Bài Văn Tả Lại Một Trận Bóng Đá Ở Trường Em. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

Bài Văn Tả Lại Một Trận Bóng Đá Ở Trường Em.

Share This

Bài Văn Tả Lại Một Trận Bóng Đá Ở Trường Em.Tả Lại Một Trận Bóng Đá Ở Trường Em, Hoặc Xem Tường Thuật Trên Vô Tuyến  Truyền Hình.
miêu tả một trận bóng đá văn mẫu lớp 6
kể về một trận thi đấu thể thao bóng đá 6
kể về một trận thi đấu thể thao bóng chuyền 8
tả một người bạn của em đang đá bóng 6
bài văn tả cầu thủ bóng đá lớp 5

kể lại một trận thi đấu thể thao 7

Em là một người hâm mộ cuồng nhiệt của môn thể thao vua. Ở trong gia đình, em và bố đều yêu thích môn bóng đá và đặc biệt luôn là cổ động viên trung thành của đội tuyển Anh. Cuối mỗi tuần, hôm nào em cũng thức xem những trận bóng của đội tuyển Anh cùng bố. Một không khí thể thao tràn ngập căn phòng chỉ vẻn vẹn có mỗi... hai cổ động viên. Tuần vừa qua, ti vi có tường thuật trực tiếp trận thi đấu giữa hai đội tuyển những con sư tử Anh và những con đại bàng trắng Ba Lan. Trận thi đấu đó thực sự đã làm nức lòng bao nhiêu cổ động viên. 

Bài Văn Tả Lại Một Trận Bóng Đá Ở Trường Em.


Hôm ấy em làm bài tập xong rất sớm rồi đi ngủ. Chả là trận đấu bóng diễn ra vào lúc đêm khuya. Đúng một giờ ba mươi phút, bố đánh thức em. Rửa mặt xong, em vào ngồi cùng bố trên một chiếc sa lon. Không khí nóng từ trận đầu dường như lan cả ra ngoài. Hôm nay đội tuyển Anh được thi đấu trên sân nhà và bắt buộc phải thắng mới chiếm được ngôi đầu bảng từ chính các cầu thủ Ba Lan. Bao yếu tố hợp lại để làm nên tính hấp dẫn của trận bóng này. 

Sau tiếng còi khai cuộc của ông trọng tài rất đẹp mà người Đan Mạch, các cầu thủ Anh nhanh chóng dâng cao đội hình và liên tiếp có các tình huống nguy hiểm về phía cầu môn của đội tuyển Ba Lan. Hôm nay đúng là một ngày vất vả của hàng thủ đội Ba Lan khi liên tiếp phải ngăn cản các pha đi bóng đầy kĩ thuật của các tiền đạo hàng đầu thế giới như Rooney hay Owen,… 

Hai bố con vẫn hồi hộp dõi theo trận bóng cũng những lời bình luận quen thuộc của anh Vũ Quang Huy. Trận đấu càng ngày càng diễn ra căng thẳng và hấp dẫn. Đáp lại những đợt tấn công đa dạng từ hai cánh hay từ tuyến giữa của đội Anh, các cầu thủ tiền đạo của Ba Lan cũng có những đường phản công, những cú sút xa nguy hiểm không ít lần làm đứng tim những cổ động viên Anh. Nhưng cũng phải chờ tới phút thứ 43 của hiệp một, từ một đợt tấn công biên, tiền vệ J. Cole của đội tuyển Anh đã tung một cú sút cực mạnh từ ngoài vòng cấm. Cú chạm bóng đầy nhạy cảm bằng gót giầy của tiền đạo Owen đã làm nổ tung không khí trên sân vận động quốc gia của đảo quốc sương mù. Đội Anh dẫn trước một bàn. 

Nhưng bóng đá bao giờ cũng chứa đựng những bất ngờ. Không đầy một phút sau, lợi dụng sự sơ hở của hàng thủ đội tuyển Anh, cầu thủ Ba Lan đã có một cú sút vô lê tuyệt đẹp san bằng tỉ số cho tuyển Ba Lan. Hai đội tuyển ra sân tạm nghỉ trong tư thế ngang phân, còn cổ động viên hai đội tuyển thì đã có vô số lý do để ăn mừng. 

Mười lăm phút sau, trận bóng trở lại. Hai đội vẫn giữ phong cách chơi như cũ nhưng đội tuyển Anh đã có những điều chỉnh để hòng tìm kiếm bàn thắng thứ hai. Cuối cùng điều chờ đợi của bố và em cũng đến. Vào giữa hiệp hai, đội tuyển Anh lại một lần nữa vượt lên nhờ bàn thắng của tiền đạo Rooney. Thế giằng co vẫn tiếp tục diễn ra. Phút cuối của trận đấu, tiền đạo của Ba Lan sau khi có pha qua người kĩ thuật đã tâng bóng qua đầu thủ thành Rôbinsơn. Rất may trái bóng chỉ sượt xà. Pha bóng làm cả em và bố lặng im đến tận khi trận đấu kết thúc. 

Hôm ấy đội tuyển Anh vượt qua Ba Lan khi chỉ hơn một bàn sát sao. Nhưng chiến thắng đó đã khiến cả bố và em đều rất vui mừng. Các bạn ạ! Nếu các bạn chưa từng xem bóng đá, các bạn hãy thử một lần. Tôi thấy đó là một môn thể thao đầy thú vị và rất đáng xem. 


TUYỂN CHỌN VĂN MẪU HAY LỚP 6.


tag tìm kiếm:

miêu tả một trận bóng đá văn mẫu lớp 6
kể về một trận thi đấu thể thao bóng đá 6
kể về một trận thi đấu thể thao bóng chuyền 8
tả một người bạn của em đang đá bóng 6
bài văn tả cầu thủ bóng đá lớp 5

kể lại một trận thi đấu thể thao 7

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages