Viết thư cho bạn tả không khí học tập của lớp em. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

Viết thư cho bạn tả không khí học tập của lớp em.

Share This


Ngọc Mai thân!

Lầu quả rồi, Ly Na không nhận được thư của bạn. Và có lẽ cũng phải hơn hai tháng rồi mình chưa viết hỏi thăm Mai. Lớp mình dạo này bận quá. Chả là sắp đến ngày 20-11 mà. Hôm nay mình làm bài xong sớm nên tranh thủ viết cho Ngọc Mai vài dòng để kể cho bạn nghe tình hình học tập của lớp mình.

Ngọc Mai ạ! Từ ngày cậu chuyển đi, lớp mình đổi thay nhiều lắm, nhất là về học tập! Lớp mình bây giờ đã vươn lên đứng đầu khối sáu. Không khí học tập thời gian gần đây của lớp thật là sôi nổi. Hàng ngày, nó được thắp lên từ lúc các bạn tới trường. Mai biết không! Chính Hải còm là người khởi xướng đấy! Hải học say mê lắm. Gần như hôm nào cậu ấy cũng làm xong bài tập về nhà ở ngay trên lớp. Thế rồi cậu ấy tình nguyện đi giảng giải cho mọi người về những bài toán khó. Còn ở trong giờ, nhất là giờ toán thì miễn chê. Hải còm luôn có những lời giải độc đáo và ngắn gọn vô cùng. Bọn lớp mình ai cũng quý Hải còm lắm chứ không như dạo trước đây đâu.

Viết thư cho bạn tả không khí học tập của lớp em.


Hàng ngày, ngay từ lúc truy bài, lớp đã sôi nổi lắm. Các bạn đưa ra kết quả về những bài toán thầy cho và lại còn trao đổi về những cách làm mới mẻ. Thế là lớp cứ thế thi đua sôi nổi. Đợt này sắp đến 20-11, không khí ấy càng ấm nóng hơn. Những bạn trước đây học kém như Bích và Duyên thì bây giờ đã tiến bộ nhiều.

À! Mình nhớ ra rồi, thay đổi lớn nhất của lớp mình là ở môn Ngữ văn. Mai ạ! Trước đây các bạn sợ giờ Ngữ văn lắm. Cứ phải soạn bài, lại còn kiểm tra bài cũ, bạn nào cũng thấy ngại vô cùng. Nhưng bây giờ thì khác lắm, các bạn học rất hứng thú. Trường mới! Thầy mới nữa! Giọng giảng bài của thấy rất đặc trưng: Trầm ấm và tình cảm khiến cả lớp mình ai cũng bị cuốn vào bài giảng. Quỳnh Trang năm nay nổi lên là người học văn tốt nhất và tớ chắc rằng đợt này cậu ấy sẽ lại đi thi học sinh giỏi văn cấp thành phố. Sôi nổi trong giờ, Quỳnh Trang đã giúp hầu hết các bạn lớp mình xóa tan đi sợ hãi của việc học môn văn. Không ngờ môn văn lại thú vị đến thế!

Đấy! Cậu thấy không? Bọn mình đang náo nức đón chờ ngày Nhà giáo Việt Nam. Từ nay đến ngày kỉ niệm, thành tích học tập của lớp mình chắc sẽ làm các thầy cô hết sức vui lòng. Đó sẽ là món quà ý nghĩa nhất lớp mình dâng tặng các thầy cô.

Thôi! Cũng muộn rồi, đã đến giờ đi ngủ, mình dừng bút đây! Khi nào có thời gian nhớ viết thư cho mình nhé! Chào Ngọc Mai! Chúc cậu luôn học giỏi.

VĂN MẪU HAY CHỌN LỌC.


tag tìm kiếm:

viết thư cho bạn kể về tình hình học tập của em lớp 6
viết thư cho bạn kể về tình hình học tập của em lớp 5
viết thư cho người thân ở xa kể về tình hình học tập của em
tập làm văn lớp 4 viết thư cho bạn ở trường khác
viết thư cho bạn ở trường khác lớp 8
bài văn viết thư cho người thân lớp 9
viết thư cho người thân kể về tình hình học tập của em lớp 7

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages