Bài Luận Tiếng Anh Viết Về Đồ Vật Yêu Thích. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

Bài Luận Tiếng Anh Viết Về Đồ Vật Yêu Thích.

Share This

Bài Luận Tiếng Anh Viết Về Đồ Vật Yêu Thích.Bài viết tiếng Anh về đồ vật yêu thích sẽ giúp bạn luyện viết hiệu quả. Ngoài ra bạn cũng có thể tự xây dựng luận điểm bằng việc đặt ra và trả về chủ đề này, Chủ đề bài luận tiếng anh cho người mới bắt đầu hỏi về các đồ vật... Bài luận mẫu này bạn có thể ứng dụng luôn vào bài viết của mình.

bài viết tiếng anh về món quà lưu niệm

miêu tả túi xách bằng tiếng anh

viết về món quà sinh nhật bằng tiếng anh

mô tả chiếc điện thoại bằng tiếng anh

miêu tả món quà sinh nhật bằng tiếng anh

bài viết về laptop bằng tiếng anh

miêu tả đôi giày bằng tiếng anh

miêu tả gấu bông bằng tiếng anh


The thing I like bestThe bicycle I have been riding is the thing Ilílce best.It was my parents’ reward for my success in the tenth-form entrance examination 3 years ago. It is a French product with original parts including an attractive blue frame, a fashionable saddle and shining handlebars. The bicycle not only has a nice appearance but is also of good quality. It runs fast and very smoothly. I seldom have it repaired because it is always in good condition. I like my bicycle very much and ride it to school every day. I clean and polish it so often that it looks new all the time.Next year I will become a university student. My parents have promised that they will buy a motorbike for me to go to school.I am going to keep the bicycle all my life as a valuable souvenir.

Bài Luận Tiếng Anh Viết Về Đồ Vật Yêu Thích.


Bài Luận Tiếng Anh Viết Về Đồ Vật Yêu Thích.


Vật dụng tôi thích nhất.Chiếc xe đạp mà tôi đang dùng là đồ vật, tôi thích nhất.Nó là phần thưởng của ba mẹ đã tặng cho tôi vì tôi thi đậu kỳ thi tuyển sinh lớp mười cách đây 3 năm. Đó là một sản phẩm của Pháp với những bộ phận nguyên gốc gồm một khung xe màu xanh hấp dẫn, một yên xe hợp thời trang và những tay lái sáng bóng. Chiếc xe đạp không chỉ có vẻ bề ngoài đẹp mà nó còn có chất lượng tốt. Nó chạy nhanh và rất êm. Tôi ít khi nhờ người sửa xe vì nó luôn luôn ở trong tình trạng tốt. Tôi rất thích chiếc xe đạp của mình và đi học bằng xe hàng ngày. Tôi lau chùi và đánh bóng xe rất thường xuyên nên nó lúc nào cũng trông mới.Năm tới tôi sẽ trở thành một sinh viên đại học. Ba mẹ tôi đã hứa sẽ mua cho tôi một chiếc xe gắn máy để đi học. Tôi có ý định giữ lại chiếc xe đạp đó như một kỷ vật quý giá trong đời.


Bài Luận Tiếng Anh Viết Về Đồ Vật Yêu Thích.
No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages