Viết đoạn văn tả bạn thân bằng tiếng Anh. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

Viết đoạn văn tả bạn thân bằng tiếng Anh.

Share This

Viết đoạn văn tả bạn thân bằng tiếng Anh.Hướng dẫn viết đoạn văn tả bạn thân bằng tiếng Anh ngắn gọn có dịch viết bạn thân là con trai và viết đoạn văn tả bạn thân là con gái dành cho cả nam và nữ.
Người bạn thân luôn là thú vị cho các tác phẩm văn học của chúng ta. Nghĩ đến người bạn đó thì ngay lập tức chúng ta sẽ liên tưởng đến buổi học và chơi chung, những trò đùa tinh nghịch đôi khi có phần tinh quái nhưng khiến chúng ta không khỏi mỉm cười khi nghĩ đến. Hôm nay hãy cùng xem một số cách miêu tả về người bạn thân thiết dễ thương của chúng ta nhé. Tùy vào người bạn thân của bạn là nam hay nữ thì cách miêu tả sẽ hơi khác nhau một chút, dưới đây là 4 đoạn văn mẫu rất ngắn gọn miêu tả bạn thân để bạn tham khảo.
tả bạn thân bằng tiếng anh lớp 6
viết về bạn thân bằng tiếng anh lớp 11
tả người bạn thân bằng tiếng anh lớp 8
miêu tả bạn thân bằng tiếng anh lớp 11
tả bạn thân bằng tiếng anh lớp 6 có dịch
miêu tả bạn thân bằng tiếng anh ielts
miêu tả tính cách bạn thân bằng tiếng anh
viết về bản thân bằng tiếng anhViết đoạn văn tả bạn thân bằng tiếng Anh ngắn gọn có dịch - Miêu tả bạn thân nam nữ.


Bài viết 1: Viết một đoạn văn miêu tả về người bạn thân (Nữ)

My best friend in high school is Lan. Lan sits next to me in class, eats with me at break time, and hangs out with me after school. She has long and beautiful hair; my mother always says that I need to pay more attention to my hair so it can be pretty as hers. I am good at English while Lan is excellent in Math, therefore we can help each other every time one of us has trouble in understanding those subjects. Besides our study, Lan is always by my side whenever I feel upset. I tell her everything, and only her can know my true feelings. We have been best friends since our young age, and I will keep this friendship forever.Viết đoạn văn tả bạn thân bằng tiếng Anh ngắn gọn có dịch - Miêu tả bạn thân nam nữ.

Viết đoạn văn tả bạn thân bằng tiếng Anh.


Bạn thân nhất ở trường của tôi là Lan. Lan ngồi cạnh tôi trong lớp, ăn cùng tôi vào giờ giải lao, và cùng đi chơi với tôi sau giờ tan trường. Cô ấy có mái tóc dài và đẹp, mẹ tôi luôn bảo rằng tôi cần chú ý đến mái tóc của tôi nhiều hơn để nó có thể được đẹp như tóc Lan. Tôi giỏi tiếng Anh còn Lan giỏi Toán, vậy nên chúng tôi có thể giúp đỡ lẫn nhau mỗi khi một trong hai chúng tôi gặp rắc rối trong những môn đó. Bên cạnh việc học, Lan luôn bên cạnh tôi mỗi khi tôi buồn. Tôi kể Lan nghe nghe mọi thứ, và chỉ có Lan biết được cảm giác thật sự của tôi. Chúng tôi đã là bạn kể từ khi cả hai còn nhỏ, và tôi sẽ giữ tình bạn này mãi mãi.


Bài viết 2: Viết một đoạn văn miêu tả về người bạn thân (Nữ)


I have a best friend named Nha, we have been together since we were just little kids. She has beautiful bright skin and big black eyes. We have a lot of things in common, such as we love the same band, food and books. She and I even share the same name, and it is a small surprise for anyone who has talked to us. Nha is not my classmate, but we always help each other with the homework and school projects. We spend every minute in our break time to talk about all the things that happen in class, and people usually ask what can even makes us laugh that hard. Sometimes I think it is like we have been best mates since forever, and I hope that we will be happy like this for a very long time.

Viết đoạn văn tả bạn thân bằng tiếng Anh.


Viết đoạn văn tả bạn thân bằng tiếng Anh ngắn gọn có dịch - Miêu tả bạn thân nam nữ.


Tôi có một người bạn thân tên Nhã, chúng tôi đã chơi cùng nhau kể từ khi còn là những đứa trẻ. Cô ấy có một làn da trắng rất đẹp và đôi mắt lo đen láy. Chúng tôi có nhiều điểm chung, ví dụ như tôi và cậu ấy thích chung một ban nhạc, thức ăn và sách. Tôi và cô ấy thậm chí còn có chung tên, và đó là một điều ngạc nhiên nhỏ cho những ai từng nói chuyện với chúng tôi. Nhã không phải là bạn chung lớp với tôi, nhưng chúng tôi luôn giúp đỡ nhau làm bài tập về nhà và những dự án của trường. Chúng tôi dành từng phút của giờ nghỉ trưa để nói về mọi chuyện ở lớp, và mọi người thường thắc mắc điều gì có thể khiến hai chúng tôi cười nhiều đến vậy. Đôi khi tôi nghĩ rằng chúng tôi đã là bạn thân từ rất lâu rồi, và tôi hy vọng chúng tôi sẽ luôn vui vẻ như thế thật lâu nữa.Bài viết 3: Viết một đoạn văn miêu tả về người bạn thân (Nam).


I and Hung are teammates in our school’s soccer team, and that is the reason we became best friends. At first we did not know each other, but we quickly became close after just a few weeks. Hung is a good player, so he always helps me practice to improve my skills. In order to thank him, I become his instructor in some of the subjects in class. I am as tall and slim as Hung, and many people say that we look like brothers. In fact, we are even closer than brothers. We can share almost everything, from feelings to clothes and hobbies. I always proud of our friendship, and we will keep it like this as long as we can.Viết đoạn văn tả bạn thân bằng tiếng Anh ngắn gọn có dịch - Miêu tả bạn thân nam nữ.


Tôi và Hùng là đồng đội trong đội bóng đá của trường, và đó là lý do chúng tôi trở thành bạn thân. Lúc đầu chúng tôi không biết gì về nhau, nhưng chỉ một vài tuần sau chúng tôi nhanh chóng trở nên gần gũi. Hùng là một cầu thủ giỏi, vậy nên cậu ấy luôn giúp tôi luyện tập để cải thiện kỹ năng. Để cảm ơn Hùng, tôi làm người hướng dẫn cho cậu ấy trong một số môn học ở lớp. Tôi cao và ốm như Hùng, và rất nhiều người nói chúng tôi nhìn giống hai anh em. Thực tế thì chúng tôi còn thân hơn anh em. Chúng tôi chia sẻ với nhau gần như mọi thứ, từ cảm giác đến quần áo và sở thích. Tôi luôn tự hào về tình bạn này, và chúng tôi sẽ giữ như thế này đến lâu nhất có thể.

Viết đoạn văn tả bạn thân bằng tiếng Anh.


Bài viết 4: Viết một đoạn văn miêu tả về người bạn thân (Nữ):


People say that friendship cannot exist between a girl and a boy, but I and my best mate Nam are proving that statement is wrong. Nam is my neighbor, and we are even study in the same class. Every morning, Nam stops by and picks me up in his bike, and sometimes I make him breakfast in other to thank him for being my driver. He is tall and slim, so I have to chase him when we walk together. He always makes a joke on me for being shorter than him. After school, we usually do our homework together at my house, and my mother always invites him to stay for dinner. We like each other a lot, and we will be best friends forever.
Viết đoạn văn tả bạn thân bằng tiếng Anh ngắn gọn có dịch - Miêu tả bạn thân nam nữ.


Mọi người nói rằng tình bạn không tồn tại giữa hai người nam và nữ, nhưng tôi và bạn thân Nam chứng minh rằng câu nói đó là sai. Nam là hàng xóm của tôi, và chúng tôi thậm chí còn học chung lớp. Mỗi buổi sáng Nam ghé ngang và đón tôi bằng xe đạp, và đôi khi tôi làm bữa sáng cho Nam để cảm ơn vì đã làm tài xế cho tôi. Nam cao và ốm, vì thế tôi phải chạy theo mỗi khi chúng tôi đi cùng nhau. Nam luôn trêu ghẹo tôi vì tôi thấp hơn cậu ấy. Sau giờ học, chúng tôi thường làm bài tập chung tại nhà tôi, và mẹ tôi luôn mời cậu ấy ở lại ăn tối. Chúng tôi rất quý mến nhau, tôi và cậu ấy sẽ mãi là bạn thân.
No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages