BÀI VĂN MẪU TẢ NGƯỜI BẠN THÂN CỦA EM. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

BÀI VĂN MẪU TẢ NGƯỜI BẠN THÂN CỦA EM.

Share This

BÀI VĂN MẪU TẢ NGƯỜI BẠN THÂN CỦA EM.


Hãy tả một người bạn thân của em. Đây là một bài văn mẫu hay để các em tham khảo và rèn luyện sức năng viết văn hay.
BÀI LÀM VĂN MẪU HAY CHỌN LỌC.


Em và An không ở cùng khu tập thể, thế nhưng ngay từ khi đi học lớp một chúng em đã rất thân nhau. Chúng em ngồi cùng bàn, mặc những bộ quần áo giống nhau và mỗi buổi đi học về chúng em lại cùng nhau đi chung một con đường, bạn An thường chia tay em trước bởi nhà bạn gần trường hơn nhà em. Song có một điều đã giúp chúng em thân nhau hơn đó là chúng em rất ham học. Sau giờ học ở trường, chúng em lại đến nhà nhau để ôn bài và cùng nhau giải những bài toán khó.

BÀI VĂN MẪU TẢ NGƯỜI BẠN THÂN CỦA EM.

Bạn An của em rất xinh, trái ngược với nước da bánh mật của em thì bạn lại có nước da trắng mịn, lúc nào cũng phơn phớt hồng như được đánh một lớp phấn mỏng. Nhất là vào những ngày hè da của bạn lại càng như đẹp hơn. Bạn còn có khuôn mặt tròn bầu bĩnh trông rất đáng yêu, chiếc mũi nhỏ nhắn thẳng tắp trông thật thanh tú, cặp môi đỏ tươi như vừa được thoa son. Nụ cười của bạn cũng rất tươi, mỗi khi bạn cười lại khoe chiếc răng khểnh rất duyên. Chơi với nhau đã khá lâu, ấy vậy mà lúc nào nhìn thấy bạn em cũng thấy bạn thật xinh, thật đáng yêu. Bạn An của em còn có một giọng hát rất hay, bạn là cây văn nghệ của trường. Mỗi khi trường có tổ chức văn nghệ bạn An lại tham gia, giọng hát của An luôn được mọi người yêu thích và khen tặng bằng những tràng pháo tay to nhất.

Hơn thế, An còn là một người rất tình cảm. Em nhớ có lần bị ốm em phải nghỉ học mấy ngày, An đến mang vỡ về chép bài hộ em sau đó bạn còn đến giảng lại bài cho em hiểu. Và có lần em bị đau chân không tự mình đi học được, An cũng đến giúp em đi.

Về học hành thì em và An mỗi đưa lại có một sở trường riêng. An thì đam mê các môn tự nhiên, còn em thì thích học Văn. Và có một chuyện đã xảy ra như thế này. Hôm đó có tiết bài tập Toán, ấy vậy mà tối hôm trước do mải mê xem phim hoạt hình nên em không kịp làm hết bài tập, đến lớp em rất lo lắng, lỡ đâu cô giáo lại gọi lên kiểm tra vỡ thì em sẽ bị điểm kém. Thế là em đành đánh liều mượn vỡ của An với ý định chép bài. Em cứ tưởng An sẽ vui vẻ cho em mượn vì chúng em là bạn thân của nhau cơ mà. Nhưng thật bất ngờ An đã không đồng ý.

Bạn nói:

Mình không muốn bạn trở thành người không trung thực.

Lúc đó đang lo lắng về chuyện bị cô phạt nên em rất tự ái, sau buổi học đó em không đợi bạn về cùng. Ngay buổi chiều hôm đó An xuống nhà em chơi. Bạn vui vẻ gọi em ra và sau khi nghe bạn phân tích em hiểu bạn đã đúng. Việc mượn vỡ bạn để chép bài là sai. Em thầm cảm ơn vì An đã giúp em hiểu hơn về lòng chân thực.

Chúng em lại chơi thân với nhau như xưa. Ngay chiều hôm đó em và An rủ nhau đi ăn chè, món mà em với bạn rất thích.

Hè vừa rồi em được bố mẹ cho về quê chơi, em đã xin phép bố mẹ An cho bạn về cùng. En và An vô cùng sung sướng khi được bố mẹ An đồng ý. Thế là chúng em lại có những ngày hè ở bên nhau và thời gian dường như càng giúp em và An hiểu nhau hơn, yêu quý nhau hơn.Các Bài Văn Mẫu Miêu Tả Hay Lớp 6.tag tìm kiếm:
tả người bạn thân của em lớp 6 hay nhất
tả một người bạn thân của em lớp 5
tả người bạn thân của em lớp 5 con trai
tả người bạn thân của em lớp 7
bài văn tả bạn thân lớp 5
tả một người bạn thân của em lớp 5 con gái
tả một người bạn thân lớp 5

tả một bạn học của em

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages