Viết Đoạn Văn Ngắn Về Cuốn Sách Yêu Thích Bằng Tiếng Anh. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

Viết Đoạn Văn Ngắn Về Cuốn Sách Yêu Thích Bằng Tiếng Anh.

Share This

Viết Đoạn Văn Ngắn Về Cuốn Sách Yêu Thích Bằng Tiếng Anh.

 


Bài văn nói về quyển sách yêu thích bằng tiếng anh

Viết đoạn văn giới thiệu về một cuốn sách bằng tiếng anh

Viết về cuốn sách bạn yêu thích

Viết về truyện doremon bằng tiếng anh

Bài luận tiếng anh về sách

Viết đoạn văn về bộ phim em yêu thích bằng tiếng việt

 

Trong thời buổi CNTT điện thoại, máy tính bảng, laptop trở nên quá phổ biến thì việc đọc sách ngày càng trở nên hiếm. Bây giờ ra được bạn có thể gặp bất kỳ nơi đâu các bạn trẻ sử dụng điện thoại nhưng rất ít gặp ai cầm sách đọc. Tuy nhiên đọc sách sẽ tốt hơn rất nhiều so với đọc trên điện thoại. Nếu có thời gian bạn hãy thử đọc những cuốn sách hay nhất có thể niềm đam mê đọc sách của bạn sẽ được khơi gợi lại đó. Còn trong bài này mình sẽ viết 1 bài hướng dẫn viết 1 cuốn sách yêu thích bằng tiếng Anh

Write a paragraph about favorite book in English.

Viết đoạn văn ngắn về cuốn sách yêu thích bằng tiếng anh.

Viết Đoạn Văn Ngắn Về Cuốn Sách Yêu Thích Bằng Tiếng Anh.

Reading book is a helpful habit for teenager in rapidly changing technological world. To me, it is the book named “Please look after mom” of Shin Kyung Sook that impressed me most. The book tells us the story about a mother who is lost at a subway and from then her family members try their best to find her. The special feature of the content is that although she is illiteracy and devoted to family, she only acquires love and care from other when being lost. Her husband, sons and daughter only feel lonely and disappointed when there is disappearance of mother. Then they turn out to look for her from every corner of the street to regular place in the hope of giving her back home. Besides, her old husband seems to go crazy because of missing her and the beautiful old days with vague memory. The book is a good example about mutual love and little care between human relationship. As society is developing, people are pushed into a rushing lifestyle. Therefore, the book carries deep message that one must cherish present value and preserve it as firm foundation in life. The book has influential text, smooth organization in addition to several surprising detail. Never let yourself regret due to apathy and irresponsibility. Individual cannot succeed and grow up when they forget the cozy atmosphere of family. Since after many stress and pressure in life, there is always a place for one come back and relax called home. The book is deserved to be one of the best seller of the year and it is translated to many other foreign languages. I really love the meaningful books that teach me a lot of valuable lesson in life.

Viết đoạn văn ngắn về cuốn sách yêu thích bằng tiếng anh.

Viết Đoạn Văn Ngắn Về Cuốn Sách Yêu Thích Bằng Tiếng Anh.

Đọc sách là thói quen tốt cho giới trẻ trong thế giới không ngừng thay đổi. Đối với tôi, cuốn sách “Hãy chăm sóc mẹ” của Shin Kyung Sook để lại nhiều ấn tượng nhất. Cuốn sách kể ta nghe câu chuyện về một người mẹ bị thất lạc trong một ga tàu điện và từ đó tất cả thành viên trong gia đình đều rất nỗ lực để tìm kiếm bà. Điểm đặc biệt của nội dung cuốn sách là mặc dù bà ít học và chỉ tận tâm với gia đình, bà chỉ nhận được tình yêu và sự quan tâm từ gia đình khi bị thất lạc. Người chồng, con trai và cô con gái chỉ cảm thấy cô đơn và thất vọng khi người mẹ đột nhiên biến mất. Sau đó họ đi tìm bà ở mọi ngóc ngách đường phố tới những nơi quen thuộc với hy vọng có thể đưa bà về nhà. Ngoài ra, người chồng già cũng hoá điên bởi vì nhớ và những ngày tươi đẹp bên bà cùng mảng kí ức vụn vỡ. Cuốn sách là ví dụ điển hình về tình yêu thương và sự quan tâm lẫn nhau trong các mối quan hệ. Bởi vì xã hội đang ngày càng phát triển, con người bị đẩy vào một lối sống nhộn nhịp. Cho nên quyển sách mang đến thông điệp sâu sắc rằng một người nên biết trân quý những giá trị hiện tại và giữ gìn nó như nền tảng bền vững trong cuộc sống. Cuốn sách có văn phong mạch lạc, trình bày tốt và những tình tiết thú vị. Không bao giờ để bản thân phải hối hận vì sự vô tâm và vô trách nhiệm của mình. Cá nhân không thể thành công và trưởng thành khi họ quên đi không khí ấm cúng của một gia đình. Bởi vì sau rất nhiều căng thẳng và áp lực của cuộc sống, luôn có một nơi để ta trở về và nghỉ ngơi gọi là nhà. Cuốn sách xứng đáng là một trong những sách bán chạy nhất và đã được dịch ra nhiều thứ tiếng. Tôi rất thích cuốn sách ý nghĩa này, nó dạy tôi nhiều bài học ý nghĩa trong cuộc sống.
No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages