MỘT SỐ BÀI LUẬN MẪU TIẾNG ANH VIẾT VỀ MẸ. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

MỘT SỐ BÀI LUẬN MẪU TIẾNG ANH VIẾT VỀ MẸ.

Share This

MỘT SỐ BÀI LUẬN MẪU TIẾNG ANH VIẾT VỀ MẸ.


Viết về ngày của mẹ bằng tiếng anh
Miêu tả mẹ bằng tiếng anh ielts
Tả mẹ bằng tiếng anh
Viết đoạn văn bằng tiếng anh về bố
Viết về người mà bạn ngưỡng mộ bằng tiếng anh
Bài luận tiếng anh về cha mẹ


Bạn đã bao giờ viết một bài luận tiếng anh về mẹ mình chưa? Nếu đã viết rồi thì thật đáng ngưỡng mộ và tự hào, còn nếu chưa thì cũng đừng lo. Các bạn có thể tham khảo các bài văn mẫu để nâng cao khả năng viết và củng cố được vốn từ vựng. Hy vọng những bài viết tiếng Anh về mẹ ở dưới sẽ giúp bạn có ý tưởng để viết một bài thể hiện tình cảm của mình đối với mẹ.My mother is a person I admire most. She devoted a lot of time and energy to the upbringing of my two brothers and I. Despite working hard, she always made time to teach us many useful things which are necessary and important in our later lives. Moreover, she is a good role model for me to follow. She always tries to get on well with people who live next door and help everyone when they are in difficulties, so most of them respect and love her. I admire and look up to my mother because she not only brings me up well but also stands by me and gives some help if necessary. For example, when I encounter some difficulties, she will give me some precious advice to help me solve those problems. She has a major influence on me and I hope that I will inherit some of her traits.


MỘT SỐ BÀI LUẬN TIẾNG ANH VIẾT VỀ MẸ.
MỘT SỐ BÀI LUẬN MẪU TIẾNG ANH VIẾT VỀ MẸ.


Mẹ tôi là người mà tôi ngưỡng mộ nhất. Mẹ đã cống hiến nhiều thời gian và sức lực vào việc dạy dỗ tôi và hai anh trai tôi. Mặc dù làm việc vất vả nhưng bà ấy đã luôn dành thời gian để dạy chúng tôi nhiều điều bổ ích mà cần thiết và quan trọng trong cuộc sống sau này của chúng tôi. Hơn nữa, mẹ là một tấm gương cho tôi noi theo. Mẹ luôn cố gắng sống hòa thuận với những người hàng xóm bên cạnh và giúp đỡ mọi người khi họ gặp khó khăn cho nên hầu hết mọi người tôn trọng và yêu quý bà ấy. Tôi ngưỡng mộ và kính trọng mẹ tôi không chỉ bởi vì bà nuôi dưỡng tôi tốt mà mẹ còn bên tôi và đưa ra sự giúp đỡ nếu cần thiết. Ví dụ như khi tôi gặp những khó khăn thì mẹ sẽ đưa ra những lời khuyên quý giá giúp tôi giải quyết những vấn đề đó. Mẹ có ảnh hưởng lớn tới tôi và tôi hi vọng rằng tôi sẽ thừa hưởng được một số nét tính cách của mẹ.


MỘT SỐ BÀI LUẬN TIẾNG ANH VIẾT VỀ MẸ.
MỘT SỐ BÀI LUẬN MẪU TIẾNG ANH VIẾT VỀ MẸ.


My mom is my important people in the life. She is a teacher in a big school. She teaches Literature. She is 38 years old. She is tall and strong. She has a good shape. She has an oval face with a long black hair. She has a delicate nose in front of the red full lips. Her eyes are black and affectionate. Her ears are big. Her hands are white. Outside, she isn’t beautiful than others, but in my eyes, she is the most beautiful. She cooks delicious food and very great. I love her food. It contains feeling for my mother. My mother also looks after me when I am a kid. My mom always teaches me Literature in the evenings. My mom usually kind and easy going with everyone. And she always smile. She is very kind with my family so I love her very much. Because love her so I will learn very good for her often happy and has many fun.


MỘT SỐ BÀI LUẬN TIẾNG ANH VIẾT VỀ MẸ.


Mẹ tôi là người quan trọng của tôi trong cuộc sống. Bà là một giáo viên tại một trường học lớn. Bà dạy môn văn. Năm nay bag 38 tuổi. Bà cao và mạnh mẽ. Bà ấy có một vóc dáng đẹp. Bà ấy có một khuôn mặt hình bầu dục với một mái tóc đen dài. Bà ấy có một chiếc mũi thanh tú ở phía trước của đôi môi màu đỏ tươi. Đôi mắt của bà màu đen và thân thiện. Đôi tai của bà ấy lớn. Bàn tay của bà có màu trắng. Bên ngoài, nó không phải là đẹp hơn những người khác, nhưng trong mắt tôi, bà ấy là đẹp nhất. Bà ấy nấu thức ăn ngon và rất tuyệt. Tôi thích các món ăn của bà ấy nấu. Đó là niềm vui của mẹ. Mẹ tôi cũng chăm sóc cho tôi khi tôi còn bé. Mẹ tôi luôn luôn dạy tôi văn học vào buổi tối. Mẹ thường tử tế và dễ dàng với tất cả mọi người.Và bà ấy luôn luôn cười. Bà rất ân cần với gia đình của tôi vì thế tôi yêu bà ấy rất nhiều. Bởi vì tình yêu dành cho bà ấy nên tôi sẽ học giỏi cho bà ấy hạnh phúc và có nhiều niềm vui.


MỘT SỐ BÀI LUẬN TIẾNG ANH VIẾT VỀ MẸ.

MỘT SỐ BÀI LUẬN MẪU TIẾNG ANH VIẾT VỀ MẸ.

The one i love most is my mother. She is tall and rather thin. She is a warm kindly person with an oval face and a long-silky hair. My mother loves us very much. She is used to staying up late and getting up early to earn money and take care of us. She is strict thanks to that we are educated into a good person. I will try to study well to satisfy my mother's faith.


Người mà tôi yêu quý nhất là mẹ tôi. Mẹ tôi cao, hơi gầy. Gương mặt trái xoan hiền lành phúc hậu và mái tóc dài óng mượt. Mẹ tôi rất yêu thương chúng tôi. Bà thức khuya dậy sớm vất vả để kiếm tiền và chăm sóc cho chúng tôi. Bà tuy là người nghiêm khắc nhưng nhờ vậy mà chúng tôi nên người. Tôi sẽ cố gắng học thật giỏi để không phụ lòng tin của mẹ.
BÀI LUẬN TIẾNG ANH THEO CHỦ ĐỀ.No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages