BÀI LUẬN TIẾNG ANH VIẾT VỀ NGÀY CUỐI TUẦN CỦA TÔI. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

BÀI LUẬN TIẾNG ANH VIẾT VỀ NGÀY CUỐI TUẦN CỦA TÔI.

Share This

BÀI LUẬN TIẾNG ANH VIẾT VỀ NGÀY CUỐI TUẦN CỦA TÔI.


Bài luận tiếng anh về ngày cuối tuần của tôi, những ngày cuối tuần bạn thường dành thời gian để làm gì? Hãy viết một đoạn văn bằng tiếng anh về ngày cuối tuần của bạn để mọi người cùng biết. Bạn có thể tham khảo bài viết mẫu đơn giản theo chủ đề dưới đây để thực hành viết sao cho hay nhất và đúng với ngữ pháp cấu trúc câu tiếng anh. Để có thể áp dụng vào các bài viết trong quá trình học tiếng anh của chính mình.

Viết về dự định cuối tuần bằng tiếng anh có dịch
Viết về kế hoạch cuối tuần bằng tiếng anh
Bạn dự định làm gì vào cuối tuần bằng tiếng anh
Ngày cuối tuần bằng tiếng anh
Hội thoại tiếng anh về cuối tuần
Viết thư cho bạn kể về ngày cuối tuần bằng tiếng anh
Viết về ngày yêu thích trong tuần bằng tiếng anh
Bạn thường làm gì vào cuối tuần bằng tiếng anhBÀI LUẬN TIẾNG ANH VIẾT VỀ NGÀY CUỐI TUẦN CỦA TÔI.


My weekend.

I am a high school student. I go to school every day from Monday to Saturday. I am very busy with my studies. Sunday is my holiday.

On Sunday morning, I get up later than usual. After breakfast, I come to my close friend’s and we often go shopping in the downtown areas. Sometimes we go on a picnic in the countryside. In the afternoon, I prefer having a rest in my room, reading books or listening to pop music. Then after dinner, I prepare my lessons for the following weekdays and go to bed early.

Once in a while, I spend my weekend joining the social activities organized by the Ho Chi Minh Communist Youth Union of my school. We usually go along the streets raising money for charity or travel to remote areas to give help to poor people.

Sunday is a good time for me. It refreshes my mind after a week’s hard work.

BÀI LUẬN TIẾNG ANH VIẾT VỀ NGÀY CUỐI TUẦN CỦA TÔI.


BÀI LUẬN TIẾNG ANH VIẾT VỀ NGÀY CUỐI TUẦN CỦA TÔI.


Tôi là một học sinh trung học. Tôi đi học mỗi ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy. Tôi rất bận rộn với việc học hành. Chủ Nhật là ngày nghỉ của tôi.

Vào sáng Chủ Nhật, tôi thức dậy trễ hơn thường lệ. Sau bữa ăn sáng, tôi đến nhà người bạn thân và chúng tôi thường đi mua sắm ở những khu vực trung tâm thanh phố. Đôi khi chúng tôi đi chơi giải trí ở vùng nông thôn. Vào buổi chiều, tôi thích nghỉ ngơi trong phòng riêng, đọc sách hoặc nghe nhạc theo phong cách dân gian. Rồi sau bữa cơm tối, tôi sửa soạn bài vỡ cho những ngày tiếp theo trong tuần và đi ngủ sớm.

Thỉnh thoảng, tôi dành ngày cuối tuần tham gia các hoạt động xã hội do Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh của trường tôi tổ chức. Chúng tôi thường đi dọc theo những đường phố quyên tiền để làm từ thiện hoặc đi đến những vùng xa xôi để giúp đỡ những người nghèo.

Chủ Nhật là thời gian tốt đối với tôi. Nó làm đầu óc tôi tỉnh táo sau một tuần lễ làm việc vất vả.No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages