EASY EMAIL WRITING - VIẾT EMAIL THẬT DỄ DÀNG. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

EASY EMAIL WRITING - VIẾT EMAIL THẬT DỄ DÀNG.

Share This

EASY EMAIL WRITING - VIẾT EMAIL THẬT DỄ DÀNG.
Khi nói hay viết tiếng mẹ đẻ, tùy vào đối tượng giao tiếp mà chúng ta dùng từ ngữ với mức độ trang trọng khác nhau. Ta làm điều này hoàn toàn tự nhiên vì đây là ngôn ngữ quen thuộc ta sử dụng hằng ngày.

Tuy nhiên, khi nói hoặc viết ngoại ngữ nói chung và viết email bằng tiếng Anh nói riêng, ta phải mất thời gian tìm từ thuộc văn phong trang trọng hay thân mật để dùng cho phù hợp. Bởi nếu dùng văn phong không phù hợp, rất có thế ta sẽ làm phật lòng người mình đang giao tiếp và bị họ đánh giá thấp.

Trong chương này, bạn sẽ học cách viết thư với ngôn ngữ trang trọng.


Quyển sách EASY EMAIL WRITING - VIẾT EMAIL THẬT DỄ DÀNG. này được biên soạn nhằm trang bị cho bạn kiến thức cần thiết liên quan đến việc viết email, giúp bạn có thể tự viết email không những chính xác về nội dung mà còn đúng quy cách về hình thức.

Sách EASY EMAIL WRITING - VIẾT EMAIL THẬT DỄ DÀNG. có nội dung phong phú, bao gồm 7 chương. Chương 1 giới thiệu những điều cơ bản về viết email. Chương 2 và 3 trình bày cấu trúc, phần mở đầu và kết thúc của email. Chương 4, 5, 6 hướng dẫn bạn cách viết email để ứng tuyển vào vị trí nào đó trong một công ty, để lên lịch cuộc hẹn và đặt hàng. Chương 7 nói về thư báo (memo). Ngoài ra, sách còn cung cấp nhiều bài tập để bạn có thể vận dụng ngay kiến thức vừa học.

Với tài liệu này, chắc chắn bạn sẽ cải thiện được kỹ năng viết email và nhanh chóng trở thành người viết email thành thạo, chuyên nghiệp.

Sách EASY EMAIL WRITING - VIẾT EMAIL THẬT DỄ DÀNG. cung cấp cho bạn kiến thức cơ bản về email, cấu trúc thường được sử dụng khi viết email và hướng dẫn bạn cách viết email trong nhiều trường hợp (để ứng tuyển vào vị trí nào đó trong một công ty, để lên lịch cuộc hẹp, đặt hàng). Sách còn giới thiệu cách viết thư báo (memo) vốn được dùng trong nội bộ công ty. Với cách trình bày ngắn gọn, dễ hiểu kèm nhiều bài tập thực hành luyện viết tiếng anh, tài liệu này sẽ giúp bạn nhanh chóng trở thành người viết email thành thạo, chuyên nghiệp.EASY EMAIL WRITING - VIẾT EMAIL THẬT DỄ DÀNG.Hiện sách có bán tại: TIKI.VNĐặt mua sách online: FAHASA.COMTag tìm kiếm:
easy email writing pdf
business email writing
english email writing skills
how to write an email
grammar for email writing
format email writing
write reply email
writing email in english

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages