Bài Luận Viết Về Sở Thích Đọc Sách Bằng Tiếng Anh. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

Bài Luận Viết Về Sở Thích Đọc Sách Bằng Tiếng Anh.

Share This

Viết Về Sở Thích Đọc Sách Bằng Tiếng Anh




Những đoạn văn mẫu viết về sở thích của mình bằng Tiếng Anh gồm nhiều chủ đề, trong đó đọc sách là một chủ đề thông dụng phổ biến trong các đề bài luận tiếng anh về sở thích của bạn. Nhằm giúp các bạn không gặp khó khăn khi viết bài luận về sở thích cá nhân nhất là sở thích về đọc sách của mình, hãy cùng tham khảo bài luận mẫu thông dụng với đây.

viết về sở thích đọc sách bằng tiếng anh


viết về sở thích đọc sách bằng tiếng anh ngắn

viết 1 đoạn văn bằng tiếng anh nói về sở thích của mình

viết về sở thích bằng tiếng anh lớp

viết đoạn văn tiếng anh về sở thích của bạn

viết về cuốn sách tôi yêu bằng tiếng anh

viết về sở thích đọc truyện tranh bằng tiếng anh




Viết Về Sở Thích Đọc Sách Bằng Tiếng Anh

The books I would like to read.

I am very fond of books. I often go to bookshops to look for good books and spend a lot of money on them. I enjoy reading books at weekends and whenever I have free time. I read simple English books, which help to improve my English. I also read good Vietnamese books on general science to widen my knowledge. Through these books, I can learn a great deal about human civilizations, the wonders of nature, and the amazing inventions and discoveries of great people in the world. In addition, I sometimes read humorous stories to relax my mind and ease my troubles.

When selecting books to read, I always avoid buying bad ones because they are not helpful to me at all. Some of them oan even spoil the reader’s mind.

To me, good books are really good teachers and friends.

Bài Luận Viết Về Sở Thích Đọc Sách Bằng Tiếng Anh.



Viết Về Sở Thích Đọc Sách Bằng Tiếng Anh


Những cuốn Sách tôi thích đọc.

Tối rất thích sách. Tôi thường đi đến các tiệm sách để tìm những cuốn sách hay và dành nhiều tiền để mua sách. Tôi thích đọc sách vào những ngày Cuối tuần và bất cứ lúc nào tôi có thời gian rảnh rỗi. Tôi đọc những cuốn  Sách Tiếng Anh đơn giản để giúp nâng cao tiếng Anh của mình. Tôi cũng đọc các sách tiếng Việt hay về khoa học tổng quát để mở rộng kiến thức. Qua những cuốn sách này, tôi có thể học hỏi rất nhiều về các nền văn minh của con người, những kỳ quan của thiên nhiên, những phát minh và khám phá đáng kinh ngạc của các bậc vĩ nhân trên thế giới. Ngoài ra, đôi khi tôi đọc các truyện vui để thư giãn tâm hồn và làm giảm đi những phiền muộn của mình.

Khi lựa chọn sách để đọc, tôi luôn luôn tránh mua những cuốn sách xấu vì chúng không giúp ích gì cho tôi cả. Vài cuốn thậm chí còn có thể làm hư hỏng tâm hồn của người đọc.

Đối với tôi, sách hay thật sự là những người thầy và bạn tốt.






Viết Về Sở Thích Đọc Sách Bằng Tiếng Anh




No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages