Đề Bài Văn: Tả lớp học của em. - CÂU CHUYỆN TÌNH TÔI.

"Mỉm Cười Khi Người Hạnh Phúc"

Post Top Ad

Đề Bài Văn: Tả lớp học của em.

Share This

Đề Bài Văn: Tả lớp học của em.
Bài Văn Mẫu Hay Lớp 5.

Tuổi thơ mỗi người không có gì hạnh phúc hơn là được mỗi ngày cắp sách đến trường, đến lớp. Cũng như biết bao bạn nhỏ khác, mỗi ngày đến lớp của em là một ngày vui. Đến đây, em cùng các bạn có những giờ học vô cùng lí thú và vui đùa thoải mái.

Lớp 5A thân thương của em kia rồi! Lớp em năm ở ngay chính giữa dãy phòng học dành cho học sinh khối 5. Lớp học không rộng lắm nhưng rất thoáng và ngăn nắp. Những bức tường được quét màu vàng nhạt trông thật sáng sủa. Đặc biệt, lớp em có những ô cửa sổ rộng sơn màu xanh thẫm trông ra sân trường nên rất mát và thoáng. Ngồi trong lớp có thể thấy thấp thoáng những cành phượng vĩ xanh non. Cửa lớp cũng được sơn màu xanh. Phía trên cửa lớp là tấm biển để tên lớp 5A. Bước qua cánh cửa lớp có thể thấy ở chính giữa phòng học là một tấm bảng đen to choán cả bức tường. Ngay trên tấm bảng, tấm ảnh Bác Hồ được treo ở vị trí trang trọng nhất. Hàng ngày chúng em nhìn thấy Bác luôn mỉm cười như muốn nhắc nhở chúng em thi đua học tập và rèn luyện tốt. Phía bên cạnh bảng là bàn ghế của thầy cô. Mặt bàn được phủ một tấm khăn trải bàn trắng thêu hoa. Ở giữa lớp là những dãy bàn học sinh được xếp ngay ngắn, thẳng hàng. Chính trên những chiếc bàn này chúng em hàng ngày miệt mài tiếp thu bài giảng của các thầy cô giáo. Cuối lớp có một tấm bảng trắng là nơi cô giáo trưng bày những bài văn hay, những bức tranh đẹp của chúng em. Chúng em thi đua phấn đấu để những tác phẩm của mình được vinh dự treo lên tấm bảng.

Lớp học là ngôi nhà thứ hai của em. Hàng ngày em và các bạn đã phân công cùng nhau trực nhật và giữ gìn lớp luôn sạch đẹp. Dầu sau này lên cấp hai, phải xa lớp học thân yêu này những hình ảnh ngôi nhà thứ hai này cùng thầy cô và các bạn sẽ in dấu mãi trong tâm trí em.
BÀI VĂN MẪU TẢ TRƯỜNG EM.


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages