Văn Mẫu Lớp 6 Tả Đồ Vật Em Yêu Thích. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

Văn Mẫu Lớp 6 Tả Đồ Vật Em Yêu Thích.

Share This

Văn Mẫu Lớp 6 Tả Đồ Vật Em Yêu Thích.


Tả một đồ vật trong nhà mà em yêu thích. Bài văn mẫu hay dành cho học sinh lớp 6 tham khảo, bồi dưỡng học sinh giỏi văn năng khiếu. Rèn luyện kỹ năng viết những bài văn mẫu hay trong chương trình tập làm văn.
BÀI VĂN MẪU HAY LỚP 6.


Đố các bạn ngồi học mà không có bàn được đấy. Chắc chắn sẽ chẳng có ai có thể ngồi như thế đâu nhỉ? Chính vì lẽ đó mà vô tình chiếc bàn đã trở nên thân thiết với học sinh chúng ta. Tớ cũng có một chiếc bàn học đấy, các bạn có muốn biết về bạn ấy không? 

Văn Mẫu Lớp 6 Tả Đồ Vật Em Yêu Thích.


Vì tớ có rất nhiều sách vở nên bố mẹ tớ đã chọn mua cho tớ một chiếc bàn học thật to. Bàn ấy được kê thật ngay ngắn ở góc phòng học của tớ. Bàn được làm từ gỗ xoan đào, khoác bên ngoài một chiếc áo với những đường ván gỗ nổi lên thật giống với những dải lụa. Ngoài ra, bạn bàn của tớ còn được đánh véc-ni bóng loáng, trông rõ đẹp. Mặt bàn rất láng và phẳng, có màu nâu nhạt hơi nghiêng về phía tớ ngồi. Bàn có bốn chân, chống đỡ bốn góc, mỗi chân có bốn cạnh, phần trên ăn vào bốn góc, kéo thắng như thả xuống mặt đất. Các cạnh của chân bàn được gọt thu dần lại, phía dưới chỉ còn bằng một nửa phần trên khiến cho cái bàn thanh thoát hẳn lên. (199 Bài văn hay lớp 6)

Chiếc bàn giúp tớ nhiều việc lắm đó. Đó chính là sáu ngăn của bàn. Mỗi ngăn đều được phân chia rất rõ ràng, chính vì thế mà tớ chẳng bao giờ sợ nhằm ngăn này với ngăn kia. Hai ngăn ở bên trái và phải là nơi ở của sách. Hai ngăn ở giữa là nơi cư trú của vở. Còn hai ngăn ở phía trên là nơi tớ để những loại sách tham khảo và các loại truyện đọc. Ngoài ra, bàn còn có một ngăn kéo rất thuận tiện, tớ thường để những bài kiểm tra và giấy tờ quan trọng vào trong đó. Mỗi khi về đến nhà, nhìn thấy bàn là tớ lại muốn ngồi học luôn. Không chỉ có bàn là bạn thân thôi đâu mà luôn sát cánh bên tớ và bàn là bạn ghế. Bạn ấy cũng được tạo nên bởi gỗ và có bộ quần áo y hệt bàn. Trông hai bạn ấy thật ngộ nghĩnh! Bàn và ghế luôn giúp tớ ngồi học một cách thoải mái. Vào mỗi buổi sáng, tớ vừa học vừa nghe tiếng chim hót trong trẻo ngoài vườn và nhìn những tia nắng sớm dịu dàng chen qua kẽ lá, nhảy nhót trên mặt bàn như nô đùa với tớ. Chính điều đó đã tạo cho tớ một cảm hứng để học tốt hơn!

Đã trải qua năm năm rồi, bản và ghế luôn là người bạn thân thiết của tớ, giúp tớ đạt những danh hiệu trong học tập. Dù sau này có lớn lên, có học cao hơn nữa thì hai bạn ấy sẽ luôn là người bạn giúp tớ đi tới những chân trời mơ ước. 

VĂN MẪU HAY ĐẠT ĐIỂM CAO LỚP 6.


tag tìm kiếm:
tả một đồ vật mà em yêu thích
tả đồ vật lớp 6
tả một đồ vật trong nhà mà em yêu thích lớp 6
bài văn tả đồ vật gắn bó với em
bài văn tả đồ vật lớp 4 ngắn gọn
tả đồ vật lớp 5 ngắn gọn
tả đồ dùng học tập lớp 4

bài văn tả đồ chơi lớp 4

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages