu hỏi gợi ý hoặc theo ý kiến của riêng em. Hoàn thiện bài và lưu ý về bố cục viết đoạn, thì, từ vựng.Write an essay (150-180 words) about how to stay healthy. 


Staying healthy is an important part for all of us. There are three useful ways to help us stay healthy physically and mentally below.

Staying healthy begins with a healthy diet, which includes eating regularly and nutritiously. Our body needs energy to function, and eating nutritious meals regularly can provide us with energy. Food contains vitamins which are vital to our body. We can strengthen our immune system and gain energy if we have a good eating habit.

Doing sports regularly is a good way of staying healthy. It can speed up blood circulation and metabolism, which keep us fresh and help our body to burn excess fat. It can help us build a good body shape, which makes us look good and attractive as well.

Having enough sleep also plays an important role in staying healthy. When we sleep, our body can take a good rest after working for a whole day, and we can feel recharged and become energetic again. If possible, we should try to sleep for 6-8 hours so that our body can be fully recharged.

In short, with the effective ways above, we can stay healthy and enjoy our lives to the fullest.

Write an essay (150-180 words) about how to stay healthy. 

Viết một bài văn (150-180 từ) về cách sống khỏe mạnh.


Giữ sức khỏe là một phần quan trọng đối với tất cả chúng ta. Có ba cách hữu ích để giúp chúng ta khỏe mạnh về thể chất và tinh thần dưới đây.

Giữ sức khỏe bắt đầu với một chế độ ăn uống lành mạnh, bao gồm ăn thường xuyên và bổ dưỡng. Cơ thể chúng ta cần năng lượng để hoạt động, và ăn các bữa ăn bổ dưỡng thường xuyên có thể cung cấp năng lượng cho chúng ta. Thực phẩm chứa vitamin rất quan trọng đối với cơ thể. Chúng ta có thể tăng cường hệ thống miễn dịch và tăng năng lượng nếu có thói quen ăn uống tốt.

Tập thể dục thể thao thường xuyên là một cách tốt để giữ sức khỏe. Nó có thể tăng tốc độ lưu thông máu và trao đổi chất, giúp chúng ta sảng khoái và giúp cơ thể đốt cháy chất béo dư thừa. Nó có thể giúp chúng ta có một hình thể tốt, khiến chúng ta trông cũng đẹp và hấp dẫn.

Ngủ đủ giấc cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ gìn sức khỏe. Khi chúng ta ngủ, cơ thể chúng ta có thể nghỉ ngơi tốt sau khi làm việc cả ngày, và chúng ta có thể cảm thấy được nạp năng lượng và trở lại tràn đầy năng lượng. Nếu có thể, chúng ta nên cố gắng ngủ 6-8 tiếng để cơ thể có thể được nạp đầy năng lượng.

Nói tóm lại, với những cách hiệu quả ở trên, chúng ta có thể sống khỏe mạnh và tận hưởng cuộc sống của mình một cách trọn vẹn nhất.
Những Bài Luận Tiếng Anh Mẫu:

tag tìm kiếm:
Những bài viết hay về sức khỏe bằng tiếng Anh
Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về sức khỏe lớp 7
Viết một đoạn văn ngắn nói về sức khỏe
Bài văn nói về sức khỏe
Giữ gìn sức khỏe bằng tiếng Anh
Viết 1 đoạn văn bằng tiếng Anh về health
Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về sức khỏe lớp 7 có dịch

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages