BÀI VĂN MẪU LỚP 6 TẢ THẦY CÔ GIÁO EM. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

BÀI VĂN MẪU LỚP 6 TẢ THẦY CÔ GIÁO EM.

Share This

BÀI VĂN MẪU LỚP 6 TẢ THẦY CÔ GIÁO EM.


Tả cô giáo thầy giáo đã từng dạy dỗ em và để lại cho em những ấn tượng và tình cảm tốt đẹp.
BÀI VĂN MẪU HAY TẢ THẦY CÔ GIÁO.Trong năm năm học dưới mái trường tiểu học thân thương, tôi đã có biết bao kỉ niệm tuổi thơ không thể quên, có những người bạn thân thiết cùng nhau chia sẻ tình cảm buồn vui, nhưng hình ảnh in đậm nhất trong tâm trí tôi vẫn là cô giáo Thuận người dạy tôi năm cuối của bậc tiểu học.

BÀI VĂN MẪU LỚP 6 TẢ THẦY CÔ GIÁO EM.

Cô Thuận kém tuổi mẹ tôi, trông cô rất trẻ. Dáng người cô hơi thấp nhưng khuôn mặt cô rất xinh. Cô có làn da râm nắng, mái tóc đen nhánh luôn được cập gọn sau gáy bằng một chiếc kẹp tóc nhỏ. Cô có đôi mắt sắc sảo, to và sáng, pha lẫn những ánh mắt ấm áp dịu hiền. Mũi cô cao, thanh tú. Cô luôn nở nụ cười thân thiện với mọi người. Mỗi khi cô cười lại để lộ hàm răng trắng bóng.

Cô coi chúng tôi như chính những đứa con của mình. Cô tận tình chăm sóc chúng tôi từng ly từng tí. Cô cố gắng rèn luyện cho những bạn học kém, động viên, giúp các bạn ấy vươn lên trong học tập. Đối với những bạn trong đội tuyển, cô luôn dành sự quan tâm đặc biệt. Nhiều bài toán khó cô luôn tìm ra phương pháp giảng ngắn gọn dễ hiểu nhất để chúng tôi tiếp thu tốt và nhớ lâu. Cô đã làm cho chúng tôi say mê học toán, làm văn. Nhờ vậy, trong kì thi học sinh giỏi cấp thành phố năm ấy, sáu đưa chúng tôi đi thi thì cả sáu đều đạt giải rất cao: ba giải nhất, ba giải nhì.

Chúng tôi vui lắm và tôi biết cô đã thỏa lòng với đám học trò chúng tôi.

Cả lớp ai cũng kính trọng cô. Nhờ cô mà chúng tôi mới có được như ngày hôm nay. Tôi thầm hứa lên cấp hai rồi sẽ học tốt để cô vui lòng. Và mái trường Trần Quốc Toản thân yêu và thầy cô yêu dấu sẽ luôn ở trong tim tôi.

MỘT SỐ BÀI VĂN MẪU MIÊU TẢ HAY LỚP 6.


tag tìm kiếm:
bài văn tả cô giáo lớp 6 ngắn
tả thầy cô lớp 6
tả thầy giáo lớp 6
tả thầy cô giáo mà em yêu quý lớp 6
tả thầy cô giáo mà em yêu quý lớp 7
bài văn kể về một thầy giáo hoặc cô giáo mà em yêu quý
kể về thầy cô giáo của em lớp 8
tả cô giáo chủ nhiệm lớp 6No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages