BÀI LUẬN TIẾNG ANH VIẾT VỀ NGÔI NHÀ TƯƠNG LAI. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

BÀI LUẬN TIẾNG ANH VIẾT VỀ NGÔI NHÀ TƯƠNG LAI.

Share This

BÀI LUẬN TIẾNG ANH VIẾT VỀ NGÔI NHÀ TƯƠNG LAI.
Viết đoạn văn miêu tả ngôi nhà tương lai, ngôi nhà mơ ước của em bằng tiếng Anh có dịch.


Hướng dẫn viết đoạn văn, bài miêu tả ngôi nhà tương lai của em bằng tiếng anh có dịch tiếng Việt.
Ngôi nhà chính là nơi tình yêu ngự trị, là nơi ghi dấu những kỉ niệm đẹp đẽ của những thành viên trong gia đình. Sau những chuỗi ngày mệt mỏi với công việc, học tập, được ở trong một căn nhà mà mình mơ ước để có thể tận hưởng không khí gia đình quả là một niềm hạnh phúc lớn. Có lẽ ai cũng có ngôi nhà mơ ước của riêng mình. Để làm bài tả ngôi nhà tương lai, chúng ta cần hình dung rõ cấu trúc cũng như thiết kế ngôi nhà mà mình mong muốn. Dưới đây là các bài viết tả ngôi nhà tương lai bằng tiếng anh có dịch, các bạn hãy cùng tham khảo nhé!
đoạn văn miêu tả ngôi nhà mơ ước bằng tiếng anh
miêu tả ngôi nhà mơ ước của bạn
những bài văn về ngôi nhà mơ ước
tả ngôi nhà trong tương lai bằng tiếng anh lớp 6
đoạn văn ngắn tả ngôi nhà bằng tiếng anh
tả ngôi nhà bằng tiếng anh ngắn
viết 1 đoạn văn ngắn về ngôi nhà của em bằng tiếng anh
tả ngôi nhà mơ ước bằng tiếng anh ngắnBài luận 1 viết đoạn văn tả ngôi nhà tương lai bằng tiếng Anh.It will be a great joy or happiness for everyone if we can own a house designed by ourselves. A house in my dream is not necessarily a large house, as long as it fits my style and character. A house located on the outskirts of town will be very suitable for me to enjoy a serene life. It will be a two- storey house facing west-south side. Moreover, my house can not be lack of a large garden surrounded by thousands of different colors of flowers and fruits. I like it the most when having a breakfast or enjoying night views in my own garden. Simplicity is beauty, this explains why I would prefer an airy space rather than a well- equipped house. However, the house should have basic necessities in the kitchen and bathroom to serve all my demands in daily life. In addition, I will use bright color tones for the whole house, especially my bedroom to make it more spacious. My bedroom will be more perfect and ideal if it has a balcony where i could smell the fragrance from the garden as well as enjoy the sound of the birds in the morning. Besides, I also have an intention of having a small garage and storage. In conclusion, nothing but a suitable house for my lifestyles will fulfill my future dream.Viết đoạn văn miêu tả ngôi nhà tương lai, ngôi nhà mơ ước của em bằng tiếng Anh có dịch.Đó là một niềm vui hay niềm hạnh phúc của mỗi người nếu chúng ta có thể sở hữu một căn nhà được thiết kế bởi chính mình. Căn nhà mơ ước của mình không nhất thiết phải là một căn nhà rộng lớn, miễn là nó phù hợp với phong cách sống và tính cách của bản thân mình. Một căn nhà nằm ở ngoại ô của thị trấn sẽ rất phù hợp với mình để tận hưởng một cuộc sống yên bình. Đó sẽ là một căn nhà hai tầng quay hướng đông nam. Căn nhà của mình không thể thiếu một khu vườn rộng được bao quanh bởi hàng nghìn màu sắc của những bông hoa và cây trái. Mình rất thích khi có một bữa ăn sáng hay tận hưởng vẻ đẹp của cảnh vật ban đêm ở trong chính khu vườn của mình. Đơn giản chính là vẻ đẹp, đó là lí do vì sao mình thích có một không gian thoáng đãng hơn là một căn nhà hiện đại. Tuy vậy thì căn nhà của mình cũng cần có đủ những đồ dùng thiết yếu nhất trong nhà tắm, nhà ăn để phục vụ những nhu cầu trong cuộc sống hằng ngày của mình. Thêm vào đó, mình muốn sử dụng tông màu sáng cho căn nhà của mình, đặc biệt là phòng ngủ để khiến nó trông rộng rãi hơn. Căn phòng ngủ sẽ trở nên tuyệt vời và lí tưởng hơn nếu nó có một ban công, nơi mình có thể tận hưởng những hương thơm từ khu vườn cũng như nghe tiếng chim hót vào mỗi buổi sớm. bên cạnh đó, mình cũng có dự định xây một ga-ra và một nhà kho nhỏ. Tóm lại, có một căn nhà phù hợp với phong cách sống của mình sẽ là điều tuyệt vời và lấp đầy những ước mơ tương lai của mình.

BÀI LUẬN TIẾNG ANH VIẾT VỀ NGÔI NHÀ TƯƠNG LAI.


Bài luận 2 miêu tả ngôi nhà tương lai của bạn bằng tiếng anh.Nothing but owning a perfect and dreamy house to relax after a stress filled day will give me real comfort and great pleasure. I would like to have a large, fully-furnished house, where I can enjoy amazing and comfortable moments with my loved ones. I am fond of having a large roof of the house in order to have a small garden on the roof with some kinds of plants and different colors of flowers. Moreover, in front of the house should stand a large garden with open space, so that I can freely organize some outdoor activities and family parties in my own garden. In addition to, the back garden should be large, so I can have enough space to build a swimming pool. Staying in a well- equipped house will help my family have a better living lifestyle, so I want my house should have best quality fitting and modern appliances. The main color tone I use inside my house will be blue- the color symbolizes harmony and peace. Especially, I will decorate my bedroom with natural paintings because it will give me feelings of relaxation and serenity and help me release pressed strains. To put it briefly, home is always the nicest world for me and i hope for the day when my future house will come true.Viết đoạn văn miêu tả ngôi nhà tương lai, ngôi nhà   ước của em bằng tiếng Anh có dịch.Sở hữu một căn nhà hoàn hảo và đáng mơ ước để thư giãn sau một ngày áp lực mệt mỏi luôn mang lại cho mình sự thoải mái và niềm vui thực sự. Mình thích có một căn nhà rộng lớn và hiện đại, nơi mà mình có thể tận hưởng những khoảnh khắc yên bình bên những người mình yêu quý. Mình thích có một mái nhà rộng vì mình muốn có một khu vườn nhỏ trên mái nhà với một số loài cây và một số loài hoa. Thêm vào đó mình thích có một khu vườn rộng với một không gian thoáng đãng ở trước nhà, vì vậy mình có thể tổ chức một số hoạt động ngoài trời và bữa tiệc gia đình ở trong chính khu vườn của mình. Thêm vào đó, sân sau của khu vườn cần phải rộng để mình có thể đủ diện tích để xây dựng một bể bơi. Sống trong một căn nhà hiện đại sẽ giúp gia đình mình có cuộc sống sinh hoạt tốt hơn, vì thế mình muốn căn nhà được trang bị với các thiết bị đồ dùng tốt nhất và hiện đại nhất. Tông màu chính mà mình sử dụng cho căn nhà là màu xanh- biểu tượng cho hòa bình và sự bình yên. Đặc biệt mình sẽ trang trí căn phòng mình với những bức tranh thiên nhiên vì nó mang lại cho mình cảm giác thoải mái và yên bình và giúp mình giải tỏa căng thẳng. Tóm lại, nhà luôn là thế giới đẹp nhất với mình và mình hi vọng ngày nào đó căn nhà mơ ước đó sẽ thành hiện thực.Bài Luận Tiếng Anh Viết Về Ngôi Nhà Tương Lai.No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages