Bài Văn Chọn Lọc Lớp 6 Tả Một Em Bé. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

Bài Văn Chọn Lọc Lớp 6 Tả Một Em Bé.

Share This

Bài Văn Chọn Lọc Lớp 6 Tả Một Em Bé.Bài văn mẫu tả một em bé, bài văn mẫu tuy ngắn nhưng vẫn chứa đựng tình cảm, ý văn đầy đủ cảm xúc của một bài văn hay.
BÀI LÀM VĂN MẪU.


Các cụ ta có câu “Ba tháng biết lật, bảy tháng biết bò, chín tháng lò dò biết đi”. Bé Tí của em cũng đang tuổi tập đi tập nói. 


Bài Văn Chọn Lọc Lớp 6 Tả Một Em Bé.


Bé Tí mới tròn một tuổi. Trông Tí thật xinh xắn và bụ bẫm. Mỗi khi Tí cười thì nhô bốn, cái răng trắng tinh. Những sợi tóc mềm mại như sợi tơ tằm được cắt tỉa gọn gàng. Đôi mắt Tí tròn, đen lay láy ẩn dưới đôi lông mày hình trăng khuyết đen nhạt. Mỗi khi gặp em, bé Tí cười tít mắt, rồi vẫy đôi tay tròn trịa trông thật dễ thương. Tí rất ngoan, ai bảo gì Tí cũng nghe theo và làm đúng cái nấy. Nếu có ai gọi thì Tí lại dạ ngay, ai bảo Tí gọi bà thì Tí gọi “bà” ngọng líu ngọng lo. Tí ngoan nhưng cũng có nhiều tật xấu, nào là cắn, làm nũng, ngửa cổ ăn vạ, lúc thì đòi đi chơi, lúc thì đòi bố,… không được ai bế thì Tí lại khóc nhưng được một lúc lại ngừng và lấy đồ chơi ra “xếp xếp”, “sắp sắp". Bé Tí rất thích đi, cứ thả xuống là cấm đầu cắm cổ chạy, ngã huỵch thì Tí lại đứng dậy và đi tiếp. (Phương pháp làm văn miêu tả lớp 6)

Em rất quý bé Tí vì bé luôn đem lại những niềm vui và tiếng cười sảng khoái cho em. 


TUYỂN CHỌN NHỮNG BÀI VĂN MẪU HAY.
tag tìm kiếm:
bài văn tả em bé 2 tuổi
bài văn tả em bé đang tuổi tập đi tập nói lớp 6
bài văn tả em bé 3 tuổi
bài văn tả em bé lớp 5 siêu dài
tả em bé tập đi lớp 5
văn tả em bé tập đi tập nói lop 6
dàn ý tả em bé đang tuổi tập đi tập nói lớp 5

tả nụ cười của em bé

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages