Quyển Quick Japanese. Nói tiếng Nhật cấp tốc. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

Quyển Quick Japanese. Nói tiếng Nhật cấp tốc.

Share This

Quyển Quick Japanese. Nói tiếng Nhật cấp tốc.sách học tiếng nhật n5
bộ sách tiếng nhật n5
sách học tiếng nhật minano nihongo
sách học tiếng nhật minano nihongo 1
sách tập viết tiếng nhậtQuyển sách này được biên soạn nhằm giúp bạn luyện kỹ năng nghe nói tiếng Nhật với trọng tâm là phát âm chuẩn, nói đúng ngữ pháp bằng giọng tự nhiên như người bản ngữ, và điều quan trọng là bạn có thể vận dụng ngay sau khi học. Chắc chắn đây sẽ là công cụ học tập thiết thực, hữu ích, đáp ứng đúng nguyện vọng của bạn: nói tiếng Nhật chính xác và lưu loát trong thời gian ngắn nhất.


Có phải bạn đang học một ngoại ngữ mới để đáp ứng yêu cầu công việc, để nâng cao trình độ, để giải trí hay đi du lịch nước ngoài? Có phải bạn đã biết đôi chút ngoại ngữ và muốn mở rộng vốn từ? Cho dù bạn học với mục đích gì thì quyển từ điển này cũng sẽ là một công cụ quý báu mà bạn có thể sử dụng theo nhiều cách khác nhau.

Quyển Quick Japanese. Nói tiếng Nhật cấp tốc.


Có phải bạn muốn học tiếng Nhật để tìm hiểu về con người và văn hóa Nhật Bản, để giao tiếp với người Nhật và có thêm những trải nghiệm thú vị? Và bạn nghĩ tiếng Nhật khó học vì ngữ pháp, cấu trúc câu, cách phát âm của ngôn ngữ này hoàn toàn khác biệt với tiếng Việt? Quyển sách này được biên soạn nhằm giúp bạn vượt qua trở ngại vừa nêu và hơn thế nữa, mang đến cho bạn cảm nhận: học tiếng Nhật cũng vô cùng thú vị.

Quyển Quick Japanese. Nói tiếng Nhật cấp tốc được biên soạn nhằm trang bị cho bạn những câu cơ bản để giao tiếp trong cuộc sống thường ngày. Sách giúp rèn luyện kỹ năng nghe nói viết tiếng Nhật với trọng tâm là phát âm chính xác, nói đúng ngữ pháp bằng giọng tự nhiên như người bản ngữ, và điều quan trọng không kém là bạn có thể vận dụng ngay sau khi học.


Sách bao gồm 21 bài học (cũng là 21 chủ để) với tổng cộng 210 đề mục. Điểm nổi bật là sách có kích thước nhỏ gọn, có nhiều hình vẽ ngộ nghĩnh, nội dung phong phú với nhiều câu thoại và mẫu đối thoại ngắn, sát với thực tế cuộc sống. Kèm theo câu tiếng Nhật là phần phiên âm và nghĩa tiếng Việt để bạn dễ học.

Với tài liệu này, bạn sẽ cảm thấy rất hứng thú dù đang học một ngoại ngữ khó và phức tạp như tiếng Nhật. Chắc chắn đây sẽ là công cụ học tập hữu ích, thiết thực, đáp ứng được mong muốn của bạn: nói tiếng Nhật chuẩn và lưu loát trong thời gian ngắn nhất.

Quyển Quick Japanese. Nói tiếng Nhật cấp tốc.

(1CD) QUICK JAPANESE - NÓI TIẾNG NHẬT CẤP TỐC
Tác giả: Ebidora. Bản dịch tiếng Việt: Tiến sĩ Nguyễn Thị Ái Tiên
Thể loại: Tiếng Nhật
ISBN: 9786045897843
Xuất bản: 1/2020
Trọng lượng: 490 gr
NXB: Tổng hợp Thành Phố Hồ Chí Minh
Số trang: 499 trang - khổ: 16.5 x 12.7 cm
Giá bìa: 198,000 đ (-25%)
Giá bán: 149,490 đ


ĐẶT MUA: TIKI.VN

ĐẶT MUA: FAHASA.COM


Tag tìm kiếm:
tự học tiếng nhật căn bản
học tiếng nhật cho người mới bắt đầu
học tiếng nhật cho người chưa biết gì
tự học tiếng nhật tại nhà cho người mới bắt đầu
50 bài học tiếng nhật với nhk

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages