Bài Luận Tiếng Anh Viết Về Thầy Giáo Tôi Thích Nhất. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

Bài Luận Tiếng Anh Viết Về Thầy Giáo Tôi Thích Nhất.

Share This

Bài Luận Tiếng Anh Viết Về Thầy Giáo Tôi Thích Nhất.
Bài Luận Tiếng Anh Viết Về Thầy Giáo Tôi Thích Nhất. Với những miêu tả thầy giáo, cô giáo bằng tiếng Anh này các bạn hoàn toàn có thể dựa vào đó để viết một bài luận tiếng anh cho riêng mình. Hỗ trợ các bạn học sinh ứng dụng cho bài viết tiếng Anh hoặc có vốn từ để miêu tả dễ dàng nhất trong các bài viết khác nhé.

bài cảm nhận về thầy cô bằng tiếng anh

bài viết tiếng anh về người thầy

viết đoạn văn ngắn về cô giáo bằng tiếng anh


tả cô giáo bằng tiếng anh lớp 

bài tiếng anh về thầy cô

miêu tả về một giáo viên bằng tiếng anh

nói về giáo viên của bạn bằng tiếng anhBài Luận Tiếng Anh Viết Về Thầy Giáo Tôi Thích Nhất.


The teacher-I like bestI am a second-year student of the Teachers’ Training College. Of all the lecturers at the school, I like Mr. Ha best. He is my teacher of English in this academic year.He is a fifty-year-old man of medium statuxe and good personality. Having much experience and ability in his profession, he has performed his teaching job very successfully. His lectures are always liver and easy to understand. He also has great affection for his students. He often gives us valuable assistance and advice on our studies and behaviour. Although he is kind and open minded, Mr. Ha is sometimes very severe with lazy and disobedient students. Under his teaching, we have made good progress in our studies.Mr. Ha is admired and loved by his colleagues and students. He is really a shining example to all of us.

Bài Luận Tiếng Anh Viết Về Thầy Giáo Tôi Thích Nhất.

Người thầy tôi thích nhất.Tôi là sinh viên năm thứ hai của Trường Đại Học Sư Phạm. Trong tất cả các giảng viên của trường, tôi thích Thầy Hà nhất. Thầy là giáo viên tiếng Anh của tôi trong năm học này.Thầy năm mươi tuổi, vóc người tầm thước và nhân cách tốt. Với nhiều kinh nghiệm và khả năng trong nghề, thầy đã thực hiện công việc giảng dạy của mình rất thành công. Những bài giảng của thầy luôn luôn sinh động và dễ hiểu. Thầy cũng rất yêu mến học sinh của mình. Thầy thường dành cho chúng tôi sự giúp đỡ bằng lời khuyên bảo quý giá về học hành cũng như hạnh kiểm. Mặc dù là người cởi mở và phóng khoáng, thầy Hà đôi khi rất nghiêm khắc với các sinh viên lười biếng và không vâng lời. Dưới sự giảng dạy của thầy, chúng tôi đã đạt được nhiều tiến bộ trong học tậpCác giảng viên đồng nghiệp và sinh viên đều ngưỡng mộ và yêu mến thầy Hà. Thầy thật sự là một tấm gương sáng đối với tất cả chúng tôi.Bài Luận Tiếng Anh Viết Về Thầy Giáo Tôi Thích Nhất.


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages