Viết Về Một Địa Điểm Du Lịch Bằng Tiếng Anh. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

Viết Về Một Địa Điểm Du Lịch Bằng Tiếng Anh.

Share This

Viết Về Một Địa Điểm Du Lịch Bằng Tiếng Anh.Bài viết tiếng Anh về danh lam thắng cảnh sẽ hướng dẫn bạn cách viết và giới về một trong những vẻ đẹp như thế qua bài luận tiếng anh về danh lam thắng cảnh.
viết 1 đoạn văn về danh lam thắng cảnh bằng tiếng anh
đoạn văn ngắn về danh lam thắng cảnh bằng tiếng anh
viết về một địa điểm du lịch bằng tiếng anh
viết về kỳ quan thiên nhiên bằng tiếng anh
viết về nơi yêu thích bằng tiếng anh
giới thiệu di tích lịch sử bằng tiếng anh
bài viết tiếng anh về kỳ quan việt nam
Viết Về Một Địa Điểm Du Lịch Bằng Tiếng Anh.

A well-known beauty spot.


There are many beautiful places in our country but Da Lat is considered the most famous.

Situated in a highland about 1,000 meưes above sea level and 300 kilometres from Ho Chi Minh City, Da Lat has several picturesque pine woods and wonderful streams and waterfalls. Dalat is also known as “The Kingdom of Flowers" because we can see all kinds of flowers in great numbers there. In the centre of the town is Xuan Huong Lake, which very channing especially in the early morning. People are attracted by many fine villas of various styles of architecture in their beautiful flower gardens along the sloping streets. The climate of Da Lat is cool all year round. Its temperature varies between 16°C and 25°C.

On holiđays and at weekends, thousands of tourists from all places come to Da Lat to enjoy the beautiful landscape and the fine weather there.

Viết Về Một Địa Điểm Du Lịch Bằng Tiếng Anh.


Viết Về Một Địa Điểm Du Lịch Bằng Tiếng Anh.

Một thắng cảnh nổi tiếng.Có nhiều nơi đẹp ở nước ta, nhưng Đà Lạt được xem là nổi tiếng nhất.

Tọa lạc ở một cao nguyên khoáng 1.000m trên mực nước biển và cách Thành phố Hồ Chí Minh 100m Đà Lạt có nhiều rừng thông đẹp như tranh vẽ, những dòng suối và thác nước tuyệt vời. Đà Lạt cũng được coi là “Vương Quốc Hoa” bởi vì chúng ta có thể nhìn thấy tất cả các loài hoa ở đó. Tại trung tâm thành phố là Hồ Xuân Hương, đặc biệt quyến rũ vào buổi sáng sớm. Mọi người bị thu hút bởi nhiều biệt thự xinh xắn với những kiểu dáng kiến trúc khác nhau nằm trong những vườn hoa đẹp đọc theo các con đường dốc thoai thoải. Khí hậu của Đà Lạt thì mát mẻ quanh năm. Nhiệt độ thay đổi trong khoảng 16°C và 25°C.

Vào những ngày nghỉ và cuối tuần, hàng ngàn du khách từ khắp nơi đến Đà Lạt để thưởng thức phong cảnh đẹp và khí hậu tốt lành.

Đà Lạt xứng đáng với biệt danh “Viên Ngọc Sáng ở vùng Cao Nguyên”.

Bài  luận tiếng anh về một thắng cảnh nổi tiếng ở việt nam giúp các bạn có thêm nhiều ý tưởng hay để viết một bài luận tiếng anh theo chủ đề này. Dựa vào bài viết trên để các bạn có thể rèn luyện kỹ năng viết các bài đoạn văn đơn giản trong quá trình học tiếng anh và viết bài văn tiếng anh.BÀI LUẬN TIẾNG ANH MẪU HAY.
No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages