Bài Văn Mẫu Hay Tả Con Đường Mùa Thu. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

Bài Văn Mẫu Hay Tả Con Đường Mùa Thu.

Share This
Bài Văn Mẫu Hay Tả Con Đường Mùa Thu.


Bài văn tả cảnh mùa thu trên quê hương em, một bài văn không quá dài, nhưng đã cho chúng ta những cảm nhận sâu sắc về cảnh đẹp, vẻ đẹp của mùa thu mang lại. Những thay đổi cảnh vật, không khí trời thu làm con người thêm yêu quý mùa thu.BÀI VIẾT VĂN MẪU THAM KHẢO.


Tả mùa thu trên quê hương em lớp 6Những ngày bão nổi đã đi qua. Mùa thu lại trở về với vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh khiết vốn có của nó. Con đường sáng nay thay áo mới, tươi tắn ấm nóng trong sắc nắng xôn xao. Gọi gió về trên những cành cây xào xạc lá, gọi tiếng chim hót lánh lót ngân vang và bước chân đến trường rộn ràng lẫn trong tiếng cười khúc khích. Vui quá! Mùa thu ơi!

Hơi gió lành lạnh se sẽ lướt qua để lại cảm giác mơn man trên da thịt. Con đường ẩm ướt khép mình co ro trong những ngày mưa bão, giờ lộ ra nét e ấp, mềm mại khiến ai đó cũng ngỡ ngàng. Có cái gì là lạ, tươi mới, lòng người chợt xốn xang.  ( Bài văn tả mùa thu lớp 6 hay nhất )

Bài Văn Mẫu Hay Tả Con Đường Mùa Thu.


Đám cỏ bên vệ đường chỉ qua mấy ngày đã mướt xanh mơn mởn. Chú giun đất mải miết với công việc, lần mình trong từng ụ đất mềm tơi xốp. Đàn kiến loay hoay bên con cào cào đuối sức là cánh trên rìa cỏ. Mấy cành cây cao bị mưa gió quật ngã, rũ xuống loà xoà. Bầu trời sáng nay trong vắt không còn màu u ám, mây đen kin kít lúc nào cũng chực đổ xuống bao tức giận.

Con đường mỗi lúc một nhộn nhịp. Người qua lại đông hơn, náo nức bắt đầu một ngày mới. Tiếng nói cười và mọi âm thanh khác chen lấn vào nhau lắng lại trong ta như một khúc nhạc thân quen, rộn ràng mà tha thiết.

Yêu quá, mùa thu ơi!
Các em vừa đọc qua bài văn tham khảo Bài văn tả cảnh mùa thu lớp 6, ít nhiều cũng sẽ động lại trong các em những ca từ hay tả về mùa thu. Hy vọng với bài văn này sẽ giúp các em ngày càng học tốt môn văn và thêm phần yêu mến.Những Bài Văn Lớp 6 Cùng Chủ Đề:


tag tìm kiếm:
Bài văn tả mùa thu lớp 6
Bài văn tả mùa thu hay nhất
Bài văn tả mùa thu ngắn
Đoạn văn tả mùa thu lớp 5
Đoạn văn tả mùa thu lớp 7
Bài văn tả mùa thu lớp 2
Bài văn tả về mùa thu lớp 3
Tả mùa thu trên quê hương em lớp 6

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages