Bài Văn Mẫu Lớp 6 Tả Một Bạn Học Của Em. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

Bài Văn Mẫu Lớp 6 Tả Một Bạn Học Của Em.

Share This

Bài Văn Mẫu Lớp 6 Tả Một Bạn Học Của Em.


Bài văn mẫu tả một bạn học của em, đây là bài văn mẫu tả về một người bạn học của em. Với bài văn hay này sẽ giúp các em có thêm nhiều kiến thức bổ ích để có thể thực hành rèn kĩ các kỹ năng cần thiết trong quá trình học tập làm văn trong chương trình lớp 6.
BÀI LÀM VĂN MẪU HAY LỚP 6.


Em có rất nhiều người bạn thân. Nhưng người em yêu quý nhất là Ngọc Anh, bạn còn được gọi với cái tên “nhà vô địch nhảy dây”.

Bài Văn Mẫu Lớp 6 Tả Một Bạn Học Của Em.


Giờ ra chơi hôm đó, chúng em tổ chức cuộc thi nhảy dây. Đến lượt Ngọc Anh nhảy. Bàn tay búp măng của bạn nhẹ nhàng cầm lấy chiếc dây, bắt đầu quay “Một… hai... ba... bắt đầu” tiếng “trọng tài” Nga vang lên. Đôi chân thon thả của Ngọc Anh lúc lên, lúc xuống thật nhịp nhàng theo vòng quay đều đều của chiếc đây. Những cơn gió mơn man thổi, mái tóc dày và đen nhánh của bạn nhẹ bay. Bấy giờ, cặp mắt bồ câu long lanh xinh đẹp của Ngọc Anh chỉ chăm chú vào chiếc dây. Trên khuôn mặt bầu bĩnh đã lấm tấm những giọt mồ hôi, nhưng Ngọc Anh vẫn tiếp tục nhảy. 119... 120... Ngọc Anh dừng lại vì bị vấp đây, nhưng con số 120 đủ để bạn thắng cuộc. Cuộc thi kết thúc, “trọng tài” Nga tuyên bố: “Ngọc Anh là người chiến thắng”. Mọi người vỗ tay khen ngợi. Ngọc Anh cảm ơn các bạn. Khi đó em thấy bạn thật duyên dáng với nụ cười tươi tắn, đôi má ửng hồng lên.

100 Bài văn mẫu bồi dưỡng học sinh giỏi.

Không những chơi nhảy dây giỏi, bạn còn học rất giỏi, hát hay, vẽ đẹp... Quả thật Ngọc Anh là một cô bé tài năng. Chính vì thế mà hầu như tất cả mọi người đều quý mến bạn.

Em mong, tình bạn trong sáng của chúng em sẽ mãi mãi bền chặt như Câu thành ngữ “bạn bè con chấy cắn đôi”.


VĂN MẪU HAY DÀNH CHO HỌC SINH.
tag tìm kiếm:
tả người bạn thân của em lớp 6 hay nhất
bài văn tả bạn thân lớp 6
bài văn tả bạn thân lớp 6 con gái
văn tả bạn thân lớp 6 con trai
tả một người bạn thân của em lớp 5
kể về người bạn thân của em văn lớp 6
bài văn tả bạn thân lớp 5

bài văn tả bạn thân lớp 7

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages