ĐÊM NAY CẬU KHÓC. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

ĐÊM NAY CẬU KHÓC.

Share This

ĐÊM NAY CẬU KHÓC.

Gửi cậu, cô bé đang nằm nghe tiếng mưa rào mà bật khóc.

Có thể cậu luôn làm mọi người thoải mái với nụ cười rạng rỡ trên môi, cậu mạnh mẽ khẳng định cá tính của mình, cậu truyền cảm hứng tích cực tới những trái tim nhỏ bé khác. Nhưng cũng chỉ là một con người bình thường, cậu tìm thấy mình đôi lần lạc lỏng trong những nỗi buồn không tên...

ĐÊM NAY CẬU KHÓC.


Đêm nay cậu khóc.

Thế đấy, khóc nức nở.Nội tâm chúng mình luôn diễn ra vài cuộc nội chiến. Đôi lúc ta dẹp chúng đi thật dễ dàng nhưng cũng có đôi lần thất bại, ta ngã gục vào trong vô định, chẳng biết phải làm gì, chẳng biết đối mặt như thế nào, vì câu nói “Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi” cũng không thể nào làm dịu đi những mâu thuẫn và nghẹn ngào mắc trong cổ họng.

Một người bình thường chẳng thể nào né tránh được phút giây yếu đuối ấy. Mà chúng mình thì lại đều là người bình thường.

Tớ cũng từng khóc nấc lên nhiều lần như thế. Ôi chao! Bế tắc, thất vọng, vô định... Chúng ta chơi vơi, chơi vơi rồi lại về với im lặng, nằm co ro ôm lấy thân mình rồi ngủ gục trên những dòng suy nghĩ.

Thế đấy!

Nhưng cậu ơi, ở đây chúng mình có nhau mà. Nếu không biết tìm ai để sẻ chia những rắc rối, hãy cứ nhắn gửi chính mình. Và nếu như mình có đôi lần không kìm được lòng mà bật khóc, mong các cậu cũng sẽ ở đây giúp mình bước qua những ngày ẩm ương yếu lòng nhé!

Ngày mai thức dậy trời lại sáng, lau nước mắt và chúng mình cùng nhau bước trên con đường phía trước. Dù rằng Tớ và Cậu không cùng đi chung một con đường.(Đêm nay cậu khóc)

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages