Bài Văn Mẫu Lớp 6 Tả Một Ngày Mới Bắt Đầu Ở Quê Em. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

Bài Văn Mẫu Lớp 6 Tả Một Ngày Mới Bắt Đầu Ở Quê Em.

Share This

Bài Văn Mẫu Lớp 6 Tả Một Ngày Mới Bắt Đầu Ở Quê Em.


Bài văn mẫu hay tả một ngày mới bắt đầu ở quê em, một ngày mới bắt đầu ở làng quê với bao nhiêu cảnh sắc tươi vui rộn ràng, với biết bao kỉ niệm trong tim mỗi người. Các em hãy tham khảo bài văn mẫu tả cảnh bình minh quê em khi ngày mới bắt đầu. Để có thể rút ra cho mình những gợi ý hay và từ đó theo cảm nhận của riêng các em để viết một bài văn hay như thế.
tả một ngày mới bắt đầu ở quê em lop 5
tả một ngày mới ở quê em ngắn gọn
tả quang cảnh quê hương em khi một ngày mới bắt đầu
tả một ngày mới bắt đầu ở quê em lớp 5 hay nhất
BÀI LÀM VĂN MẪU HAY LỚP 6.

Kỳ nghỉ hè vừa qua, em được về quê ngoại. Ở đó em được thưởng thức một buổi bình minh rực rỡ trên quê hương yêu dấu. Buổi sớm hôm ấy thật là đẹp!

Bài Văn Mẫu Lớp 6 Tả Một Ngày Mới Bắt Đầu Ở Quê Em.

Trời vừa sớm nhưng em đã thức dậy đi dạo quanh làng. Tiếng gà gáy râm ran khắp xóm. Khí trời mát mẻ, không gian thoáng đãng. Một làn gió thoáng qua làm xao động cành lá để lộ ra những hạt sương sớm long lanh. Bầu trời cao, rộng mênh mông, đây đó một vài đám mây trắng lửng lờ trôi. Từ các mái bếp, những làn khói nghi ngút bay lên hòa quyện với sương sớm tạo thành những dải lụa mềm uốn lượn trên bầu trời. Ngoài đồng, những bông lúa ngả đầu vào nhau thì thầm trò chuyện. Nhìn từ xa, cánh đồng trông như một tấm thảm màu xanh pha vàng trải rộng mênh mông. Đây đó trên cánh đồng lác đác một vài bác nông dân ra thăm ruộng. Từ các ngõ xóm, trên đường làng, các bà các chị gánh những gánh rau tươi ra chợ bán. Các em bé xúng xính trong những bộ quần áo sặc sỡ lon ton theo mẹ ra chợ. Tiếng những chú lợn eng éc đòi ăn, những chú chó kêu ăng ắng, tiếng mọi người đi gọi nhau đi làm,… làm cho không khi rộn ràng hẳn lên. Đằng đông, mặt trời tròn xoe, ửng hồng đang từ từ nhô lên sau bụi tre, chiếu những tia nắng ấm áp xuống mặt đất, xua tan màn sương sớm, nhuộm vàng những bông lúa làm cả xóm làng như sáng bừng lên giữa ánh bình minh. Bầu trời lúc này như trong và sáng hơn, mây trắng hiền hòa, từng đàn chim bay lượn thật là đẹp. Trên các cành cây, những chú chim hót líu lo chào ngày mới. Ngoài đường, xe cộ đi lại nườm nượp, các bạn học sinh vui vẻ đến trường. Tất cả các màu sắc, cảnh vật, âm thanh đó như hòa quyện với nhau tạo nên phong cảnh làng quê thật trù phú, tươi vui. Em rất yêu quê hương em một làng quê thanh bình và trù phú. Em tự nhủ sẽ cố gắng học thật giỏi để mai sau xây dựng quê hương ngày càng tươi đẹp ấm, no hơn.


VĂN MẪU HAY CHỌN LỌC.
tag tìm kiếm:
tả một ngày mới bắt đầu ở quê em lớp 6
tả một ngày mới bắt đầu ở quê em lop 5
tả một ngày mới bắt đầu nơi em ở lớp 5 ngắn gọn
tả một ngày mới bắt đầu ở quê em lop 4
mở bài gián tiếp tả một ngày mới bắt đầu ở quê em
tả một ngày mới ở quê em ngắn gọn
tả quang cảnh quê hương em khi một ngày mới bắt đầu
tả một ngày mới bắt đầu ở quê em lớp 5 hay nhất

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages