Bài Văn Mẫu Lớp 6 Tả Quang Cảnh Trường Vào Giờ Ra Chơi. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

Bài Văn Mẫu Lớp 6 Tả Quang Cảnh Trường Vào Giờ Ra Chơi.

Share This

Bài Văn Mẫu Lớp 6 Tả Quang Cảnh Trường Em Vào Giờ Ra Chơi.


Bài Văn Tả Quang Cảnh Trường Em Vào Giờ Ra Chơi, Tả Khung Cảnh Trường Em Vào Thời Gian Mà Em Thích Nhất.
tả cảnh trường em trước giờ học
tả quang cảnh trường em lớp 7
tả cảnh sân trường trước giờ học lớp 5
BÀI LÀM VĂn MẪU HAY LỚP 6 TUYỂN CHỌN.


Tuổi học trò bao giờ cũng gắn với những trò chơi vui vẻ. Đó là những trò chơi thú vị với sự góp mặt của số đông. Thế nên, hôm nào đi học, tụi chúng tôi cũng xin bố mẹ đi sớm hơn để được vui đùa. Còn khi đã ở trường, sau những tiết học mệt nhoài, chúng tôi lại mong đến giờ ra chơi.


Bài Văn Mẫu Lớp 6 Tả Quang Cảnh Trường Vào Giờ Ra Chơi.


Hôm nay bầu trời trong xanh và gió thì mát quá. Những đám mây trắng lửng lờ trôi thỉnh thoảng lại che rợp một góc sân trường tạo ra những bóng râm. Chúng tôi đang học cuối tiết thứ hai thì bỗng nghe sáu tiếng trống báo hiệu ra chơi. Cô giáo dừng giảng mỉm cười đồng ý, thế là chúng em ùa cả ra sân như một bầy chim sẻ lớn. Sân trường đang rộng rãi vắng vẻ bỗng chốc trở nên chật chội, ồn ào.

Đã thành một thói quen, giờ ra chơi mở đầu bằng một bài thể dục chung cho cả toàn trường. Cả lớp xếp hàng thẳng tắp trong tiếng trống rung. Rồi tiếng trống đánh dõng dạc, những cánh tay đưa lên hạ xuống theo nhịp bước chân đều đặn, khỏe khoắn và đẹp mắt như một màn đồng diễn ai đó đã gặp trên truyền hình.

Bài thể dục qua đi nhanh chóng nhường chỗ cho những trò chơi thú vị. Phía ngoài kia các bạn nam đã nhanh chóng tập trung dưới gốc cây xà cừ lớn để chia đội và đá bóng. Cuộc dàn xếp diễn ra trong vòng một phút như đang chạy đua với thời gian. Rồi quả bóng đã được tung lên, hơn chục bạn nam tranh giành quả bóng, hò reo mặc những giọt mồ hôi lăn đầy trên má làm cay cay đôi mắt.

Các bạn nữ cũng sôi nổi không kém. Phía dưới tán bằng lăng, chiếc dây thừng đang quay liên tiếp nghe cả tiếng kêu “bạch bạch” mỗi khi dây chạm đất. Nhìn các bạn nữ nhảy dây, cười khúc khích mà thấy tuổi học trò thú vị làm sao.

Ngay trước cửa lớp tôi là chỗ dành cho các bạn ít sôi nổi hơn. Hùng, Minh và Dương đang đều đều nhịp chân với chiếc cầu được làm từ lông gà của những chú trống choai. Nhìn các bạn đá cầu thì xem chừng kĩ thuật chẳng kém các bạn đang chơi bóng chút nào. Ngay bên cạnh, dưới gốc cây hoa sữa là chỗ Nam và Duy đang ngồi chơi cờ tướng trên ghế đá. Trông các bạn vò trán suy nghĩ mỗi khi cờ vào thế bí chẳng khác gì những người đánh cờ chuyên nghiệp.

Xa hơn, dưới gốc phượng ngoài kia vẫn thường là chỗ của những mọt sách trường tôi. Các bạn đọc nào thì đủ loại: báo, truyện tranh, sách và cả tranh thủ làm bài tập nữa...

Chúng tôi đang say sưa nô đùa thỏa thích thì tiếng trống báo hiệu giờ ra chơi đã hết. Tất cả các cuộc chơi đều dang dở, xin hẹn lại ngày mai. Chúng tôi rửa mặt, bước vào lớp với một tâm trạng vui vẻ sảng khoái vô cùng để đón những tiết học tiếp theo.


NHỮNG BÀI VĂN MẪU HAY CHỌN LỌC.

tag tìm kiếm:
tả quang cảnh trường em trước giờ vào học
tả quang cảnh trường em vào giờ ra chơi
tả cảnh trường em trước giờ học
tả quang cảnh trường em lớp 7
tả quang cảnh trường em lớp 6
tả cảnh sân trường trước giờ học lớp 5
tả cảnh trường em lớp 5
tả quang cảnh trường em vào mùa thu

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages