Giới thiệu địa danh hấp dẫn ở Thành phố Hồ Chí Minh bằng tiếng anh. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

Giới thiệu địa danh hấp dẫn ở Thành phố Hồ Chí Minh bằng tiếng anh.

Share This

Giới thiệu địa danh hấp dẫn ở Thành phố Hồ Chí Minh bằng tiếng anh.Thành phố Hồ Chí Minh là một địa danh quá quen thuộc đối với những ai ở Việt Nam mà còn có rất nhiều người từ khắp nơi trên thế giới biết về nó. Với các danh lam thắng cảnh và các địa điểm du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước. Dưới đây là một bài luận tiếng anh đơn giản giới thiệu về một địa danh nổi tiếng ở thành phố hồ chí minh, để các bạn tham khảo.
viết đoạn văn bằng tiếng anh về thành phố hồ chí minh
viết một đoạn văn về thành phố hồ chí minh
giới thiệu địa điểm du lịch bằng tiếng anh
các địa danh nổi tiếng trên thế giới bằng tiếng anh
viết về một thành phố mà em thích bằng tiếng anh
tả về thành phố bằng tiếng anh
viết về hồ chí minh bằng tiếng anhGiới thiệu địa danh hấp dẫn ở Thành phố Hồ Chí Minh bằng tiếng anh.

An interesting place in Ho Chi Minh City.There are several interesting places in Ho Chi Minh City, but the Saigon Zoo is considered one of the best. To enjoy their holidays, many city people and tourists visit the zoo.

This amusement place was established in the city centre about 100 years ago. People, especially children, go to the zoo to see wild animals such as tigers, elephants, crocodiles, bears and snakes. They can also find a botanical garden there with various kinds of trees and flowers, some of which are rare and very valuable. Elderly people go to the zoo mostly to enjoy its fresh air and beautiful landscape. It is also an idea I place for young people to have their picnics.

On ,holidays and at weekends, the zoo is very crowded with people. It is a good place for people of all ages.

Giới thiệu địa danh hấp dẫn ở Thành phố Hồ Chí Minh bằng tiếng anh.Giới thiệu địa danh hấp dẫn ở Thành phố Hồ Chí Minh bằng tiếng anh.

Một địa danh hấp dẫn ở Thành phố Hồ Chí Minh.Có nhiều nơi lý thú ở Thành phố Hồ Chí Minh nhưng Sở Thủ Sài Gòn được xem là một trong những nơi tốt nhất. Để hưởng những ngày nghỉ, nhiều người dân thành phố và các du khách đến viếng sở thú.

Nơi giải trí này đã được thiết lập ở trung tâm thành phố khoảng 100 năm trước. Mọi người, nhất là các em, đi đến sở thú để xem các thú rừng như hồ, voi, cá sấu, gấu và rắn. Họ cũng tìm thấy một khu vườn thực vật ở nơi đó với những loại cây và bông hoa khác nhau, một số loài rất quý hiếm. Những người cao tuổi đến sở thú thường để hưởng không khí mát mẻ và phong cảnh đẹp. Nó cũng là nơi lý tưởng cho các thanh niên tổ chức những cuộc vui chơi giải trí.

Vào những ngày nghỉ và cuối tuần, sở thủ rất đông người. Đó là nơi tốt dành cho mọi người thuộc đủ lứa tuổi.

BÀI LUẬN TIẾNG ANH MẪU HAY.
No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages