BÀI LUẬN TIẾNG ANH VIẾT VỀ CHA MẸ. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

BÀI LUẬN TIẾNG ANH VIẾT VỀ CHA MẸ.

Share This

BÀI LUẬN TIẾNG ANH VIẾT VỀ CHA MẸ.


Viết về ngày của mẹ bằng tiếng anh
Miêu tả mẹ bằng tiếng anh ielts
Tả mẹ bằng tiếng anh
Viết đoạn văn bằng tiếng anh về bố
Viết về người mà bạn ngưỡng mộ bằng tiếng anh
Bài luận tiếng anh về cha mẹBạn đã bao giờ viết một bài luận tiếng anh về mẹ mình chưa? Nếu đã viết rồi thì thật đáng ngưỡng mộ và tự hào, còn nếu chưa thì cũng đừng lo. Các bạn có thể tham khảo các bài văn mẫu để nâng cao khả năng viết và củng cố được vốn từ vựng. Hy vọng những bài viết tiếng Anh về mẹ ở dưới sẽ giúp bạn có ý tưởng để viết một bài thể hiện tình cảm của mình đối với mẹ.


BÀI LUẬN TIẾNG ANH VIẾT VỀ CHA MẸ.

My mother.

I am living with my parents. My mother is 45 years old. She is not very beautiful, but there is something attractive in her.

Her face is oval with big brown eyes and red lips, which are always smiling. She has long black hair, a slim build and a fair complexion. Her character is admirable. She is very sweet and kind to her husband and children. She never gets angry with anyone. As a simple person, she does not like wearing expensive clothes and jewels. She is very busy with the housework from early morning until late at night.

I love my mother very much. I miss her a lot when I am far from her for a long time. When I am free, I help my mother with the washing, cooking and doing errands.

I always obey and respect my mother and try to study hard to please her.

I wish she would live with me forever.

BÀI LUẬN TIẾNG ANH VIẾT VỀ CHA MẸ.

BÀI LUẬN TIẾNG ANH VIẾT VỀ CHA MẸ.

Mẹ tôi.

Tôi đang sống với cha mẹ tôi. Mẹ tôi 45 tuổi. Bà không đẹp lắm, nhưng ở bà có nét hấp dẫn.

Gương mặt bà hình trái xoan với đôi mắt to màu nâu và đôi môi tươi tắn luôn luôn mỉm cười. Bà có mái tóc đen dài, vóc dáng mảnh mai và nước da trắng. Tính nết của bà thật đáng cảm phục. Bà rất dịu dàng và tử tế với chồng và các con. Bà không bao giờ giận dữ với bất cứ ai. Là một người giản dị, bà không thích mặc diện và đeo đồ trang sức mắc tiền. Bà rất bận rộn công việc nhà từ sáng sớm cho đến tận đêm khuya.

Tôi yêu mẹ tôi vô cùng. Tôi rất nhớ mẹ tôi khi phải xa bà trong thời gian lâu. Khi rảnh rỗi, tôi giúp đỡ mẹ tôi giặt giũ, nấu nướng và làm công việc lặt vặt. Tôi luôn luôn vâng lời và kính trọng mẹ tôi và cố gắng học hành chăm chỉ để làm bà vui lòng.

Tôi ước muốn bà sẽ sống với tôi mãi mãi.BÀI LUẬN TIẾNG ANH THÔNG DỤNG.


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages