Giới Thiệu Về Gia Đình Bằng Tiếng Anh Có Dịch. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

Giới Thiệu Về Gia Đình Bằng Tiếng Anh Có Dịch.

Share This

Giới Thiệu Về Gia Đình Bằng Tiếng Anh Có Dịch.Bài viết tiếng anh về cuộc sống gia đình
Bài hùng biện tiếng anh về gia đình
Giới thiệu về gia đình bằng tiếng anh có dịch
Đoạn văn tiếng anh giới thiệu về bản thân và gia đình
Bài văn giới thiệu về bản thân và gia đình
Làm thế nào để  một bài giới thiệu về gia đình bằng tiếng Anh đơn giản mà lại ấn tượng? Hãy cùng tham khảo bài luận tiếng anh viết về gia đình dưới đây. Gia đình là một trong những chủ đề tương đối dễ dàng, tạo cho bạn nguồn cảm hứng để viết một bài luận bằng tiếng anhCác bài luận giới thiệu gia đình bằng tiếng Anh hay nhất. Không chỉ giúp bạn cải thiện vốn từ về chủ đề gia đình mà còn giúp bạn cải thiện phản xạ kỹ năng viết và trình bày, sắp xếp bố cục đoạn văn câu văn hoàn chỉnh.The family is the closest and most loved people. To my mind, the family plays the most important role in the life of every person.
I belong to a middle class family. There are 5 members in my family. They are our parents, grandparents and me. 
Our grandfather is the head of the family. He enjoys a commanding position. His decision is final in family matters. Nobody can dare to go against him. Everybody respects him. He is the guardian of the family. He is a cool and considerate man. He is just and fair. His decision is never influenced by any other. He is a retired teacher. He helps us in our study.
Our grandmother makes us hear good stories.
My father is a police officer. He is a great disciplinarian. He is sincere and hardworking. He always goes to office in time.
My mother is a simple housewife. She is soft-natured and caring. She takes great care of us. She looks after our grandparents. She helps the poor and the needy.
Our family has been known for discipline and values. We give great importance to values and morals in life.
Since our early childhood we are taught to respect the elders and love the children. We learnt the lesson of punctuality and honesty from our grandfather. It is due to the good education of our grandparents that we could excel both in sports and education.
Since our childhood we have been put into the habit of rising early in the morning. This has a natural effect on our health and physical fitness.
Our family is like a heaven. There is peace, prosperity, love and care. The younger’s have regard and respect for the elders while the elders shower them with their love and affection.
The instructions of the elders are followed with great respect. If a member has some problem the whole family is beside him. I am proud of my family.
Giới Thiệu Về Gia Đình Bằng Tiếng Anh Có Dịch.

Giới Thiệu Về Gia Đình Bằng Tiếng Anh Có Dịch.

Gia đình là những người gần gũi và yêu thương nhất. Theo tôi, gia đình đóng vai trò quan trọng nhất trong cuộc sống của mỗi người.
Tôi sống trong một gia đình trung lưu. Có 5 thành viên trong gia đình tôi: cha mẹ, ông bà và tôi. 
Ông của chúng tôi là chủ gia đình. Ông là người đứng đầu trong gia đình. Quyết định của ông luôn là cuối cùng trong các vấn đề gia đình. Không ai dám chống lại ông. Mọi người tôn trọng ông và ông cũng chính là người bảo vệ gia đình. ông  là một người lạnh lùng nhưng ân cần. Ông rất công bằng. Quyết định của ông không bao giờ bị ảnh hưởng bởi bất kỳ khác. Ông là một giáo viên đã nghỉ hưu. Ông giúp chúng tôi rất nhiều trong học tập.
Bà của chúng tôi kể cho chúng tôi nghe rất nhiều những câu chuyện hay.
Bố tôi là cảnh sát. Ông là một người có kỷ luật tuyệt vời. Ông rất trung thực và chăm chỉ. Ông luôn đến văn phòng đúng giờ.
Mẹ tôi là một bà nội trợ đơn giản. Bà ấy rất dịu dàng và chu đáo. Mẹ quan tâm đến mọi người rất nhiều. Mẹ là người chăm sóc ông bà. Mẹ cũng giúp đỡ những người nghèo xung quanh.
Gia đình chúng tôi đã được biết đến với kỷ luật và giá trị. Chúng tôi rất coi trọng các giá trị và đạo đức trong cuộc sống.
Ngay từ khi còn nhỏ, chúng tôi đã được dạy phải tôn trọng người lớn tuổi và yêu thương trẻ em. Chúng tôi đã học được bài học về sự đúng giờ và trung thực từ ông. Nhờ có sự giáo dục tốt của ông bà chúng tôi có khả năng cả về thể thao và giáo dục.
Từ khi còn nhỏ, chúng tôi đã có thói quen dậy sớm vào buổi sáng. Việc này có ảnh hưởng rất tốt đến sức khỏe và thể lực của mỗi người.
Tôi cảm thấy gia đình như một thiên đường. Có hòa bình, thịnh vượng, tình yêu và sự chăm sóc. Những người trẻ tuổi có sự quan tâm và tôn trọng người lớn tuổi trong khi những người lớn tuổi nuôi dưỡng họ bằng tình yêu thương vô bờ bến.
Tôi luôn tuân theo những gì người lớn chỉ bảo với sự kính trọng. Nếu bất kỳ một thành viên có vấn đề gì đó, cả gia đình sẽ luôn ở bên cạnh và ủng hộ người đó. Tôi rất tự hào về gia đình mình.
BÀI LUẬN TIẾNG ANH.No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages