Viết thư cho bạn tả lại cảnh đẹp của trường em. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

Viết thư cho bạn tả lại cảnh đẹp của trường em.

Share This

Viết thư cho bạn tả lại cảnh đẹp của trường em.


viết thư cho người thân kể về tình hình học tập của em lớp 3
viết thư cho người thân ở xa kể về tình hình học tập của em
tập làm văn lớp 5 viết thư cho bạn ở trường khác
viết thư cho bạn ở trường khác lớp 7


BÀI LÀM VĂN MẪU HAY.

Hùng thân mến!

Dạo này cậu có khỏe không? Mình nhớ từ lần về quê ấy đến giờ có lẽ cũng đã đến một năm. Chắc cả câu và quê mình đổi thay nhiều lắm. Cậu cho tớ gửi lời hỏi thăm tới tụi bạn cùng quê mình nhé.

Hùng à! Mình vừa mới chuyển đến trường mới đây. Ngôi trường cũ đã được phá bỏ rồi. Trường mới đẹp và khang trang lắm. ( n mẫu hay lớp 6 )


Viết thư cho bạn tả lại cảnh đẹp của trường em.
Viết thư cho bạn tả lại cảnh đẹp của trường em.


Ngôi trường mới của chúng mình được xây trên một khu đất rộng gần quốc lộ. Trường gồm hai khu chính: khu lớp học và khu hiệu bộ, chưa kể khu nhà xe và khu tập thể của cán bộ giáo viên. Nhà hiệu bộ với các phòng được thiết kế hiện đại và sang trọng, có phòng vi tính, phòng thí nghiệm và thư viện, lúc nào cũng luôn sẵn sàng chào đón các bạn học sinh yêu tri thức và khoa học. Khu lớp học có hai dãy nhà cao tầng nằm đối diện nhau với gần bốn chục phòng. Phòng học nào cũng gọn gàng ngăn nắp và được trang bị khá đầy đủ.

Nhưng cậu biết không, điều mà bọn mình cảm thấy hài lòng nhất ở khu trường mới là tổng thể khuôn viên trường. Khách đến trường, sau khi bước qua cổng chính sẽ cảm thấy rất ấn tượng khi được chiêm ngưỡng khu công viên của trường mình. Đó là một tiểu khu hình tròn được tạo bởi những bồn hoa và những hàng ghế đá. Khu công viên được bác lao công chăm sóc rất tận tình nên chẳng lúc nào thiếu vắng sắc hoa. Sân trường mình không giống như những trường bên cạnh. Phần lối đi vào khu hiệu bộ được làm vừa đủ lớn, còn lại được chia thành những hàng thẳng tắp trồng toàn cây xanh. Đây thật sự là một nét rất riêng của trường mình. Chẳng thế mà, mỗi khi tập trung, chúng mình được ngồi dưới những gốc cây râm mát. (200 Bài văn mẫu hay nhất)

Sâu vào bên trong, trước đại sảnh của khu hiệu bộ là hai hàng cau vừa thẳng tắp đang vươn mình lên cao. Phía dưới điểm đầu những bồn cây cảnh được cắt tỉa tỉ mỉ trông rất đẹp. Ấn tượng nhất là dù ở ngay giữa thành phố, nhưng trường mình vẫn trồng được hai cây mai tứ quý. Đến mùa xuân chắc chúng mình sẽ có dịp ngắm những cánh mai vàng ngay giữa thành phố. Trồng xen giữa hai bồn cây cảnh ven đại sảnh là hai cây lộc vừng đã lớn. Vào mùa này cây lại rải xuống những chùm hoa đỏ tía trông thật là đẹp mắt.

Thế đấy Hùng ạ! So với ngôi trường cũ của mình, nơi mà cậu đã có dịp tới thăm thì ngôi trường mới hiện đại và đẹp hơn nhiều. Những gì mình kể cho cậu hôm nay cũng chỉ nói lên được phần nào thôi. Mình tin chắc rằng khi nào cậu đến thăm, cậu sẽ được tận mắt chứng kiến vẻ đẹp của nó.

Thôi! Có lẽ trong một thời gian ngắn mình không thể kể cho cậu nghe nhiều hơn những điều thú vị về trường mình. Trước khi dùng bút, mình chân thành mới cậu vào đây thăm mình và bố mẹ mình. Mình hứa, ngày đó mình sẽ là tình nguyện viên đưa cậu đi thăm ngôi trường mới. Thôi chào cậu nhé. Chúc cậu ngày càng học giỏi hơn.TUYỂN TẬP NHỮNG BÀI VĂN MẪU HAY NHẤT.tag tìm kiếm:
viết thư cho bạn kể về tình hình học tập của em lớp 6
viết thư cho người thân kể về tình hình học tập của em lớp 3
viết thư cho người thân ở xa kể về tình hình học tập của em
tập làm văn lớp 5 viết thư cho bạn ở trường khác
viết thư cho bạn ở trường khác lớp 7
bài văn viết thư cho người thân lớp 8
viết một bức thư cho người thân lớp 9
tập làm văn lớp 4 viết thư cho ông bà

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages