NÓI TIẾNG ANH NHƯ NGƯỜI MỸ. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

NÓI TIẾNG ANH NHƯ NGƯỜI MỸ.

Share This

NÓI TIẾNG ANH NHƯ NGƯỜI MỸ.
Không ít người từng có cơ hội đến các nước nói tiếng Anh đã có chung nhận xét: kiến thức tiếng Anh mà họ học được trong sách vở khác xa tiếng Anh trong cuộc sống thường ngày.

Quyển Nói tiếng Anh như người Mỹ được biên soạn nhằm đáp ứng đúng nhu cầu của bạn: sách cung cấp những từ và câu thoại thiết thực để bạn có thể sử dụng ngay khi giao tiếp trong thực tế.

Kiến thức bạn học được chỉ hữu ích khi bạn diễn đạt được những chuyện thường ngày bằng tiếng Anh.

Có thể ở trường bạn học giỏi tiếng Anh và đạt điểm cao môn này nhưng khi tán gẫu với bạn bè người nước ngoài, nói về ẩm thực hay phim ảnh thì bạn bị thiếu từ và không thể diễn đạt đúng ý mình. Quyển Nói tiếng Anh như người Mỹ sẽ rất có ích cho bạn trong những trường hợp này. Sách đề cập đến các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày như ẩm thực, lễ hội, giải trí, đi ăn ngoài, mua sắm... cũng vô số từ ngữ, câu thoại cần thiết và rất nhiều dạng bài tập.

Hiểu về văn hóa Mỹ.

Ngoài từ vựng và vô số câu thoại, quyển sách Nói tiếng Anh như người Mỹ này còn cung cấp cho bạn kiến thức về văn hóa, lối sống của người bản xứ. Nhờ đó, bạn không những có thể nói tiếng Anh lưu loát mà còn biết cách ứng xử phù hợp khi giao tiếp với người nước ngoài. Nói cách khác, đây vừa là sách học tiếng Anh giao tiếp vừa là tài liệu giới thiệu về văn hóa Mỹ, vì vậy sách rất phù hợp với những ai muốn trau dồi tiếng Anh để học tập, đi du lịch hay sinh sống ở nước ngoài.

Luyện tập từng bước, củng cố kiến thức và nâng cao kỹ năng.

Sách Nói tiếng Anh như người Mỹ được thiết kế với cách trình bày thống nhất ở các chương cũng như các bài. Trước tiên, bạn nên học từ vựng, sau đó hãy vận dụng vào các câu thoại và đoạn đối thoại mẫu ở trang tiếp theo. Cuối cùng, hãy làm tất cả các dạng bài tập để củng cố kiến thức và nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Anh.

Lời khuyên

Hãy bắt đầu học bằng tinh thần thoải mái và trong tâm thế của một người hiếu kỳ, mong muốn hiểu biết ngôn ngữ và văn hóa của người bản xử trước khi đi du lịch ở Mỹ.

Với nội dung phong phú và cách trình bày đẹp mắt, chắc chắn quyển sách này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm mới mẻ và thú vị khi học tiếng Anh một trải nghiệm khác hẳn ở trường lớp.


Nói tiếng Anh như người Mỹ.

Talk Like an American: Quick'n Easy English for Everyone and Everywhere

Sách được biên soạn dựa trên việc kết hợp các kỹ năng nghe, nói và đọc. Các bài học thú vị cùng những tình huống gắn liền với cuộc sống thường nhật sẽ giúp bạn dễ dàng diễn tả những chuyện hằng ngày bằng tiếng Anh, từ đó nhanh chóng nâng cao kỹ năng giao tiếp. Sách cũng giới thiệu với bạn những nét văn hóa, thói quen của người Mỹ để bạn không cảm thấy lúng túng khi tiếp xúc với họ. Kèm theo sách là file ghi âm với giọng đọc chuẩn của người bản ngữ.

Nghe, Nói và Đọc
Nghe file ghi âm,
+ Từ vựng
+ lặp lại Câu thoại
+ và đối thoại Đoạn đối thoại

Với cách trình bày rõ ràng và dễ hiểu, sách Nói tiếng Anh như người Mỹ cung cấp cho bạn:

135 chủ đề là những tình huống thường gặp trong cuộc sống
Hơn 500 ảnh màu sắc nét
Hơn 400 hình minh họa nhỏ và hài hước Hơn 3.000 từ thông dụng trong sinh hoạt thường ngày.
135 mẫu đối thoại sát thực tế .
Hơn 180 bài tập về từ vựng và kỹ năng giao tiếpNÓI TIẾNG ANH NHƯ NGƯỜI MỸ.Tác giả: Paul Hines, Brian Foden, Matthew Hill

Bản dịch tiếng Việt: Nguyễn Thành Yến

Số trang: 412
Khổ sách: 17×23cmSÁCH CÓ BÁN ONLINE TẠI: TIKI. VN


SÁCH CÓ BÁN TRỰC TUYẾN TẠI: FAHASA. COMTag tìm kiếm:

download sách học tiếng anh
sách học tiếng anh giao tiếp hiệu quả
sách học tiếng anh pdf
sách học tiếng anh cấp tốc
sách tiếng anh
sách học tiếng anh eng breaking
sách học tiếng anh cho bé
sách tự học tiếng anh cơ bản

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages