Viết 1 Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Ngày Nghỉ Bên Bờ Biển. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

Viết 1 Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Ngày Nghỉ Bên Bờ Biển.

Share This

Viết 1 Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Ngày Nghỉ Bên Bờ Biển.
Hướng dẫn bạn viết bài viết tiếng Anh về kì nghỉ hè ở biển một cách hay nhất. Bài luận này tuy là đơn giản nhưng sẽ là một tài liệu tham khảo hữu ích để các bạn có thể học tập là làm theo trong quá trình thực hành viết một đoạn văn tiếng anh.

viết đoạn văn bằng tiếng anh về kỳ nghỉ hè ở đà lạt
viết đoạn văn bằng tiếng anh về kỳ nghỉ hè ở nha trang
viết một đoạn văn ngắn về vũng tàu bằng tiếng anh
viết đoạn văn bằng tiếng anh về kỳ nghỉ cuối tuần
viết đoạn văn bằng tiếng anh về kỳ nghỉ hè ở đà nẵng


Viết 1 Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Ngày Nghỉ Bên Bờ Biển.


A holiday at the seaside.


Last Sunday, I went with my family to Vung Tau Beach. We set out at 6 a.m. It took us only 2 hours to get there by car.

In the morning, we swam in the sea, played with the waves and collected seashells along the shore. After lunch, we had a short rest under the large umbrellas near the water. We enjoyeđ the gusts of fresh wind blowing from the sea while looking out at the white waves and little fishing boats in the distance. In the afternoon, we carried on swimming and played ball on the sandy beach. At about 5 p.m. we climbed on a bill to gaze at the beautiful sight of the sun going down into the sea. We had never seen such a wonderful sunset before. After that, we got into the car and returned home.

Although we were slightly sunburnt, we were quite happy after our holiday.Viết 1 Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Ngày Nghỉ Bên Bờ Biển.
Viết 1 Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Ngày Nghỉ Bên Bờ Biển.

Một ngày nghỉ bên bờ biển.


Chủ Nhật vừa qua, tôi đã cùng với gia đình đến bãi biển Vũng Tàu. Khởi hành lúc 6 giờ sáng, chúng tôi chỉ mất 2 giờ để tới đó bằng xe hơi.

Buổi sáng, chúng tôi bơi dưới biển, chơi đùa với sóng và nhặt vỏ sò ốc dọc theo bãi biển. Sau bữa ăn trưa, chúng tôi nghỉ ngơi một thời gian ngắn dưới những cây đủ lớn gần mép nước. Chúng tôi ngồi hóng những cơn gió mát thổi từ biển vào trong lúc nhìn ra ngoài xem những ngọn sòng bạc và những thuyền đánh cá nhỏ bé ở ngoài xa. Xế trưa, chúng tôi tiếp tục bơi lội và chơi bóng trên bãi cát. Vào khoảng 5 giờ chiều, chúng tôi leo lên một ngọn đồi để ngắm nhìn mặt trời từ từ lặn xuống biển. Trước nay, chúng tôi chưa bao giờ thấy cảnh mặt trời lặn tuyệt vời như thế. Sau đó, chúng tôi lên xe hơi và trở về nhà.

Mặc dù hơi bị cháy nắng, nhưng chúng tôi đều rất vui sướng sau ngày nghỉ đó.Bạn về tham khảo bài viết tiếng anh về một ngày nghỉ bên bờ biển thông dụng và đơn giản nhất để các bạn tham khảo và tự viết cho mình một bài luận tiếng anh tương tự đạt kết quả cao nhất. Sau đây là một số bài luận mẫu khác theo nhiều chủ đề khác nhau để các bạn tham khảo thêm.


BÀI LUẬN TIẾNG ANH MẪU.


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages