BÀI VĂN MẪU LỚP 6 TẢ LẠI KỂ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

BÀI VĂN MẪU LỚP 6 TẢ LẠI KỂ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM.

Share This
BÀI VĂN MẪU LỚP 6 TẢ LẠI KỂ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM.

kể về ngày 20/11 ở trường em lớp 9
tả quang canh ngay 20 11 lop 5
kể về ngày 20/11 ở trường em lớp 5
bài văn ngắn về 20-11
bài văn ngắn về thầy cô nhân ngày 20-11
tả ngày nhà giáo việt nam 20 tháng 11
tả lại lễ kỷ niệm ngày nhà giáo việt nam

Năm nay lên lớp 6, lần đầu tiên tôi được tham dự lễ kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11. Suốt buổi tối hôm trước, tôi bắt mẹ chọn cho tôi một bộ quần áo đẹp nhất, mẹ tôi còn chu đáo ra chợ mua cho tôi một bó hoa thật đẹp để ngày mai tôi đem tặng cô giáo chủ nhiệm.

Buổi sáng hôm sau, tôi ngủ dậy sớm hơn mọi ngày, ăn sáng và mặc quần áo đẹp, trong lòng tôi vô cùng hồi hộp. Trước khi ra khỏi cổng tôi không quên ôm bó hoa tươi mà mẹ đã chuẩn bị sẵn từ tối hôm qua. Tôi tin rằng cô giáo sẽ rất thích bó hoa này.

BÀI VĂN MẪU LỚP 6 TẢ LẠI KỂ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM.

Đến cổng trường, tôi thấy bạn nào cũng ăn mặc rất đẹp và trên tay các bạn cũng ôm một bó hoa như tôi. Trông trường tôi lúc này như một vườn hoa với đủ màu sắc rực rỡ. Tôi nhìn lên hai bên cổng trường, thật bất ngờ bởi màu đỏ rực của những lá cờ. Trong sân trường, lễ đài đã được trang trí hết sức đẹp mắt, trên chiếc phông màu xanh nổi bật lên hàng chữ: Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11, phía dưới có một chiếc bàn trải khăn đỏ và trên đó có một lẵng hoa to cũng có dòng chữ Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11.

Tôi cùng các bạn tung tăng bước vào sân trường, chúng tôi ồ lên vui thích khi thấy các thầy cô hôm nay đẹp một cách lạ thường, cô nào cũng mặc chiếc áo dài thướt tha, đủ màu sắc. Trên khuôn mặt của các cô đã được trang điểm nhẹ nhàng nên cô nào trông cũng xinh tươi. Còn các thấy thì sang trọng trong bộ com-lê. Tôi thấy yêu tất cả các thầy cô. Đang mải ngắm mọi người bỗng một hồi trống vang lên:

Tùng! Tùng! Tùng!

Các bạn học sinh từ khắp nơi ùa ra trước khán đài, nhanh chóng tập trung về vị trí lớp mình. Chỉ một loáng sau, tất cả đã xếp thành hàng lối trật tự dẫn vào đấy. Chẳng ai bảo ai các bạn đều im lặng chờ hiệu lệnh của thầy tổng phụ trách.

Sau khi chào cờ và hát quốc ca, thầy hiệu trưởng ra đọc bài diễn văn trang trọng, sau đó thấy còn có một bài phát biểu dài về truyền thống và ý nghĩa của ngày nhà giáo Việt Nam. Tất cả mọi người đều chăm chú lắng nghe. Mấy bạn thường ngày vẫn hay nghịch trong giờ chào cờ hôm nay cũng ngồi yên lắng nghe thầy hiệu trưởng nói. Qua những lời thầy, tôi thấy hiểu hơn về ngày 20 - 11 này.

Tiếp theo là phần trình diễn văn nghệ. Để có những tiết mục này các bạn và các anh chị đã tập luyện từ mấy tuần trước. Các chị hát rất hay và truyền cảm những bài hát ca ngợi thầy cô, những người đã dìu dắt chúng tôi nên người.

Sau mỗi tiết mục ấy cả trường lại rộn lên tiếng vỗ tay. Tiết mục văn nghệ tạm dừng, thầy hiệu trưởng cho phép chúng tôi được đem hoa lên tặng các thầy cô. Thế là tất cả mọi người ùa lên khán đài tặng các thầy cô những bó hoa tươi thắm nhất. Tôi cũng cố gắng lẻn vào giữa để tặng hoa cho cô giáo chủ nhiệm của mình. Lúc đến gần cô, tôi bỗng thấy hồi hộp khác hẳn mọi ngày. Cô nhìn tôi âu yếm và khen bó hoa của tôi đẹp quá. Tôi vui sướng chạy về chỗ của mình. Bạn nào bạn đấy cũng hớn hở như tôi, cả sân trường náo nhiệt đầy tiếng nói cười rộn rã. Sau đó, cô giáo Thanh, một cô giáo dạy văn rất hay, đại diện cho các thầy cô lên phát biểu cảm tưởng. Hôm nay trông cô xinh đẹp khác hẳn mọi ngày, cô mặc chiếc áo dài đỏ, khuôn mặt rạng rỡ, cô chỉ nói rất ngắn gọn vài lời nhưng vô cùng xúc động, sâu lắng.

Sau lời phát biểu của cô Thanh là đến bác hội trưởng hội phụ huynh. Trong lời phát biểu bác nhắc nhiều đến công lao của các thầy cô với học trò, chúng tôi nghe mà cảm thấy vô cùng xúc động. Hòa với không khí ấy, chị Linh học sinh lớp 9, đại diện cho học sinh nói lời cảm ơn về công lao dạy dỗ của các thầy cô giáo.

Sau buổi lễ, các bạn ùa đến chụp ảnh với các thầy cô giáo. Lớp tôi ai cũng muốn được đứng gần cô giáo chủ nhiệm nên các bạn tranh nhau để được đứng gần cô. Cô giáo tươi cười đứng giữa lũ học trò của mình.

Đến gần trưa buổi lễ mới kết thúc, mọi người ra về lòng phơi phới. Tôi tự hứa với lòng mình là sẽ cố gắng học tốt hơn để không phụ lòng các thầy cô. Và đó là buổi lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam đáng nhớ nhất của tôi.
Những Bài Văn Mẫu Hay Tuyển Chọn.tag tìm kiếm:
kể về ngày 20/11 ở trường em lớp 9
tả quang canh ngay 20 11 lop 5
kể về ngày 20/11 ở trường em lớp 5
bài văn ngắn về 20-11
bài văn ngắn về thầy cô nhân ngày 20-11
viết một bài văn ngắn về ngày 20-11
tả ngày nhà giáo việt nam 20 tháng 11
tả lại lễ kỷ niệm ngày nhà giáo việt nam

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages