BÀI VĂN MẪU LỚP 6 TẢ CÁI CẶP SÁCH CỦA EM. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

BÀI VĂN MẪU LỚP 6 TẢ CÁI CẶP SÁCH CỦA EM.

Share This

BÀI VĂN MẪU LỚP 6 TẢ CÁI CẶP SÁCH CỦA EM.Bài văn mẫu hay tả cái cặp sách của em, tả một cây bút chì, một chiếc xe đạp...là những dạng đề tài quen thuộc trong văn miêu tả. Dưới đây là một trong những bài văn mẫu hay tả chiếc cặp sách của em, các bạn có thể tham khảo.

BÀI LÀM VĂN MẪU HAY LỚP 6.Mỗi đồ vật đều có một công dụng và hữu ích riêng. Em bút chì giúp em chữa bài tập sai. Anh bút mực giúp em viết những dòng chữ nắn nót. Giúp em đựng hết sách vở thật gọn gàng là chị cặp sách. 

Chiếc cặp của em được làm bằng vải cứng pha ni lông. Dáng cặp như một hình chữ nhật nằm, rộng gần bằng hai quyển sách giáo khoa ghép lại. Chiếc cặp trông thật bắt mắt khi khoác lên mình bộ áo màu hồng pha lẫn với màu trắng. Nổi bật nhất trên nắp cập là một cô búp bê, tay cầm bông hoa tươi thắm, bên cạnh là chú mèo trông rất đáng yêu. 


BÀI VĂN MẪU LỚP 6 TẢ CÁI CẶP SÁCH CỦA EM.

Quai cặp làm bằng vải sợi ni lông, bên trong có một cái đệm mút rất êm để em đeo cặp dễ dàng hơn. Giúp em mở được cặp là chiếc khóa cặp. Khóa cặp làm bằng sắt, được mạ một lớp nhôm bên ngoài để chống rỉ. Mỗi khi cần mở cặp chỉ cần ấn nhẹ vào hai bên. 

Mở chiếc cặp ra em thấy cặp có tới năm ngăn. Có hai ngăn to và ba ngăn nhỏ. Ngăn to đầu tiên em để sách giáo khoa. Ngăn to thứ hai em đựng vở và hộp bút. Ngăn nhỏ bên trong có khóa kéo trông thật bí mật nằm gọn gàng trong hai ngăn to thì em đựng một ít giấy kiểm tra và giấy vẽ. Hai ngăn nhỏ bên ngoài trông như hai chiếc tai xinh xinh thì một ngăn em để ô, còn một ngăn em đựng nước uống. 

Trước đây, bây giờ và sau này, chiếc cặp sẽ mãi lưu giữ cho em những ấn tượng, những kỉ niệm vui buồn ở thời học sinh. Chiếc cặp sẽ mãi là người bạn đồng hành thân thiết giúp em đi những bước đi đầu tiên. 

NHỮNG BÀI VĂN MẪU HAY LỚP 6.

tag tìm kiếm:
tả chiếc cặp sách của em lớp 4 hay nhất
tả cặp sách của em lớp 4
tả chiếc cặp sách lớp 6
top 10 bài văn tả chiếc cặp hay nhất
tả chiếc cặp sách lớp 5
tả chiếc cặp sách của em lop 7
tả một chiếc cặp lớp 4

tả một chiếc cặp lớp 4 ngắn

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages