Bài Luận Tiếng Anh Viết Về Một Bộ Phim Yêu Thích. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

Bài Luận Tiếng Anh Viết Về Một Bộ Phim Yêu Thích.

Share This

Bài Luận Tiếng Anh Viết Về Một Bộ Phim Yêu Thích.
Bài Luận Tiếng Anh Viết Về Một Bộ Phim Yêu Thích. Bài viết này cung cấp cho độc giả những từ vựng chủ đề Phim ảnh, Nếu bạn được yêu cầu viết về những tác phẩm như một bộ phim, bạn có thể đọc bài luận tiếng anh mẫu tham khảo đơn giản giới đây để có thể viết một bài khác theo ý mình.viết về bộ phim yêu thích

viết đoạn văn về bộ phim em yêu thích bằng tiếng anh


viết đoạn văn về bộ phim em yêu thích bằng tiếng anh lớp 7

bài viết tiếng anh về bộ phim tuổi thanh xuân

nói về thể loại phim yêu thích bằng tiếng anh

viết bài review phim bằng tiếng anh

viết một đoạn văn kể về một bộ phim hoạt hìnhBài Luận Tiếng Anh Viết Về Một Bộ Phim Yêu Thích.

A good film I have seenLast Sunday evening, my friend and I went to the Rex Theatre to see an old American film, whose name was “Love Story”. We liked this film because of its interesting plot, and because we could see our favourite movie stars in it.When we arrived, the theatre was crowded with people. We bought our tickets and entered the ball just in time for the film. It was about two young lovers, who were wonderfully happy together, but in the end destiny led them to a tragic deathAll the spectators felt sorry for them. Some even wept for their misfortune when the film came to the end. The story of their. sufferings also moved me deeply. Moreover, I was most impressed by the clear pictures, the , good music and especially the excellent performanées of the actors and actresses.LOVE STORY is really one of the best films I have ever seen.

Bài Luận Tiếng Anh Viết Về Một Bộ Phim Yêu Thích.Bài Luận Tiếng Anh Viết Về Một Bộ Phim Yêu Thích.

Một phim hay tôi đã xem.Chiều Chủ Nhật vừa qua, bạn tôi và tôi đã đi đến Rạp Rex để xem một phim cũ của Mỹ tựa đề “Chuyện Tình”. Chúng tôi thích phim này vì cốt huyện thú vị, và vì chúng tôi có thể thấy những ngôi sao điện ảnh mà mình ưa thích trong phim.Khi chúng tôi đến, rạp hát đã đông người. Chúng tôi mua vé rồi vào phòng vừa kịp xem phim. Phim kể về hai người yêu trẻ tuổi, họ đã sống hạnh phúc tuyệt vời bên nhau, nhưng cuối cùng số mạng đã đưa họ đến cõi chết thê thảm.Tất cả các khán giả đều cảm thấy thương xót cho họ. Vài người thậm chí đã khóc cho nỗi bất hạnh của họ khi phim đến hồi kết thúc. Câu chuyện về những nỗi đau khổ của họ cũng làm tôi hết sức xúc động. Hơn nữa, tôi cũng có ấn tượng rất tốt về hình ảnh rõ ràng, âm nhạc hay và đặc biệt là sự diễn xuất xuất sắc của các nam nữ diễn viên.CHUYỆN TÌNH thật sự là một trong những phim hay nhất mà tôi đã từng xem.


Bài Luận Tiếng Anh Viết Về Một Bộ Phim Yêu Thích.No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages